Tin tức > Tin nổi bật

LIÊN QUÂN MOBILE TUNG LOẠT ẢNH CAPHENY KIEMONO “CHẤT” PHÁT NGẤT, PUBG KHÔNG THUA KÉM KHI ĐỂ LỘ BỘ VŨ KHÍ MỚI SẮP XUẤT CHIÊU.

xvirion | 18/04/2020 16:12 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Theo như mọi người đã biết, Liên Quân Mobile có chế độ phân phối các skin tướng vô cùng rõ ràng, cũng chính vì thế, trang phục cấp bậc càng cao, càng dễ bị đưa vào các hòm kho báu hay sự kiện hữu hạn. Nhưng điều bất ngờ ở đây là skin mới kì này của Capheny với hiệu wusng vô cùng đẹp, có thể thay đổi hiệu ứng của trụ. Chính vì vậy skin này vô cùng chất chơi người chơi, càng khiến cho nhiều người bàn tán về khả năng skin có thể sẽ bị đưa vào sự kiện hữu hạn.

 Thế nhưng có một điều chẳng thể ngờ được rằng, skin lần này lại được rao bán cực kì đơn giản và giá cũng vô cùng sốc đối với nhiều người. Chính vì vậy, nhà Liên Quân Mobile Đài Loan đã đầu tư hẳn một cosplayer chuyên nghiệp chụp một bộ ảnh nhằm tiện thể pr cho skin mới của Capheny Kiemono.

 Với kinh nghiệm đã cosplay rất nhiều năm qua, nữ coser rất tự tin với bộ ảnh kì này của mình. Chẳng những thế, nhờ sự giúp đỡ của một dàn ekip hung hậu, cũng chính vì vậy những bức vô cùng có hồn và xinh đẹp đến không ngờ. Khiến cho rất nhiều anh em cảm thấy hứng thú, thâm chí còn “chảy dãi” với những bức ảnh quá dỗi xinh đẹp của nữ coser.

 Cộng đồng PUBG đang vô cùng xôn xao ở phiên bản sắp cập nhật mới của PUBG, bởi lẽ lần sắp tới đây, sẽ xuất hiện một vũ khí mới chuẩn bị cập nhật với tủ đồ của PUBG, khiến cho PUBG ngày càng trở nên đa dạng hơn về vũ khí, cũng như tạo điều kiện cho người chơi thêm nhiều trải nghiệm và kiến thức khác nhau về súng trường.

 Có rất nhiều súng khác nhau được xem là những súng huyền thoại trong PUBG, có những loại súng còn thuộc dạng quá ư ;à thông dụng khác nhau, có những loại súng có sức công phá đến đáng sợ, có thể làm một cú headshot tuyệt đẹp nếu như người chơi có một kĩ năng tốt. Chính vì vậy, lần này PUBG cũng bắt đầu cập nhật một loại súng cổ không hề kèm.

 Súng ấy có ngoại hình tựa như Kar98, dù không thể được bắn liên tục đến như những súng AKM, nhưng hứa hẹn loại súng mới này sẽ có cơ hội soái ngôi của Kar98 vì độ tàn phá vô cùng khủng khiếp.

 Vũ khí này có tên gọi là Mosin Nagan và đây cũng là một loại súng trường tựa như Kar98 không thể tự lên đạn bằng một phát khóa nòng. Ở Việt Nam và Trung Quốc, cây súng này còn có một cái tên gọi thông dụng và đa dạng hơn khác chính là K44, loại súng này được sử dụng đjan  7,62x54mmR và đặc biệt hơn đó còn là một trong nhũng biểu tượng huyền thoại của Nga.

 Không chỉ giống nhau về ngoại hình, mà Mosin Manga còn có những kĩ năng tự động và cách lên đạn tựa như Kar98, cũng chính vì vậy có thể thấy rằng PUBG đã cho hai loại súng khác nhau nhưng lại có chức năng tựa như nhau. Từ đó cho ta thấy rõ hơn khả năng Mosin Manga sẽ được nhà phat hành nâng lên một vài thông số cao hơn so với Kar98. Và cũng vì nâng lên một thông số cao hơn, cũng chính vì thế mà Mosin Manga sẽ có một tỉ lệ rơi ít hơn và thường nằm trong những vùng “nhiệt” như Cảng biển hay một số khu vực đông dân cư khác.

 Nhưng có vẻ người chơi họ cũng sẽ có phần cân nhắc ở vũ khí, có thể Mosin Manga nổi trội về một số khả năng nhưng chưa chắc đã có những lợi nhuận như Kar98. Cũng bởi chưa có thông tin chính xác, cũng chính vì thế chưa ai chắc chắn rằng Mosin Manga có thể soái ngôi Kar98. Bởi lẽ người chơi khi chọn súng sẽ xet về nhiều góc độ hỏa lực, tốc độ nạp đạn, lực bay, độ rung,… mà bởi Kar98 gần như là một phiên bản hoàn hảo, cũng chính vì thế loại súng này vẫn được thông dụng với người chơi hơn bất kì loại súng nào.

 Còn thực tế như thế nào, thì vẫn cần phải đợi cho đến khi Mosin Nagan được chính thức ra mắt, lúc đó mới biết được liệu khẩu súng này có đánh bại được "ông hoàng của làng bắn tỉa" Kar98k hay không.

Bình luận