Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Bản 10.5 có 5 tướng đi rừng tệ hại nhưng lại sở hữu 5 tướng đường giữa nắm thế thắng cao ngất ngưởng

xvirion | 23/03/2020 10:31 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Bản 10.5của LMHT mặc dù có 5 vị tướng đi rừng dở tệ nhưng bù lại có đến 5 vị tướng thống trị đường giữa.

Bản 10.5 của LMHT đã chính thức được cập nhật và có rất nhiều sự thay đổi. Bên cạnh những vị tướng đi rừng hiệu quả. LMHT bản 10.5 vẫn có sự xuất hiện của những vị tướng đi rừng tệ hại.  Ngược lại, khu vực đường giữa lại khá ổn định và phát triển khi có những vị tướng với lối chơi ổn định, phong cách và chiến thuật tốt mà bạn nên biết.

Có đến 5 vị tướng tệ nhất và 5 vị tướng tốt nhất trong bản 10.5 mà bạn nên biết

5 vị tướng đi rừng tệ nhất phiên bản 10.5

  1. Zed

Zed là một gương mặt mới trong số những vị tướng được bổ sung vào bản cập nhật 10.4. Trong phiên bản 10.5 hiện tại, Zed chỉ nắm được 36% tỷ lệ chiến thắng và trở thành một kẻ tệ hại.

Trong bất kỳ giai đoạn nào, bộ chiêu thức của Zed cũng chẳng ăn nhập với bất kỳ nhiệm vụ nào của người đi rừng. Trước cấp độ 6, độ sát thương của Zed cũng chẳng xi nhê để có thể hạ gục một mạng ở đường nào.

  1. Gnar

Góp mặt trong danh sách những vị tướng đi rừng tệ hại thì phải nhắc đến Gnar. Giống như Zed, bộ đôi này đồng sở hữu tỷ lệ chiến thắng vỏn vẹn 36%. Đây là con số thấp nhất trong rừng hiện nay.

Thực tế phải nhìn nhận một điều rằng, bộ chiêu thức của Gnar chỉ phù hợp với solo lane hơn. Còn trong việc dọn dẹp các bãi quái rừng, Gnar bộc lộ quá nhiều yếu kém khi chỉ biết phụ thuộc vào nội tại Đột Biến Gien. Chiêu thức này có tác dụng biến Gnar thành gã khổng lồ và có được những pha gank hiệu quả.

Tuy nhiên, bộ chiêu thức và  sát thương của Zed không được thay đổi và thấp ngủn. Điều này khiến Gnar khoác lên người danh hiệu vị tướng đi rừng tệ hại nhất.

 

Gnar và Zed là bộ đôi yếu nhất trong khả năng đi rừng

  1. Darius

Trong bản 10.5, tỷ lệ chiến thắng của Darius có vẻ nhỉnh hơn Zed và Gnar được một xíu. Nhưng cũng chỉ dừng lại ở tầm 40% khiến Darius được xếp vào danh sách này.

Sở dĩ Darius yếu kém là do hắn ta thiếu độ cơ động cần thiết để lập những pha gank thành công. Không sở hữu nhiều trang bị nên Darius cũng không có ăn solo với những mục tiêu lớn.

  1. Talon

Talon từng có một khoảng thời gian hoàng kim ngắn ngủi với vị trí đi rừng khi có các trang bị sát lực như: Kiếm Ma Yomuu, Dạ Kiếm Draktharr, Áo choàng bóng tối còn mạnh. Nhưng cũng từ đó, Talon bắt đầu trở nên tuột dốc với tỉ lệ chiến thắng chỉ còn 38%.

Sở dĩ Talon trở nên yếu kém như vậy là bởi vì hắn ta không cung cấp cho team nhiều tiện ích. Khả năng kiểm soát đám đông dở tệ và Talon chỉ thật sự có ích khi hắn ta có thể tiêu diệt carry chính trong đội hình của địch.

 

Talon chỉ chiếm 38% tỷ lệ chiến thắng trong game

  1. Mordekaiser

Mordekaiser thực sự là một vị tướng đi rừng tồi tệ. Mặc dù sở hữu nhiều chiêu thức lợi hại, đặc biệt là chiêu thức R - Vương Quốc Tử Vong. Chiêu thức này giúp hắn ta thoát khỏi những pha gank hoặc loại bỏ người đi rừng của đối phương.

Nhưng cũng chính chiêu thức này khiến hắn ta bị mất đi cơ hội Trừng phạt mục tiêu. Tóm lại, Mordekaiser chỉ thích hợp khi đi đường trên hoặc đường giữa trong phiên bản 10.5 này.

5 vị tướng thống trị đường giữa

  1. Diana

Đáng chú ý và xuất sắc nhất trong các vị tướng đi đường giữa phải kể đến Diana.  Cô nàng sở hữu khả năng kiến tạo trong những pha giao tranh tổng xuất sắc. Đặc biệt ,khả năng hồi phục sau khi chịu sát thương từ quân địch bằng viên ngọc Chinh Phục đã khiến cô nàng trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời nhất trong game.

 

Trong tương lai nếu Diana không phải đón nhận bất cứ đợt giảm sức mạnh trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua ngọc và trang bị nào, thì cô ấy tiếp tục là vị tướng thống trị đường giữa

  1. Katarina

Ngay từ phiên bản 10.4, Katarina nổi lên như một hiện tượng với tỉ lệ thắng đáng kinh ngạc 53%. Mặc dù bộ chiêu thức của cô không có nhiều hiệu ứng khống chế. Nhưng bù lại, khả năng sát thương trên diện rộng và độ cơ động của Katarina khiến cho đối thủ phải đau đầu.

  1. Taric

Khi Taric kết hợp với quân bài Master Yi và sử dụng chiến thuật “cái phễu”. Hắn ta sẽ có tỉ lệ thắng lên đến 63%, cao nhất trong trò chơi. Nên nhớ chỉ khi sử dụng đúng cách, Taric mới đem lại những hiệu quả đáng kinh ngạc.

Taric chỉ là một tướng đường đơn bình thường, cho đến khi kết hợp với quân bài Master Yi

  1. Kassadin

Sức mạnh cuối game của Kassadin khiến hắn trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất đường giữa. Khi Kassadin đạt cấp độ 16 và có cho mình Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Trượng Trường Sinh, Mũ Phù Thủy Rabadon. Hắn ta sẽ trở thành một con quái vật kinh khủng không ai có thể ngăn cản được.

  1. Cassiopeia

Cassiopeia với sát thương cuối game lên các mục tiêu và tướng địch. Điều này khiến cô nàng trở thành một sự lựa chọn an toàn ở phiên bản 10.5 lần này. Với vỏn vẹn 3 món trang bị, Cassiopeia có thể dễ dàng giúp người đi rừng ăn Rồng hay Baron một cách dễ dàng. 

Chiêu W - Chướng Khí của Diana giúp cô trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời trước những đối thủ có độ cơ động cao

Với danh sách 5 vị tướng đi rừng tệ hại và 5 vị tướng thống trị đường giữa này. Các game thủ có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những vị tướng trong game. Nhờ đó nâng cao khả năng chiến thắng của mình hơn nữa.

Bình luận