Tin tức > Tin nổi bật

Liên Quân Mobile: Tencent và Garena cố gắng giữ chân người chơi như thế nào? – Nghi vấn game thủ có cơ hội nhận FREE Kirito và Asuna trong vẽ bùa

xvirion | 18/06/2020 17:45 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

 Tencent và Garena giữ chân game thủ Liên Quân Mobile trước sự chèo kéo của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến như thế nào?

  Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến luôn là dự án game MOBA trên di động vô cùng hot hiện nay. Sức hút của nó được thể hiện rõ ở lượng người tham gia đăng ký lên tới cả triệu ở Trung Quốc đại lục và phần còn lại của thế giới.

 Dù vậy, cơ hội để game thủ VN có 1 vé trải nghiệm hợp lệ là vô cùng nhỏ. Nhưng thông qua sự háo hức của cộng đồng trước đợt mở test đầu tiên, không khó để nhận ra về khả năng có một làn sóng "di cư" lớn tới "mái nhà" mới – Tốc Chiến. 

 Vậy Tencent và Garena sẽ giữ chân game thủ Liên Quân Mobile trước sự chèo kéo của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến bằng cách nào? 

 Phổ biến tướng mới để game thủ có thể sở hữu ngay dưới dạng FREE 

 Không còn cảnh mua tướng chỉ với giá Quân Huy như trước, hay thậm chí là cả bằng Đá Quý, Garena giờ đây cho phép game thủ ở cả nước mua được tướng mới bằng vàng. Điều này khiến những vị tướng "mới ra phải bị cấm" liên tục được người chơi sắm về như Laville, Paine. 

Tặng FREE tướng mới thông qua nhiều tính năng quốc dân

 Xưởng quà Moren được sử dụng thường xuyên để gia tăng lượng tướng FREE tới tay game thủ dễ hơn. Ngoài ra, hình thức đăng nhập nhận ngay tướng mới cũng thi thoảng được triển khai. 

 Tóm lại, "vũ khí" được cho là dùng để lôi kéo thật nhiều người chơi Liên Quân Mobile mà LMHT: Tốc Chiến áp dụng đã gặp phải cú chốt hạ cực mạnh từ Garena và Tencent. 

Gia tăng những phụ kiện mới

 Tướng và skin của Liên Quân Mobile cũng được trang bị thêm như game... nhập vai với vũ khí, giáp, mũ. Và đó cũng là tính năng tạo ra độ chất của Liên Quân Mobile với phần còn lại. Garena đã rất khéo léo để đưa các phụ kiện này tới với game thủ thông qua các hoạt động đấu Rank đơn giản.

Mở rộng vũ trụ skin với các dự án hợp tác anime, manga

  Khi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến ra mắt, nó sẽ phải nhận ra đối thủ đã quá lớn mạnh với hàng loạt vũ trụ skin anime nổi đình nổi đám, chinh phục thị hiếu của bao người. Thương hiệu AoV có thể chưa đủ mạnh để đấu trực diện với LOL, nhưng nếu AoV có sự hợp tác với hàng loạt ông lớn như SAO thì mọi chuyện là có thể.

 Liên Quân Mobile: Nghi vấn game thủ có cơ hội nhận FREE Kirito và Asuna trong Vẽ bùa cao cấp

 Zuka Đầu Bếp đã đến tay game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam hoàn toàn FREE từ 12/6 thông qua Event đòi hỏi game thủ share link. Nhưng bên cạnh skin mới cứng này, game thủ AoV ở các máy chủ trọng điểm có tổ chức Event "share link" còn chú ý tới... Vé quay đặc biệt. 

 Và ở mốc 180 và 240 điểm, game thủ sẽ nhận ra được rằng có sự tồn tại của loại vé quay mới này. Vậy chúng sẽ có những công dụng gì giúp được cho sau này hay không? Nó có liên quan gì đến những sự kiện sắp tới được ra mắt hay không? 

 Phương án thứ nhất là Garena reset vòng quay Kho Báu và biến vé quay đặc biệt mà game thủ nhận được từ Event "share link" trở thành điều kiện quay thưởng. Thế nhưng, game thủ không thấy thông số thời gian đếm ngược ở vòng quay Kho Báu hiện tại. 

 Vậy khả năng Garena sẽ đưa đẩy Kirito và Asuna bản quyền SAO vào vẽ bùa siêu cấp thì sao? Hình ảnh của loại vé quay này có thiết kế khá giống với giấy vẽ bùa bậc A hay S, có khác chăng chỉ là màu sắc và các tiểu tiết trang trí nhỏ.

 Dự kiến, 23/6 là thời điểm máy chủ AoV của khu vực Việt Nam và Thái Lan sẽ lên đời 1.35. Khi ấy, Kirito và Asuna có thể ra mắt cùng thời điểm. Với một item có giá trị không phải quá cao nhưng cũng không quá thấp, tính năng vẽ bùa là phù hợp để thương mại hóa chúng, thay vì các vòng quay website tích lũy Huy hiệu tốn kém. 

Bình luận