Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Các tuyển thủ Lowkey Esports đồng loạt đổi tên Fanpage, Team Secret sắp ra mắt

xvirion | 15/02/2020 21:06 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Tương lai của Lowkey Esports cuối cùng cũng đã được tiết lộ.

Lowkey Esports sắp chính thức đổi tên thành Team Secret?

Mới đây, thông tin Team Secret – Tổ chức Esports hàng đầu thế giới sẽ có một thương vụ chuyển nhượng với Lowkey Esports để cho ra đời một đội tuyển LMHT mới đã được tiết lộ. Tấm poster đầy bí ẩn mà tổ chức Thể thao điện tử danh tiếng thế giới - Team Secret đã đăng tải với tiêu đề: "In 3 days we will rise" (Trong 3 ngày nữa, chúng ta sẽ trỗi dậy). Đồng nghĩa với việc cộng đồng LMHT sắp chào đón một đội tuyển mới vào ngày 13/2/2020.

Tấm poster chứa hình ảnh 2 trang phục Thresh Quán Quân và Thresh Cao Bồi. Cũng là dấu hiệu cho việc một đội tuyển LMHT chuyên nghiệp sắp ra đời trong thời gian sắp tới đây sẽ mang tên Team Secret. Bên cạnh đó, vụ lùm xùm về việc bị tố quỵt lượng tuyển thủ khiến Lowkey Esports đang đứng trên bờ vực phá sản. Theo nhiều nguồn thông tin mật được tiết lộ Lowkey Esports Vietnam hiện là đội esports thi đấu tại VCS bị nợ lương cao nhất, với số tiền lên tới 1,5 tỉ VND.

Vấn đề tài chính khiến cho tương lai của các tuyển thủ đang trở nên mờ mịt hơn bao giờ hết. Và việc tìm kiếm một nhà tài trợ mới để tiến hành chuyển nhượng quyền sở hữu có lẽ là điều vô cùng cấp thiết ngay lúc này. Team Secret chính là tổ chức sẽ đứng ra mua lại Lowkey Esports Vietnam. Đương nhiên, sau khi thành lập đội tuyển LMHT mới, Team Secret sẽ phải chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ số tiền nợ lương đang tồn đọng. Người hâm mộ đang rất mong thương vụ này thành công để mở ra một tương lai tươi sáng hơn cho đội tuyển mà họ hết lòng yêu mến.

Team Secret xuất hiện trên bản đồ LMHT Việt Nam sẽ khiến người hâm mộ trông chờ vào những trận đấu hấp dẫn, kịch tính trong những mùa giải sắp tới. Đây chính là tổ chức Thể thao điện tử danh tiếng nhất thế giới từng đầu tư vào Esports Việt. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng khiến người hâm mộ đặt rất nhiều kỳ vọng vào đội tuyển mới.

Đội tuyển DOTA 2 của Team Secret

Team Secret trở thành tổ chức thể thao điện tử hàng đầu quốc tế, với hệ thống đội tuyển trải dài ở nhiều bộ môn như DOTA 2, CS:GO, PUBG, Fortnite, AOE II, Rainbow 6... Trong đó, nổi danh nhất vẫn là Team Secret DOTA 2 khi họ vừa giành được ngôi Quán quân tại giải đấu DreamLeague Season 13: The Leipzig Major, đồng thời mang về giải thưởng trị giá lên đến 300.000 USD.  Team Secret cũng là cái tên đảm bảo danh tiếng, uy tín cũng như kinh nghiệm lâu đời. Dàn tuyển thủ của Lowkey cũ sẽ được giải quyết vấn đề lương bổng nhanh chóng và một tương lai tốt đẹp hơn.

Các tuyển thủ Lowkey đồng loạt đổi tên Fanpage

Vừa qua, tổ chức Esports danh tiếng thế giới - Team Secret chính thức xác nhận sẽ lấn sân vào đấu trường LMHT chuyên nghiệp với việc mua lại một đội tuyển LMHT hiện đang thi đấu tại Vietnam Championship Series. Và đội tuyển được mua lại không ai khác chính là Lowkey Esports.

Mới đây, trên facebook, xuất hiện một group do Quản trị viên MXH của Team Secret lập nên đã chính thức xác nhận thông tin trên. Cụ thể, Team Secret LOL Vietnam chính là tên đội tuyển mới sắp thành lập. Bên cạnh đó, các tuyển thủ của Lowkey Esports Vietnam cũng chính thức đổi tên trang Fanpage của mình.

Group kín Team Secret LOL Vietnam "chính chủ" do Team Secret lập ra

Các tuyển thủ của Lowkey cũng đồng loạt đổi tên Fanpage cá nhân thành Secret, chẳng hạn như Secret Venus và Secret Celebrity

Dù chưa công bố chính thức nhưng việc Team Secret mua lại Lowkey Esports thì gần như đã chắc chắn. Và thời điểm công bố thông tin chính thức sẽ dự kiến là vào ngày 13/2 sắp tới đây. Việc thành lập đội tuyển mới, thay đổi nhà tài trợ chính là những tín hiệu đáng mừng cho Artifact và các đồng đội Lowkey cũ.

Hiện tại, Lowkey Esports vẫn đang thi đấu khá tốt tại VCS mùa xuân 2020 với 2 chiến thắng và 1 thua, xếp đồng hạng 4 với EVOS Esports và hoàn toàn có khả năng cạnh tranh tấm vé tham dự vòng Playoffs trong thời gian tới.

Team Secret xuất hiện tại giải đấu VCS hứa hẹn sẽ dành được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Tổ chức Thể thao điện tử hàng đầu thế giới nổi tiếng ở bộ môn DOTA 2 và nay lấn sân sang LMHT sẽ hứa hẹn rất nhiều điều hấp dẫn. Đối với tương lai của các tuyển thủ LK, họ cũng sẽ sớm được giải quyết vấn đề lương bổng để tập trung tinh thần thi đấu thật tốt trong những giải đấu sắp tới.

Bình luận