Tin tức > Tin nổi bật

Liên Quân Mobile: Xấu hổ với “trẻ trâu” buff ELO ở rank Đài mà còn khoe khoang – Game thủ đòi bỏ game vì bị “dập” quá nhiều

xvirion | 23/06/2020 13:17 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

 Liên Quân Mobile: "Trẻ trâu" buff ELO ở Rank Đài còn khoe "Clan VN", ai thấy cũng phải xấu hổ

 Phiên bản mới được khá nhiều người chơi kỳ vọng chính là Liên Quân Mobile đã nâng cấp lên phiên bản 1.35 ở khu vực Đài Loan. Có thế mạnh trong việc khỏa lấp những bất công đang tồn tại như: Thiết lập điều kiện cố định để thưởng Sao cho người đạt MVP thắng cũng như người có đồng đội AFK sớm, bổ sung thêm nút tố cáo lỗi "Tranh vị trí", thêm buff mới ở Cờ Liên Quân,…

 Rất nhiều người chơi khi nhìn vào BXH Thách Đấu của Liên Quân Mobile VN đã phải ngao ngán. Một bộ phận vì chán nản đã tìm đến các server láng giềng để nâng cao trình độ, cạnh tranh công bằng. Khi tìm hiểu sâu hơn thì mọi chuyện càng khiến game thủ Việt chân chính phải... tái mặt.

 Và có rất nhiều Thách Đấu, Cao Thủ trăm Sao ở các server Việt hay Thái là do người Việt thao túng. Lại có vô số Hội, nhóm được lập nên chỉ là để game thủ thích buff ELO "theo đuổi đam mê gian lận". 

 Và có rât nhiều game thủ đã dàn xếp nhiều thứ chỉ để nhanh chóng leo lên top Thách Đấu. 

 Quả thật, môi trường công bằng trong Liên Quân Mobile hay AoV nói chung đều đã bị hủy hoại nghiêm trọng. Vậy cần cóa một phương án công bằng hơn? Câu hỏi này chắc chắn rằng phải đợi chờ câu trả lời của Timi.

 Bị “đập” quá nhiều, game thủ Liên Quân hờn dỗi ngay trong trận “ra Liên Minh Mobi sẽ xóa game này luôn”

 Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến vẫn đang trong quá trình thử nghiệm. Tựa game này, khi ra mắt chắc chắn sẽ có ảnh hưởng đến vị trí hiện tại của game Liên Quân Mobile, ít nhất là tại thị trường Việt Nam. Dù Liên Quân Mobile vẫn có vj trí nhất định nhưng bắt đầu có sự lung lay bởi Tốc Chiến sắp ra mắt. 

 Rất nhiều game thủ, bất kể là người mới chơi hay là lão làng của Liên Quân cũng đang đếm ngược để mong được trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc. Phần lớn vì game thủ Việt mong muốn có một làn gió mới trên nền tảng mobile, một hai là vì bản thân sản phẩm Liên Quân Mobile cũng đã xuất hiện và tồn đọng nhiều dấu hiệu của sự bất ổn trong thời gian vừa qua như hack, buff elo, cày thuê, phá trận, afk… 

 Mới đây, một người chơi Liên Quân đã hờn dỗi đến mức phát biểu ngay trong trận đấu và để chế độ chat tất cả "Ra Liên Minh Mobi ** xóa game". Theo như người đăng tải hình ảnh này cho biết thì do game thủ này "ăn hành" quá nhiều dẫn đến phát sinh ức chế và sẵn sàng bỏ Liên Quân nếu như LMHT: Tốc Chiến ra mắt.

 Tuy nhiên, người chơi này có lẽ chưa biết rằng, bản thân Liên Quân vốn dĩ dễ chơi hơn rất nhiều so với LMHT: Tốc Chiến. Liên Quân đã được Timi đơn giản hóa đi để phù hợp với game thủ ở nhiều lứa tuổi. So với LMHT: Tốc Chiến, Liên Quân được bỏ bớt đi nhiều tính năng được xem là hardcore như cắm mắt, tướng bốn chiêu thức… Do vậy, lối chơi, cách chơi của Liên Quân dễ hơn LMHT: Tốc Chiến là điều không cần phải bàn cãi.

 Và không heieur từ đâu xuất hiện một giả thuyết cho rằng, nếu như chơi Liên Quân mà còn bị "củ hành" thì có thể rằng sang Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, game thủ này có thể sẽ bị "đập" nhiều hơn nữa bởi LMHT: Tốc Chiến. 

 Không kể đến trên bản đồ rộng lớn hơn, càng có nhiều khó khăn hơn, điều ấy cũng đủ khiến cho những người chơi Liên Quân cảm thấy ngợp nếu như chưa từng một lần chơi thử Liên Minh Huyền Thoại.

 Có lẽ, việc mà game thủ này cần làm lúc này, nếu như muốn chuyển sang chơi Liên Minh Huyền Thọai: Tốc Chiến đó là hãy tải về Liên Minh Huyền Thoại để biết và hiểu sơ qua về tựa game này, chứ nếu như có cơ hội trải nghiệm thật sự đặt chân vào Tốc Chiến trong thời gian tới, thì nhiều khả năng, người chơi này sẽ chỉ còn biết cài lại Liên Quân Mobile và từ bỏ Tốc Chiến sớm mà thôi.

Bình luận