Tin tức > Tin nổi bật

LIÊN QUÂN MOBILE: SAU SKIN GILDUR HỌC ĐƯỜNG, GARENA TIẾP TỤC SỰ KIỆN TẶNG FREE SKIN VĨNH VIỄN

xvirion | 09/09/2019 11:33 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Gildur học đường là item được Garena Việt Nam tặng free cho game thủ Liên quân mobile:

Trong dịp lễ 2/9 vừa mới đây, Garena đã cho tất cả người chơi trong cộng đồng Liên quân mobile Việt Nam 2 trạng phục, trong đó có 1 item mới cứng đó là Gildur với chủ đề học đường.

Với mục tiêu 200.000 lượt chia sẻ bài sự kiện mà Gildur đề ra là một mục tiêu rất cao, song cộng đồng người Liên quân mobile lên đến hàng triệu người ở Việt Nam thì mục tiêu đã bị phá vỡ trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này cho thấy một điều là Liên quân mobile đã và đang lan tỏa mạnh mẽ trong giới trẻ lên đến tầm cỡ nào.

Sau khi cột mốc 200.000 lượt chia sẻ đã được phá vỡ thì Garena đã tiến hành cho cộng đồng game thủ Liên quân mobile nhận free skin kể từ rạng sáng ngày 2 tháng 9, với một thao tác rất đơn giản là chỉ cần đăng nhập là nhận được quà.

Game thủ chỉ cần đăng nhập là nhận được quà

Những skin với chủ đề học đường, học sinh – sinh viên này vốn dĩ đã xuất hiện từ khá lâu trước đó. Đáng nói đến nhất là Murad thần tượng học đường do Sơn Tùng M-TP đảm nhiệm lồng tiếng. Và bây giờ, Gildur học đường – đây là items mới nhất tham gia vũ trụ skin học đường và là item nằm trong danh sách đáng sử dụng. Tuy nhiên, cần phải nói thêm rằng, mặc dù Gildur là một tướng tanker rất dễ chơi mà game thủ nào cũng có vì được tặng free, nhưng khi vừa nhận được thì tất cả các game thủ trong cộng đồng Liên quân mobile đã cực kỳ sốc với hiệu ứng kỹ năng và chất lượng hình ảnh của Gildur học đường.

Gildur học đường biến thành Gildur già nua, bụi bặm

Theo như được biết, do lỗi kỹ thuật mà vốn dĩ hình ảnh khỏe khoắn, trẻ trung thì Gildur học đường đã bị thay thế bởi Gildur phượt thủ già nua, bụi bặm. Phải đến khi bước vào trận đấu, hình ảnh thật sự của Gildur học đường mới từ từ trở nên chuẩn xác hơn. Đây là một lỗi mà Liên quân mobile ở Thái Lan cũng đang không thể sửa chữa ngay được nên gần như người chơi Liên quân mobile phát cáu vì chuyện này. Dù vậy, điều đáng nói hơn là hiệu ứng và chất lượng trang phục mới là vấn đề đang bị bàn cãi nhiều nhất khi Gildur học đường hoàn toàn không mang lại một hiệu ứng biến đổi nào đáng kể so với các skin bậc A.

Chúng ta có thể thấy, Gildur học đường là một skin khá tầm thường, và nếu như Garena muốn giữ giá cho Gildur thì hiển nhiên một điều rằng họ sẽ đưa nó vào danh mục skin hiếm. Nhưng nếu so với bộ skin phượt thủ từng được bán với giá rơi vào khoảng tầm 100.000 đồng cách đây 1 – 2 năm thì Gildur học đường nếu được bán thì cũng không thể đắt hơn bao nhiêu.

Nhưng nghĩ lại, nếu nhìn tổng quan trong cộng đồng Liên quân mobile thế giới thì những skin với phong cách trẻ trung như Gildur cũng chỉ có thể dùng để tặng free cho game thủ chứ chẳng thể bán được. Còn đối với sự trông đợi về quà tặng thật sự chất lượng và mới mẻ từ Garena Việt Nam sẽ thật khó. Trong khi đó, Garena Thái Lan đã tặng ở sự kiện thu thập 30 huy hiệu, còn Garena Đài Loan đã tặng quà ở tính năng VIP.

