Tin tức > Tin nổi bật

Liên Quân Mobile: Valhein AIC 2019 xuất hiện và cách game thủ sắm skin mới giá rẻ

xvirion | 24/11/2019 12:14 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Skin mới vừa xuất hiện, game thủ lại rỉ tai nhau cách sắm nhanh chóng với giá rẻ bất ngờ chỉ tốn có 1 Quân Huy.

Valhein là skin giải đấu tiếp theo xuất hiện trong Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile phiên bản 1.32 với chế độ chơi mới lại sắp ra mắt. Bên cạnh đó là những tối ưu liên quan đến giao diện cài đặt và hệ thống chiến trường sẽ được bổ sung, nhằm mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị hơn. Để chào mừng giải AIC 2019, trong tháng 11 này, game thủ vô cùng hào hứng với sự ra mắt skin giải đấu mang tên Valhein Khiêu Chiến.

Valhein Khiêu Chiến là nhà vô địch AIC 2019, cũng như là skin tiếp nối những Triệu Vân Đồ Long (AIC 2017), Nakroth Khiêu Chiến (AIC 2018), Zephys Dung Nham (AWC 2018) để làm thành kho skin đấu giải. Đây là nhóm trang phục giới hạn. Valhein AIC 2019 là trang phục được thiết kế có hiệu ứng sắc xanh rất nổi bật và dòng chữ AIC mỗi khi vị tướng này thi triển kỹ năng trúng mục tiêu.

Hình ảnh Valhein Khiêu Chiến mới xuất hiện

Vì xuất hiện khá muộn ở giải năm nay nên khác với những năm trước, Valhein AIC 2019 sẽ được bán dưới hình thức combo khuyến mãi bao gồm Valhein Khiêu Chiến kèm Rương skin giải đấu tùy chọn với mức giá phù hợp.

Ở giải Liên Quân Mobile vô địch Châu Á - AIC năm ngoái, Tencent mang đến trang phục Khiêu Chiến AIC 2018 dành cho vị tướng đi rừng rất phổ biến là Nakroth. Trang phục biến đổi hiệu ứng kỹ năng mặc định sang màu xanh dương này đã đến tay game thủ thông qua hình thức Vòng Quay Khiêu Chiến được Garena tổ chức ngay khi vừa ra mắt.

Nhưng đối với skin Valhein AIC 2019, game thủ sẽ phải tìm đến Shop Đá Quý, mua skin mới bằng cách nạp thẻ hoặc sắm bằng Quân Huy cũng đều được.

Game có thể sắm Valhein Khiêu Chiến AIC chỉ với 1 Quân Huy

Nhiều người chơi Liên Quân Mobile dưới chế độ FREE, tức là họ sẽ cày vàng mua tướng và được cho gì xài nấy. Ngoài ra, cũng có một số game thủ nạp một chút, tùy vào điều kiện kinh tế mà họ sẽ sở hữu “cơ ngơi ảo” khác nhau. Đặc biệt, nếu người chơi khéo léo, biết mưu mẹo một chút thì hoàn toàn có thể tận dụng những ưu đãi từ sự kiện và nhận về những skin chất lượng trong Liên Quân Mobile.

Valhein Khiêu Chiến AIC

Cụ thể, không cần phải bỏ tiền triệu mới sắm được một skin bậc SS, game thủ nếu biết chớp lấy thời điểm có event thì chỉ phải bỏ ra 200-300 nghìn là đủ. Nhiều thẻ ưu đãi giảm giá cũng được garena phân phối đa dạng đến game thủ khi chơi Vẽ bùa, Vòng quay 12 ô hay thông qua Sổ Sứ Mệnh trả phó hàng tháng. Game thủ nếu biết cách sử dụng thẻ giảm giá đúng thời điểm thì hoàn toàn có thể mua skin bậc S chỉ với 1 Quân Huy. Đăc biệt, đối với Valhein Khiêu Chiến AIC, skin giải đấu mới nhất, sở hữu hiệu ứng biến đổi sang sắc xanh kèm logo AIC rất nổi bật, game thủ có thể mua skin mới này với giá 1 hoặc 29 Quân Huy.

Cách mua Valhein AIC với giá 29 Quân Huy

Game thủ phải mở Sổ Sứ Mệnh diện trả phí, hoàn thành nhiệm vụ tới cấp 20. Sau đó, sẽ nhận được Rương skin tùy chọn có chứa: Trang phục Airi Cấm vệ nguyệt tộc, Xeniel Tổng lãnh tinh hệ, Flash Tia chớp tương lai, Thẻ giảm giá trang phục 250 quân huy hoặc 5 Vé kho báu.

Sử dụng thẻ giảm giá trang phục trong thời hạn 7 ngày, game thủ cũng phải khôn khéo biết lựa chọn đúng thời điểm mở bán Valhein AIC với giá gốc là 279 Quân Huy thì cũng là lúc thẻ giảm 250 Quân Huy phát huy tác dụng. Game thủ chỉ phải tốn 29 Quân Huy để mua được skin mới.

Rương skin tùy chọn với nhiều phần thưởng hấp dẫn

Cách mua Valhein với giá 1 Quân Huy

Game thủ tham gia “vòng quay” event Lữ Bố Robot bao gồm 24 ô tương ứng với 24 lượt lật. Bên cạnh việc sở hữu tướng thì Garena còn tặng thêm quà tặng kèm theo nhằm kích thích game thủ tham gia event. Trong đó, khi lật đủ 20 ô, game thủ sẽ được tặng Thẻ giảm giá 300 Quân Huy có thể sử dụng để mua tướng/trang phục trong cửa hàng. Sử dụng thẻ này mà có thể mua Valhein AIC chỉ với giá... 1 Quân Huy.

Phần thưởng khi mở 20 ô là Thẻ giảm giá 300 Quân Huy

Với thẻ này, game thủ được mua Valhein AIC chỉ với giá... 1 Quân Huy.

Với giá 1 Quân Huy, game thủ coi như được nhận FREE thêm trang phục xịn.

Bình luận