Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Chovy “tái hợp” thầy cũ cvMax sau lùm xùm bạo hành

xvirion | 06/12/2019 10:55 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Chovy đã chính thức tái hợp ông thầy cũ cvMax trong màu áo DragonX, sau khi trở thành nhân vật chính bất đắc dĩ trong màn cáo buộc bạo hành của Tarzan đối với HLV này.

Chovy sẽ quyết định gia nhập DragonX?

Chovy đang là tuyển thủ tự do hot nhất thời điểm hiện tại. Không chỉ các đội ở Trung, Hàn Quốc muốn sở hữu mà ngay cả Evil Geniuses từ Bắc Mỹ cũng muốn có anh chàng này. Sau Bang, Evil Geniuses muốn có thêm một tuyển thủ Hàn nữa trong đội hình nhưng bất thành. Bởi nhiều khả năng Chovy sẽ ở lại Hàn Quốc để tiếp tục thi đấu.

Mới đây, tại LCK, nhiều thông tin cho biết DragonX đã chiêu mộ thành công 2 cựu thành viên của Griffin là Jeong "Chovy" Ji-hoon và Choi "Doran" Hyeon-joon. Trước đó, LPL từng tiết lộ có nhiều tổ chức Trung Quốc muốn mua hai tuyển thủ này, đặc biệt là Chovy, cả 2 đều quyết định sẽ ở lại Hàn Quốc.

DragonX “nhá hàng” sẽ công bố thành viên mới, đó có thể la Chovy

Ở khu vực Bắc Mỹ, Evil Geniuses đang tìm kiếm cho mình một vị trí đường giữa chất lượng. Mục tiêu đầu tiên của họ không ai khác chính là Chovy nhưng anh chàng này đã quyết định ở lại Hàn Quốc. Vì thế, họ tìm người khác để hoàn thiện đội hình và theo ESPN đưa tin thì Jizuke từ Vitality đang là mục tiêu thứ 2 mà EG tiếp cận và sẽ gia nhập tổ chức này trong thời gian tới.

Evil Geniuses sẽ chiêu mộ Jiizuke sau thất bại với Chovy

Thị trường chuyển nhượng khu vực LPL tiếp tục sôi động. Sau khi chia tay SofM không lâu, mới đây, LNG tiếp tục chia tay tuyển thủ đường giữa là Fenfen.

LNG Esports đăng thông báo chia tay Fenfen

Tiếp theo chính là những thông tin về nhân sự của Team Flash. Sau sự ra đi của Optimus và Taurus, mới đây, Hỗ Trợ CBL là người tiếp theo rời khỏi Team Flash. CBL từng là người đánh cặp ăn ý với Slayder tại VCS mùa hè vừa rồi. Tuy nhiên, Team Flash vẫn còn một Hỗ Trợ khác là Hinn để họ có thể hoàn thiện đội hình.

cvMax “chào đón” Chovy gia nhập DragonX

Mới đây, DragonX đã chính thức công bố danh tính tân binh Đường giữa của họ trong mùa chuyển nhượng năm nay. Không có gì bất ngờ khi tân binh này chính là Chovy. Chovy đã chính thức tái hợp ông thầy cũ cvMax trong màu áo DragonX, sau những lùm xùm trước đây về màn cáo buộc bạo hành của HLV này trong thời gian dẫn dắt Griffin.

Trong video giới thiệu tân binh mới, HLV cvMax trở thành người đại diện của DRX đến tận nhà riêng của Chovy để chào hỏi ba mẹ tuyển thủ này, ở lại dùng cơm và đặt vấn đề với với gia đình để được đón em về Gaming House của đội tuyển để sinh hoạt và luyện tập. Anh còn giúp Chovy sửa soạn đồ đạc để chuyển tới Gaming House của DragonX.

Nhiều khán giả bất ngờ khi cvMax - Người từng bị học trò cũ Tarzan tố cáo bạo hành đã khiến Chovy phát khóc. Nếu thực sự cvMax có hành vi bạo hành khiến Chovy không thể chịu đựng nổi như lời Tarzan nói, thì có lẽ ba mẹ tuyển thủ này chẳng thể niềm nở, cũng như bản thân Chovy không thể thoải mái khi mời thầy mình cùng ngồi dùng cơm với gia đình.

Qua video, nhiều người cho rằng việc Tarzan, Sword, Rather và HLV Chaos, những người đã tố cáo việc cvMax bạo hành với Chovy và các tuyển thủ khác của Griffin chỉ là sự hiểu lầm. Hiện, án phạt cấm hoạt động vĩnh viễn của Riot Games Hàn Quốc đối với vị HLV cvMax đã tạm thời đình chỉ, và cvMax vẫn sẽ tham gia LCK 2020 dưới vai trò HLV trưởng của DragonX.

Ngay sau khi công bố tân minh, DragonX tiếp tục có buổi livestream với sự góp mặt của đầy đủ 5 thành viên trong đội hình và HLV trưởng cvMax để trò chuyện cùng khán giả về những dự định trong mùa giải mới.

Cuối cùng, DragonX cũng đã chính thức chốt xong đội hình tham dự mùa giải 2020, với sự kết hợp giữa Đội trường - Ngôi sao kỳ cựu Deft cùng "tiểu đội 2k" bao gồm hai ngôi sao trẻ Doran, Chovy cùng hai tân binh Pyosik (Đi rừng) và Keria (Hỗ trợ). HLV cvMax sẽ song hành cùng Pubbling để dẫn dắt đội tuyển.

Đội hình chính thức của DragonX

Bình luận