Tin tức > Tin nổi bật

Liên Quân Mobile: Ra mắt 5 tướng nhóm Dạ Hội, tặng FREE skin Richter Dạ Hội

xvirion | 19/11/2019 10:46 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Set skin Dạ Hội vừa được ra mắt cộng đồng Liên Quân Mobile. Garena cũng công bố việc tặng FREE skin Dạ Hội đầu tiên cho nhiều server Liên Quân Mobile trong đó có Việt Nam.

Ra mắt 5 tướng có skin Dạ Hội nhân dịp Liên Quân Mobile tròn 3 tuổi

Liên Quân Mobile sắp kỷ niệm 3 năm tuổi ở Việt Nam và Thái Lan. Garena tiến hành tri ân cộng đồng với ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. Liên Quân Mobile trình làng bộ skin Dạ Hội quy tụ tới 5 thành viên, đa dạng ở nhiều nhóm tướng bao gồm: Richter (đấu sĩ), Tel'Annas (xạ thủ), Alice (trợ thủ), Tulen (pháp sư) và Ryoma (đấu sĩ kiêm sát thủ). Người chơi Liên Quân Mobile có thể cùng bạn bè lập nguyên team Dạ Hội và giao hữu với các team thuộc chủ đề khác. Tuy nhiên, 5 tướng có skin Dạ Hội vẫn còn khá mới mẻ, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Kho skin Dạ Hội bao gồm Richter, Tulen, Alice, Tel'Annas, Ryoma

1. Richter: Sau khi đăng nhập nhận quá, người chơi có thể nhận Skin Dạ Hội của Richter. Richter một trong số ít đấu sĩ dùng được và phù hợp trong thời điểm hiện tại, đặc biệt có khả năng tốt trong giai đoạn khởi đầu nhờ sự càn lướt kèm khả năng khống chế tốt, xứng đáng là đối trọng với Omen, Florentino, Kil'Groth. "Kiếm dĩ diệt quỷ" là lựa chọn hạng 2 ở nhóm tướng đi solo lane Tà Thần (hạng 1 gồm: Yena, Kil'Groth, Volkath, Florentino, Omen và Qi).

Richter

2. Tel'Annas: Cô nàng xạ thủ Tel'Annas có điểm nhận dạng là đôi tai nhọn. Vị tướng này hoàn toàn không phù hợp ở vị trí đi rừng, có thể sử dụng solo lane Rồng là bắt buộc nếu như team không có trợ thủ "cứng". Tel'Annas thuộc nhóm giữa, bên cạnh đám Elsu, Valhein hay Capheny. Nếu game thủ biết tận dụng, Nữ Hoàng sẽ trở thành nguồn sát thương thứ 2 trong đội hình.

3. Alice: Alice hiện tại đang chưa phải là lựa chọn trợ thủ được ưu tiên hàng đầu bởi dàn trợ thủ có khả năng tạo biến rất cao như Annette, Baldum và Xeniel.

4. Tulen: Tulen không phải nằm trong danh sách pháp sư mạnh nhất ở meta hiện tại nhưng vẫn đủ vị thế để cạnh tranh được ở nhóm giữa với Aleister, Ignis hay Preyta, nhằm giành vị trí đường giữa một cách hiệu quả nhất. Tulen là pháp sư vẫn được ưa chuộng ở meta hiện tại, chỉ xếp sau nhóm 1 gồm những cái tên như Điêu Thuyền, Krixi, Liliana và Raz.

Tulen

5. Ryoma: Trước đây, Ryoma từng là tướng đi rừng lý tưởng nhưng hiện giờ vị tướng này đã bị đẩy ra lane Tà Thần. Bởi vị trí đi rừng vô cùng quan trọng và đã có những sự lựa chọn lý tưởng hơn rất nhiều. Ryoma vẫn phải cạnh tranh với nhóm đấu sĩ hạng 1 như Volkath, Qi, Yena hay Florentino, cũng như nhóm đấu sĩ hạng 2 bao gồm Superman, Zuka, Richter hay Roxie, Skud.

Richter Dạ Hội được tặng FREE thông qua Event tích lũy Huy hiệu đổi thưởng

Garena tổ chức chuỗi sự kiện tri ân cộng đồng mừng sinh nhật Liên Quân Mobile tròn 3 tuổi với nhiều phần thưởng ingame như tướng, skin vĩnh viễn hấp dẫn. Mới đây, Garena ưu đãi cộng đồng khi treo thưởng cặp đôi skin Richter và Tulen Dạ Hội mới nhất với điều kiện cao nhất lên tới "200 nghìn share" post sự kiện. Tuy nhiên, có lẽ yêu cầu này là quá tầm đối với cộng đồng nên Garena chuyển sang cách tính khác, đó là tổng tương tác (like, share, commnet) trên post sự kiện và cộng đồng Liên Quân Mobile VN đã hoàn thành mục tiêu đề ra.

Kể từ 14/11, khi game thủ Liên Quân Mobile đăng nhập điểm danh nhận quà và tích lũy đủ 15 Huy hiệu thì sẽ nhận ngay được Richter Dạ Hội trong giao diện sự kiện. Thời gian sự kiện này diễn ra là từ 14/11 tới 25/11, tổng là 12 ngày. Đa phần các ngày đều chỉ mang đến 1 Huy hiệu, nhưng riêng ngày 16/11 và 17/11 thì hệ thống sẽ tặng 5 Huy hiệu một ngày. Như vậy, người tham gia chỉ cần đăng nhập từ 14/11 tới 20/11 là tích đủ 15 Huy hiệu.

Thời điểm đổi Huy hiệu lấy Skin Richter Dạ Hội vĩnh viễn là từ 0h ngày 20/11 tới 23h59 ngày 25/11.

Richer Dạ Hội là skin chất lượng tương đương với skin bậc A và có số lượng ít. Game thủ nào yêu thích những skin có hiệu ứng bóng bẩy, đi kèm hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng biến về thì có lẽ sẽ vô cùng yêu thích skin Dạ Hội mwois mẻ này.

Sau Học Đường, Tiệc Bãi Biển, Halloween hay Nguyệt Tộc, Dạ Hội cũng quy tụ 5 thành viên với tạo hình đẹp mắt và cốt truyện được viết riêng nhằm tăng sự gắn kết. Hình nền "vũ trụ" Dạ Hội cũng gây ấn tượng với game thủ khi mới vừa ra mắt.

Richter và Tulen với skin Dạ Hội là 2 item tiếp theo dùng được mà lại được tặng FREE khiến cộng đồng Liên Quân Mobile vô cùng hào hứng.

Bình luận