Tin tức > Tin nổi bật

LMHT-Chim Sẻ Đi Nắng gây xôn xao cộng đồng AoE Việt bởi điều này

xvirion | 02/11/2019 10:39 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Vì không muốn nhìn thấy viễn cảnh cộng đồng AoE Việt trầm lắng với sự thưa thớt của những kèo đấu đỉnh cao. Chim Sẻ Đi Nắng đã không ngại gây xôn xao khi chủ động đưa ra lời thách đấu với nhà vô địch solo Random BiBi.

Không nhất thiết phải là người hâm mộ của BiBi mới biết, chỉ cần bạn đam mê các giải đấu game trong và ngoài nước thì không thể không biết đến việc tại giải đấu AoE Trung - Việt Thẩm Quyến 2019, BiBi đã xuất sắc đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng tại Bán kết  củng như thắng áp đảo HeHe tại Chung kết để nâng cao chiếc cup vô địch solo Random danh giá một cách đầy ngọt ngào và thuyết phục.

Không để danh xưng kỳ phùng địch thủ của mình bị lu mờ bởi một trận thua trước BiBi. Chim Sẻ Đi Nắng đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi thách đấu BiBi với hình thức solo trong thời gian tới.

Theo sự nhìn nhận khách quan từ người hâm mộ thì trong lần thách đấu nà Chim Sẻ Đi Nắng vẫn là cửa trên so với BiBi, và nhiều khả năng hơn nữa là trận thách đấu này sẽ diện ra đúng vào thời điểm Group "Chim Sẻ Đi Nắng fanclub" cán mốc hơn 100k thành viên, và lời thách đấu của Chim Sẻ Đi Nắng như một lời cảm ơn gửi tới người hâm mộ của anh trong thời gian qua.

Ngay sau lời thách đấu của Chim Sẻ Đi Nắng dành cho BiBi, rất nhiều game thủ và người hâm mộ đã có một cuộc mổ sẽ về thực lực của cả hai cũng như người hỗ trợ của họ, việc đánh giá thực lực trước các trận thách đấu solo không có gì lạ nhưng nó sẽ chỉ ra được các điểm yếu mà chính người hâm mộ của Chim Sẻ Đi Nắng hay BiBi đểu không muốn nghe cũng phải công nhận.

Cụ thể thì, sau cuộc đại chiến giữa Smartmen Hà Nam và Sparta thì 4 game thủ hàng đầu là Chim Sẻ Đi Nắng, No1, BiBi, VaneLove hứa hẹn sẽ đem đến những bất ngờ khác nếu như lời thách đấu của Chim Sẻ Đi Nắng dành cho BiBi diễn ra trong thời gian tới.

Tong đó, No1 là anh chàng luôn khiến khán giả phải lo lắng mỗi khi anh đánh cặp cùng với Chim Sẻ Đi Nắng bởi phong độ vô cùng thất thường và không ổn định.

Trái với No 1, VaneLove và BiBi lại chính là một cặp bài trùng với lối đánh biến ảo khôn lường và cực kì tinh quái. Sự phối hợp của Love – Bi luôn khiến người hâm mộ phải trầm trồ với những bài đánh dị mà chắc, công thủ toàn diện với kinh nghiệm thượng thừa ở bản đồ Large.

Đánh giá một cách khách quan thì Chim Sẻ Đi Nắng vẫn luôn tròn vai và giữ vững phong độ thi đấu thì No1 lại không hề ổn định nhất là trong những trận đấu anh được cầm chủ lực.

Dù tự tin là mình rất hiểu No 1 nhưng chính Chim Sẻ Đi Nắng cũng nhận thức được sau nhiều lần đấu cập đó là anh và đồng đội lại phối hợp không hề ăn ý nên thường xuyên dẫn những tình huống bất lợi cho cả hai.

 

Không chỉ hiểu rõ mình và đồng đội, Chim Sẻ Đi Nắng cũng nắm rõ tình hình và khả năng của đối thủ, nhất là khi VaneLove và BiBi luôn tỏ rõ sức mạnh của mình và khai thác điểm yếu của cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – No1 1 cách triệt để. Liệu việc để thua 3-1 trước BiBi có ảnh hường đến phong độ của Chim Sẻ Đi Nắng hay làm anh nản lòng hay không thì trong trận thách đấu tới sẽ rõ mười mươi.

Bình luận