Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Cộng đồng gợi ý những kỹ năng độc đáo mong Riot Games đưa vào tướng mới

xvirion | 03/02/2020 10:09 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Bên cạnh ngoại hình thì bộ kỹ năng với những chiêu thức độc lạ chính là điểm tạo nên sức hút cho tướng mới. Sau đây là những chiêu tức mới chưa từng có mà người chơi rất mong Riot Games có thể đưa vào LMHT sớm nhất.

Hiện tại, danh sách tướng của LMHT đã lên đến con số 150 với nhiều kỹ năng đầy thú vị. Mỗi khi tướng mới ra mắt, cộng đồng lại có dịp trầm trồ với ngoại hình cũng như bộ kỹ năng khá hay ho, độc đáo. Riot Games cũng cố gắng cải tiến để mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất. Có thể kể đến như Bong Bóng Ngủ Zoe, Tước Đoạt Sylas, Huyền Ảnh Neeko,...

Mới đậy, cộng đồng LMHT tiếp tục mong chờ những bộ kỹ năng độc đáo khác sẽ được Riot Games mang vào thông qua một vị tướng mới. Hãy cùng điểm qua danh sách những kỹ năng vừa được lên ý tưởng vô cùng táo bạo sau đây:

Cơ chế "nuốt chửng" các kỹ năng khác

Hư Không sẽ có kỹ năng nuốt chửng mọi thứ nó muốn

Hiện tại, LMHT đã tồn tại những vị tướng có khả năng chặn các kỹ năng khác như Yasuo và Braum. Tuy nhiên, cộng đồng LMHT dường như lại muốn nhiều hơn khi lên ý tưởng cho kỹ năng nuốt chửng bất kỳ mọi thứ trong vùng chịu ảnh hưởng. Cụ thể, ý tưởng này được hình thành dựa trên vị tướng Hư Không. Có khả năng xé toạc và hút hết mọi thứ với kỹ năng gây sát thương cực lớn lên đối thủ. Kỹ năng này được dự đoán sẽ được rất nhiều người chơi ưa thích với những ưu điểm và lợi thế mà nó mang lại.

Kỹ năng phá hủy địa hình vĩnh viễn

Ornn chẳng thể phá hủy địa hình nguyên bản của Summoner’s Rift

Vị tướng Ornn có khả năng phá hủy địa hình nhưng chưa thể là địa hình vĩnh viễn trong bản đồ. Kỹ năng phá hủy địa hình vĩnh viễn có thể cải thiện lối chơi ngay cả tấn công lẫn phòng thủ trụ nên vô cùng tiềm năng. Bên cạnh đó, kết hợp với Rồng Nguyên Tố để có thể sửa chữa và phục hồi các vùng địa hình bị phá một cách dễ dàng. Đây rõ ràng là 1 kỹ năng vô cùng khả thi và Riot Games cùng đội ngũ thiết kế nên cân nhắc và xem xét lại.

Kỹ năng thu thập vật phẩm

Mặc dù Zoe có khả năng thu thập phép bổ trợ của đối phương nhưng người chơi vẫn cần 1 tướng có khả năng thu thập hết các vật phẩm trên bản đồ Summoner’s Rift. Như bẫy của đối thủ, Hạt Thông Nổ, Quả Hồi Phục, Hoa Soi Sáng hay bất cứ thứ gì rơi ra nhằm phát huy được hết tiềm năng của vị tướng đang sử dụng. Đây là 1 kỹ năng khá thú vị mà người chơi ở meta hiện tại đang vô cùng mong đợi.

Kỹ năng hút năng lượng

Fiddlesticks có khả năng hút máu qua kỹ năng với trang bị hút máu như Vũ Điệu Tử Thần hay Kiếm Súng Hextech. Tuy nhiên, kỹ năng hút năng lượng thì vẫn chưa có 1 vị tướng nào sở hữu. Người chơi mong mỏi 1 vị tướng có khả năng khắc chế pháp sư với kỹ năng hút năng lượng, giảm sát thương một cách đáng kể. Giúp người chơi giành về mình nhiều lợi thế.

Kỹ năng giảm cấp độ

Ngay cả hút chỉ số của Trundle cũng không "ác" bằng việc giảm cấp độ đối thủ

Nếu nhiều vị tướng có khả năng giảm giáp, giảm sát thương hay giảm tốc độ của đối thủ thì người chơi lại mong muốn một kỹ năng ác liệt hơn. Đó là kỹ năng giảm cấp độ của đối thủ. Cụ thể, trong 1 khoảng thời gian nhất định, kỹ năng này sẽ giúp giảm cấp độ, giảm các chỉ số máu, năng lượng, sát thương, phép bổ trợ, cộng kỹ năng của đối thủ. Nếu thực sự kỹ năng này tồn tại thì vị tướng sở hữu kỹ năng này quả thật rất đáng sợ.

Mỗi kỹ năng ra đời đều tạo nên sức mạnh của vị tướng mới. Trong tương lai, Riot Games sẽ còn ra mắt hệ thống tướng mới nhằm phục vụ cho người chơi với yêu cầu ngày càng cao. Và trên đây là những gợi ý vô cùng thú vị. Qua đây, cũng thể hiện được phần nào mong muốn của đa số cộng đồng LMHT. Một số kỹ năng hợp lý và khả thi, bên cạnh đó còn 1 số kỹ năng có vẻ hơi tham lam và quá bá đạo. Tất nhiên, Riot Games cũng cần cân nhắc kỹ năng phù hợp để tạo ra vị tướng xuất sắc hơn hiện tại. Hãy cùng chúng tôi chờ và cập nhật tin tức về những vị tướng mới trong thời gian sớm nhất nhé!

Bình luận