Tin tức > Tin nổi bật

Liên Quân Mobile: Slimz - Vị tướng xạ thủ với khả năng đi rừng toàn diện nhất phiên bản Lite

vgaming_seo | 25/11/2019 12:08 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Với sự có mặt của phiên bản Lite thời gian qua, thay đổi về xu hướng chọn tướng của người chơi Liên Quân Mobile đã xuất hiện. Nhiều vị tướng đã quay trở lại sau một thời gian dài vắng bóng trong các trận đấu.

Trong phiên bản Liên Quân Mobile Lite, tướng Slimz có vẻ là vị tướng Xạ thủ đi rừng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng xem những yếu tố nào đã góp phần vào sự trở lại của vị tướng này nhé.

 

Tướng Slimz Thỏ Tài Phiệt.

Sự thay đổi về sức mạnh tướng trong Đấu Trường Liên Quân

Đây sẽ là một tin vui với các tướng Xạ thủ Liên Quân Mobile đi rừng khi các Sát thủ bị giảm sức mạnh. Những cái tên như Quillen, Murad hay Zill bị giảm mức sát thương đi một chút trong các kỹ năng vả cả nội tại sẽ khiến việc “one shot one kill” các tướng Xạ thủ là rất khó để xảy ra như trước.

Slimz đã quay trở lại.

Không còn phải chịu nhiều áp lực trong giai đoạn đầu trận, thời gian tăng tiến về cả cấp độ cũng như trang bị của các tướng Xạ thủ đi rừng sẽ rút ngắn lại và dễ thở hơn. Đặc biệt, Phù Hiệu Quang Minh sẽ là một bảo hiểm chắc chắn cho các Xạ Thủ ở đầu trận.

Sự thay đổi về sức mạnh của các tướng Sát thủ là lý do chính đem các tướng Xạ thủ như Violet, Fennik và cả Slimz quay trở lại trong các trận đấu. Tuy nhiên, để leo lên vị trí số 1 trong các lựa chọn tướng Xạ thủ đi rừng thì Slimz chắc chắn phải có thêm các yếu tố khác.

Slimz – tướng top 1 ăn rừng Liên Quân Mobile

Là một chú thỏ đòi hỏi sự công bằng với hai câu nói nổi tiếng của mình: “Giao dịch, điều quan trọng nhất là công bằng!” và “Món nợ này một ngày nào đó sẽ phải được trả cả vốn lẫn lời”, Slimz đã phải học cách để trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày để trả thù mọi thứ.

Xuất thân từ rừng và nắm rõ cách ăn quái cực nhanh nên khi xuất hiện trong Đấu trường Liên Quân Mobile, đưa Slimz vào rừng như thả cá vào nước, chú thỏ không hề bé nhỏ này có khả năng vét sạch quái rừng chỉ trong một nốt nhạc.

Skin Xứ Sở Thần Tiên của tướng Slimz.

Và chắc chắn sát thương của tướng Slimz là chuyện không cần phải bàn tới nhiều vì ngoài kỹ năng Lao Cơ Khí gây sát thương trực tiếp cực mạnh thì tất cả các kĩ năng còn lại của thỏ đều để giúp tăng cường sức tấn công, đưa mức sát thương của Slimz lên một tầm cao mới.

Bên cạnh đó, nội tại Xuyên Thấu ở mỗi đòn đánh thứ 3 còn tăng thêm đến 30% sát thương cho Slimz. Nên dù có trang bị giáp dày thế nào thì khi ăn đòn của thỏ bạn vẫn đau thấu xương thôi. Và nếu được nhận thêm cả chiêu cuối Thuốc Cà Rốt với khả năng đánh theo phần trăm máu tối đa mục tiêu của Slimz thì xin chúc mừng, cơn ác mộng của bạn đến rồi đây.

Slimz - ăn rừng sạch sẽ trong tích tắc.

Sở hữu những điểm trên, tướng Slimz chính là một Xạ thủ đi rừng có tất cả những gì mà người chơi Liên Quân Mobile cần. Không có gì là khó hiểu với sự trở lại của chú thỏ thợ săn này trong phiên bản Lite.

Để xem thêm những thông tin mới về sự thay đổi tướng, các bản cập nhật và tin tức Liên Quân Mobile khác, hãy truy cập ngay tran vgaming.vn và fanpage chính thức của Vgaming nhé.

Bình luận