LMHT: 5 vị tướng đáng gờm trong bản 10.6 “cả làng” chờ đợi

xvirion | 26/03/2020 11:03 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Sự có mặt của 5 vị tướng đáng gờm dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn chiến thắng trong mọi trận đấu nếu bạn biết cách phối hợp chính xác.

Bản cập nhật 10.6 có thể được xem như là một bản cập nhật có quy mô khá lớn. Bởi Riot đã hi vọng họ có thể gây ra nhiều biến động hơn tại đường trên, đường dưới và cả đi rừng. Với sự thay đổi trong đợt cập nhật này, bản 10.6 đã gọi tên 5 vị tướng đáng gờm với những chiêu trò và sức mạnh kinh khủng. Chắc chắn sẽ gây xáo trộn trận đấu một cách đầy kịch tính nhất.

5 vị tướng đáng gờm nhất trong LMHT bản 10.6 mà bạn nên biết

5 vị tướng đáng gờm trong bản 10.6

  1. Đường trên - Wukong

Mục đích của Riot khi làm lại Wukong là khiến hắn không còn đơn giản chỉ là một Sát Thủ one - shot như xưa. Mà biến Wukong trở nên khả thi hơn trong vai trò là một Đấu Sĩ chính hiệu.

Bộ kỹ năng của Wukong cũng sẽ chính thức xuất hiện trong bản cập nhật 10.6 này. Các chỉ số của hắn ta như Kháng Phép, Năng Lượng, Phục Hồi Năng Lượng, Máu cũng đã được chỉnh sửa lại sao cho phù hợp với bộ chiêu thức.

  • Nội tại Mình Đồng Da Sắt: Chiêu thức này giúp Wukong nhận thêm giáp với mỗi tướng địch xung quanh và thêm hồi 0.5% máu tối đa trong 5 giây.
  • Chim Mồi: Kỹ năng này làm cho Wukong lướt đến hướng chỉ định 300 đơn vị và để lại bản sao của chính mình. Bản sao này sẽ bắt chước đòn đánh và chiêu cuối của Wukong, đồng thời hưởng mọi hiệu ứng có lợi từ kỹ năng.
  • Thiết Bảng Ngàn Cân: Kỹ năng này của Wukong giờ đây sẽ gây ra nhiều sát thương hơn nữa và có tầm đánh xa hơn
  • Lốc Xoáy: Chiêu thức này giúp Wukong có thể niệm đến hai lần, hắn ta sẽ hất tung .mọi kẻ địch trúng chiêu lần 1 trong vòng 0.75 giây.

Những thay đổi trong bộ chiêu thức của Wukong sẽ giúp hắn ta trở thành ưu tiên hàng đầu ở đường trên trong thời gian tới.

  1. Đường giữa - Talon

Talon luôn được xem như là kẻ thống trị đường giữa qua rất nhiều phiên bản. Ở bản 10.6 này, khả năng đi roam của hắn ta thậm chí ngày càng nguy hiểm hơn. Talon có thể tranh thủ farm được các bãi quái rừng địch để nâng cao chỉ số CS cho bản thân.

  • Lưỡi Dao Kết Liễu: Kỹ năng của Talon Trúng Thương Tướng và quái khủng, cộng dồn tối đa lên đến 3 lần. Khi Talon tấn công một tướng với 3 điểm Trúng Thương. Kẻ địch sẽ bị chảy máu cũng như chịu sát thương nặng nề.
  • Ám Khí: Talon sẽ phóng ra một loạt dao găm và sẽ quay trở lại phía hắn. Dao găm khi đi qua kẻ địch sẽ gây sát thương vật lý cho chúng. Khi dao găm quay trở lại sẽ gây thêm sát thương và làm chậm các đơn vị trúng phải.
  • Sát Thủ Vô Hình: Talon tung ra một vòng dao và trở nên vô hình, đồng thời tốc độ di chuyển cũng tăng cao. Khi Talon bị mất vô hình, những lưỡi dao này sẽ tập trung lại phía Talon. Mỗi khi lưỡi dao di chuyển, hắn ta sẽ gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng ít nhất một lưỡi dao.

Talon được mệnh danh là Sát Thủ Bóng Đêm

  1. Rừng - Shen

Shen được Riot giới thiệu với kỹ năng đi top, đi trên sông hoặc đi rừng đều rất tốt. Ở phiên bản 10.6 này, Shen được buff khả năng dọn quái rừng nhanh hơn và đạt được cấp độ 6 quan trọng sớm hơn trước. Đặc biệt, ở cấp độ 6 này Shen hoàn toàn có thể tham gia giao tranh ở khắp nơi trên bản đồ.

  • Nội tại Lá Chắn Kiếm Khí: Shen sẽ nhận được một lá chắn tạm thời. Thời gian hồi của nội tại khá lâu. Nhưng sẽ giảm mạnh nếu Shen dùng kỹ năng lên tướng đồng mình hoặc tướng địch.
  • Công Kích Hoàng Hôn: Chiêu thức này giúp ba đòn đánh thường tiếp theo của Shen gây sát thương dựa trên tỉ lệ máu của đối phương. Kỹ năng này giúp khả năng đấu tay đôi của Shen cũng trở nên mạnh mẽ hơn.
  • Bảo Hộ Linh Hồn: Kiếm Hồn của Shen tạo ra một lá chắn bảo vệ cho Shen và đồng mình gần đó né được mọi đòn đánh thường trong vài giây.

Shen dần được trở nên ưa chuộng hơn trong vai trò đi rừng

  1. Hỗ trợ - Morgana

Trong bất kỳ phiên bản nào, Morgana luôn có chỗ đứng nhất định và ở bản 10.6 này cũng vậy. Với vai trò Hỗ Trợ, Morgana luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong Meta.

  • Khiên Đen: Kỹ năng này giúp Morgana tạo ra một lớp bảo hộ trên tướng đồng minh. Giúp nhận sát thương phép thuật và skill vô hiệu hóa để bản thân và đồng đội dễ thở hơn một chút.
  • Trói Hồn: Chiêu thức này của Morgana gây nên sát thương khởi điểm rồi làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch.
  • Vùng Đất Chết: Khiến cho vùng đất đó bị ám, các đối thủ đứng trong đó sẽ nhận sát thương liên tục.

Tính linh hoạt của Morgana phù hợp với hầu hết mọi loại đối tác đi đường hay thành phần đội hình team

  1. Xạ Thủ - Miss Fortune

Kể từ đầu mùa 10 tới nay, Miss Fortune được xem như là người đã thống trị hoàn toàn đường dưới. Vì vậy nên thật khó khi có thể trao danh hiệu Xạ Thủ mạnh nhất Meta cho ai khác ngoài cô nàng này.

  • Nội tại Đánh Yêu: Chiêu thức này giúp cô nàng trở nên mạnh mẽ hơn. Gây nên sát thương vật lý mỗi khi đánh thường vào một mục tiêu mới
  • Bắn Một Được Hai: Khi cô nàng này bắn ra một viên đạn. Lập tức sẽ gây sát thương lên mục tiêu đã được chọn và kẻ địch ở sau hắn.
  • Sải Bước: Miss Fortune tăng dần tốc độ di chuyển nếu sau 5 giây không phải nhận sát thương.

Miss Fortune - Xạ thủ được tin dùng nhất cho đến thời điểm hiện nay

Trên đây là 5 vị tướng đáng gờm mà bạn nên biết trong LMHT bản cập nhật 10,6 để giúp bạn chơi tốt hơn và giành chiến thắng. Vậy nên hãy tập luyện thật nhiều để điều khiển những vị tướng này theo ý của mình nhé.