Tin tức > Tin nổi bật

Liên Quân Mobile: Sự kiện sinh nhật Liên Quân Mobile 3 tuổi – Nhận tướng Liên Quân miễn phí và hàng loạt quà tặng khác

vgaming_seo | 28/11/2019 16:35 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Chuẩn bị cho sinh nhật 3 tuổi, bên cạnh việc ra mắt phiên bản Vô Tận Hỏa Lực, Liên Quân Mobile sẽ tung ra cùng lúc hàng loạt sự kiện và phần thưởng Liên Quân cực hấp dẫn.

Sinh nhật mình nhưng lại tặng quà cho người khác, đã thế lại còn toàn những món siêu to khổng lồ với cách nhận cực đơn giản, sự kiện mới của Liên Quân Mobile lần này chính là đợt trao quà lớn nhất trong năm 2019 của Garena rồi đây. Cùng xem Liên Quân Mobile sẽ có những sự kiện đáng mong chờ gì để mừng sinh nhật 3 tuổi nhé.

Tham gia ngay sự kiện sinh nhật Liên Quân Mobile 3 tuổi để nhận nhiều phần thưởng cực hấp dẫn.

Nhận tướng miễn phí, chỉ cần đăng nhập

Trong duy nhất một ngày 08/12/2019 (từ 0:00 đến 23:59), chỉ cần đăng nhập là bạn đã được nhận ngay một vị tướng miễn phí. Không chỉ vậy, có cả một danh sách tướng để thoải mái lựa chọn.

 

Danh sách tướng miễn phí.

Nhận trang phục tướng miễn phí cùng Clear Men

Một sự kiện kết hợp với Clear Men của Liên Quân Mobile, cách thức tham gia cực đơn giản.

Thời gian sự kiện diễn ra từ ngày 28/11 đến 10/12/2019. Trong thời gian này, người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày để nhận các lượt mở thẻ. Mỗi lần mở thẻ sẽ nhận được 1 mảnh thẻ ngẫu nhiên.

Các nhiệm vụ và số lượng mở tương ứng (theo ngày):

- Đăng nhập = 1 lượt mở

- Hoàn thành 1 trận = 2 lượt mở

- Giết/ hỗ trợ 3 mạng = 1 lượt mở

- Chia sẻ với bạn = 1 lượt mở

- Chia sẻ website = 2 lượt mở (nhiệm vụ này chỉ làm được 1 lần)

Có 6 loại mảnh là: Clear Men, Bóng bay, Sinh nhật, Bánh gato, Nến và Pháo hoa. Dưới đây là chi tiết đổi mảnh lấy quà tặng:

Chơi Bingo trúng trang phục Arthur Đặc cảnh Băng lôi

Sắp tới sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 2/12 đến 15/12/2019. Để tham gia, chỉ cần ấn vào mục Bingo trong game. Tổng cộng có 25 ô Bingo có số ngẫu nhiên, hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được Huy hiệu Liên quân 3 tuổi.

Các nhiệm vụ và số lượng Huy hiệu tướng ứng (theo ngày):

- Đăng nhập = 1 Huy hiệu

- Giết/ hỗ trợ 3 mạng = 1 Huy hiệu

- Hoàn thành 1 trận (tối đa 1 ngày 2 trận) = 1 Huy hiệu

Sử dụng Huy hiệu bạn có để mở ô ngẫu nhiên trên bàn, nếu số bạn mở trùng với số của hệ thống, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm quý giá. Đặc biệt, sau khi mở Bingo 20 lần, bạn sẽ nhận được ngay trang phục tướng Liên Quân Arthur Đặc cảnh Băng lôi.

Skin tướng Arthur cực ngầu.

Đăng nhập hàng ngày nhận ngay trang phục

Từ ngày 07/12 đến 20/12/2019, chỉ cần tích lũy đăng nhập hàng ngày là có thể nhận được những phần quà cực hấp dẫn. Trong đó bao gồm một Rương trang phục đặc biệt, chứa 1 trong hơn 20 bộ trang phục tướng cực hot như Điêu Thuyền Tiệc bãi biển, Amily Đặc công Nhện đỏ, Valhein Vũ khí tối thượng,… Và bộ trang phục trong riêng chắc chắn sẽ là đồ bạn chưa sở hữu nhé.

Trong chuỗi sự kiện sinh nhật Liên Quân Mobile mừng 3 tuổi còn rất nhiều sự kiện và phần thưởng Liên Quân khác, truy cập vgaming và fanpage chính thức của Vgaming để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào nhé.

Bình luận