Quà tặng free thứ 2 của Liên quân mobile nhân dịp 2/9 đã chính thức bắt đầu.

Nếu như vào dịp 2 tháng 9 năm trước, Garena chỉ tặng 1 skin vĩnh viễn cho toàn server vào một ngày duy nhất khi sự kiện 200.000 nghìn được phá vỡ trên fanpage Liên quân mobile, thì năm nay cũng vậy. Nhưng, điểm khác biệt là năm nay Garena đã tặng free cho cả 2 server.

Nếu như các game thủ chỉ cần đăng nhập là nhận được quà skin Gildur học đường ở trên thì skin thứ 2 trong sự kiện lần này được tặng free vĩnh viễn thông qua sự kiện tích lũy huy hiệu và đổi thưởng. Skin thứ 2 này cũng được diễn ra song song thời gian với skin 1 là Gildur học đường được mở tặng free cho cộng đồng người chơi Liên quân mobile chính thức từ ngày 2/9.

Tích lũy huy hiệu để nhận free skin thứ 2

Nếu như ở năm trước, khi cột mốc 200.000 lượt chia sẻ bị phá vỡ thì toàn server sẽ được nhận đủ quà tặng ở cả 5 mốc, thì năm nay, quà tặng Gildur học đường được nhận khi cột mốc 200.000 bị phá vỡ còn skin thứ 2 chỉ nằm ở mốc 10.000 lượt chia sẻ. Nên skin tùy chọn ở mức 10.000 sẽ chỉ xoay quanh các đồ: Airi Ninja xanh lá, Raz đại tù trưởng, Rourke pháo thủ tuộc neo, Gildur phượt thủ, Zuka đại phú ông, Superman chúa tể công lý, Natalya quý cô thủy tề và The Joker trò đùa tử vong.

Natalya quý cô thủy tề

Superman chúa tể công lý

Với skin thứ 2 này thì game thủ phải hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản như đăng nhập, thi đấu 5v5 để có thể tích lũy 2 huy hiệu mỗi ngày. Sau khi tích lũy đủ 20 huy hiệu thì các game thủ sẽ có thể đổi rương skin tùy chọn có chứa 1 trong 9 món kể trên. Tức là khoảng thời gian mà các game thủ được nhận free skin thứ 2 là 10 ngày. Hạn cuối là ngày 15/9 tới đây, vẫn còn thừa thời gian để các game thủ tích lũy đủ 20 huy hiệu rồi quy đổi rương skin tùy chọn. Trong trường hợp game thủ không thích 8 skin thì có thể lựa chọn nó để đổi lấy thẻ giảm giá 45% trang phục, 5 mảnh trang phục và 5 mảnh tướng (có giới hạn số lượng quy đổi).

Như vậy là chỉ trong một khoảng thời gian ngắn kể từ khi sự kiện diễn ra, cộng đồng game thủ Liên quân mobile đã được tặng free khá nhiều quà. Từ sự kiện 21/7 thì họ được tặng skin Roxie và tướng. Tiếp đó, sự kiện đăng nhập tích lũy huy hiệu, từ đó đổi Rương để chọn 1 trong 4 tướng gồm: Xeniel , Azzen'ka, Omega và Lumburr. Sự kiện đăng nhập tích lũy 3 "Búa Moren" sẽ đổi được Rương tướng có chứa 1 trong 8 cái tên: Roxie, Wiro Sableng, Preyta, Sephera, TeeMee, Lauriel, Moren và Joker từ 24/8 vừa qua. Và đến sự kiện 2/9 mới đây nhất, cộng đồng game thủ đã nhận được Gildur học đường và 1 skin tùy chọn khác. Dù rằng danh sách 8 skin kể trên đều toàn thuộc nhóm bậc A với chất lượng không cao nhưng dù sao nó vẫn có ý nghĩa với những người chơi Liên quân mobile được nhận free nhưng chăm chỉ hoạt động.

Thời gian sự kiện nhận free skin thứ 2 diễn ra từ ngày 2 đến ngày 15/09/2019, các game thủ cần lưu ý để thu thập đủ huy hiệu và đổi thưởng nhé.

Bình luận