Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Cựu tuyển thủ Afreeca Freecs - Aiming bị tố cáo quan hệ bất chính với trẻ vị thành niên

xvirion | 04/12/2019 21:33 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Xạ thủ trẻ đầy tài năng của LCK lại dính đến một vụ lùm xùm về mối quan hệ tình cảm, có thể dẫn đến sự nghiệp bị hủy hoại.

Xạ thủ Aiming bị cáo buộc ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp

Mới đây, thông tin về một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp hiện đang thi đấu tại LCK bất ngờ dính vào một vụ bê bối liên quan đến nạn quấy rối trẻ vị thành niên đang khiến nhiều người vô cùng sửng sốt.

Trên các diễn đàn game thủ Hàn Quốc, một nữ sinh 15 tuổi đã đăng đàn tố cáo tuyển thủ Kim "Aiming" Ha-ram – thành viên vừa gia nhập đội tuyển KT Rolster, đã gây nên những bức xúc nhất định. Tuyển thủ trẻ được cho rằng là đã có hành vi quan hệ bất chính, lừa gạt tình cảm, bắt cá hai tay với nữ sinh này.

Bài đăng khá dài của nữ sinh về Xạ thủ Aiming

"Tôi là một fan cứng của tuyển thủ LMHT Aiming, hiện vừa gia nhập KT Rolster. Thông qua người quen, tôi đã có cơ hội được gặp mặt anh ta. Sau đó Aiming có hẹn gặp tôi vài lần, chúng tôi đi chơi, ăn uống, và cả hai cũng đã quan hệ. Tôi thường hỏi anh ấy về tình cảm thực sự mà anh dành cho tôi, nhưng không nhận được câu trả lời thỏa đáng, tuy nhiên tôi vẫn giữ liên lạc và duy trì mối quan hệ này.

Sau đó, tôi phát hiện ra anh ta không những có dấu hiệu lảng tránh tôi, mà còn rủ rê những cô gái khác chơi bời. Tôi cảm thấy tình cảm của mình bị xúc phạm và bản thân thực sự bị tổn thương. Cảm tưởng như đối với anh ta tôi chỉ là em gái mưa, chỉ để thỏa mãn nhu cầu giường chiếu của anh ta vậy."

Chưa hết, sự việc tiếp diễn khi nữ sinh này đăng tải loạt ảnh chụp tin nhắn giữa cô và Aiming để cho thấy “bộ mặt thật” của chàng tuyển thủ này.

“- Em thích làm gì thì làm, em và anh đã quan hệ rồi, định vạch áo cho người xem lưng sao?

- Em chỉ nói sự thật thôi. Cứ nghĩ anh phải có chút tình cảm thì mới quan hệ với nhau, nhưng hình như anh chỉ xem em như em gái mưa, chơi bời chán rồi thì lại lén lút đi với cô gái khác...”

Theo pháp luật, hành vi quan hệ với trẻ chưa đủ tuổi thành viên (chưa đủ 18 tuổi) dù cả hai bên tự nguyện nhưng vẫn luôn bị pháp luật ở hầu hết các quốc gia nghiêm cấm. Và Hàn Quốc cũng không phải là ngoại lệ.

Bức ảnh được cho là của Aiming và cô bạn gái trong vụ lùm xùm

Việc quan hệ bất chính với trẻ vị thành viên có thể làm ảnh hưởng sự nghiệp, thậm chí là hủy hoại tương lai tươi sáng của KT Aiming. Cựu tuyển thủ của Afreeca Freecs hiện đang là tài năng trẻ sáng giá của LCK.

Aiming từng là cựu thực tập sinh của SKT T1 và có quãng thời gian thi đấu cho Afreeca Freecs trước khi gia nhập KT Rolster.

Aiming - cựu thực tập sinh của SKT T1 viết tâm thư xin lỗi

Mới đây, KT Aiming cũng đã đăng tâm thư lên tiếng xin lỗi tới người hâm mộ, cũng như cô gái mà anh đã làm tổn thương.

Tâm thư dài dằng dặc của KT Aiming

Nguyên văn tâm thư cụ thể như sau:

"Tôi xin lỗi vì bài đăng này sẽ không viết về chuyện tốt. Tôi và Kim YeBin liên lạc riêng với nhau rồi có tình cảm và gặp mặt hẹn hò nhau là có thật.

Vì có tình cảm cho nên chúng tôi gặp nhau. Nhưng sau đó vì nghĩ cần phải tập trung cho chuyện ký kết hợp đồng và chuẩn bị cho mùa giải mới nên tôi dừng lại. Đáng lẽ ra tôi phải nói thật chi tiết với cô ấy nhưng cái cảm giác vô cùng có lỗi, tôi cứ suy nghĩ không biết phải mở lời ra sao để rồi ít dần liên lạc với cô ấy và không mở lời trước.

Tôi rất lúng túng mà cũng không biết phải truyền đạt cảm nhận của mình ra sao, bản thân mình đau buồn, thật sự tôi cảm thấy rất có lỗi. Tôi đã liên lạc với Kim YeBin và gửi lời xin lỗi tới cô ấy nhưng lại không thể truyền đạt hết nỗi lòng của mình. Vì sự ích kỉ và thói vô tâm của tôi mà làm cho Kim YeBin phải đau buồn, một lần nữa tôi muốn gửi lời xin lỗi tận đáy lòng tới cô ấy. Hơn nữa, xin mọi người hãy kiềm chế những lời phỉ báng, nguyền rủa cũng có thể gây ra những tổn thương tới Kim YeBin.

Những lời nói không tốt đẹp về Kim YeBin hay những lời nói bóp méo sự thật chỉ càng khiến YeBin đau khổ hơn thôi. Làm ơn đừng như vậy… Tất cả là do tôi vẫn còn vụng về và thiếu thận trọng cùng với hành động thiếu suy nghĩ, đã để mọi việc xảy ra, tôi rất sợ. Sau này tôi sẽ cẩn trọng hơn với những việc như thế này và sẽ sửa chữa lỗi lầm của mình.

Thành thật xin lỗi."

KT Aiming nhận lỗi về mình

Qua bức tâm thư, Aiming nhận lỗi hết về bản thân mình. Nguyên nhân là do anh không biết cách khéo léo để dứt khoát kết thúc mối quan hệ tình cảm này. Điều đó khiến cho cô nữ sinh kia mới bức xúc khi vô cớ bị người yêu lạnh nhạt, rồi sau đó là lên mạng đăng đàn tố cáo anh. Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu anh chàng có phải chịu án phạt nào cho hành động của mình không nhưng rõ ràng sự việc này cũng ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp của anh trong tương lai. Đây sẽ là bài học đắt giá cho những tuyển thủ trẻ trong LCK.

Bình luận