Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ: BẬT MÍ ĐẤU SĨ CỰC MẠNH VÀ ĐỘI HÌNH KHẮC CHẾ MỚI CỦA TỘC HEXTECH

xvirion | 04/09/2019 20:24 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Đấu Trường Chân Lý bật mí đấu sĩ cực mạnh của tộc Hextech

Vị tướng Đấu Sĩ thứ 6 – VI đã xuất hiện và trở thành một trong những vị tướng cực mạnh thuộc tộc Hextech trong Đấu Trường Chân Lý. VI được cộng động game thủ đặc biệt chú ý bởi những kỹ năng độc đáo của mình.

Hướng dẫn chi tiết tướng Đấu Sĩ cực mạnh của tộc Hextech – VI:

  1. Những trang bị cần thiết:

Tướng Đấu Sĩ VI là một vị tướng có thiên hướng lao thẳng vào đội hình đối thủ nên việc trang bị những thiết bị chống chịu là việc hết sức cần thiết, để tướng đấu sĩ có thể thực hiện được vai trò và thể hiện tốt khả năng của mình.

- Quỷ thư Morello là một trang bị không thể thiếu bởi vì tướng đấu sĩ VI có khả năng gây sát thương lên tất cả các tướng địch trên đường bay của mình, ngoài ra, nó còn có thể khiến cho mục tiêu bị nhắm tới không thể hồi máy lại được.

- Bên cạnh đó, Giáp Thiên Thần là trang bị được ưu tiên hàng đầu bên cạnh Quỷ thư Morella để đảm bảo được rằng tướng đấu sĩ VI có thể tối thiểu một lần tung ra được kỹ năng chiến đấu của mình.

- Ma Vũ Song Kiếm sẽ là một trang bị vô cùng tuyệt vời cho tướng đấu sĩ VI khi phải đối đầu với những carry cực mạnh như Draven hoặc một số carry có sức sát thương lớn khác.

- Ngoài ra, còn có một số trang bị có thể cân nhắc cho tướng đấu sĩ VI để áp đảo tướng chủ của đối thủ, như Tim Băng, Tàn Kiếm hay Dao Câm Lặng đều có thể sử dụng được theo từng trường hợp.

  1. Đội hình đề cử cho tướng đấu sĩ VI:

Đấu Sĩ - Hóa Hình

Đấu Sĩ  - Hải Tặc

  1. Vị trí dành cho tướng đấu sĩ VI trên bàn đấu:

Tướng đấu sĩ VI có thể được đặt đối diện với tướng chủ lực của đội địch, hoặc sắp xếp cho ở vị trí cao nhất để thực hiện vai trò làm dàn chắn cho đội của mình.

Song, chúng ta vẫn có thể đặt VI đối diện với tuyến sau của đội hình địch để nhắm đến các tướng chủ lực. VI được các chuyên gia đánh giá là một phiên bản khác của Blitzcrank, ngoại trừ việc tướng đấu sĩ này phải liên tục di chuyển và cần phải tích trữ đủ năng lượng cần thiết cho đến khi dùng được tuyệt kỹ Tả Xung Hữu Đột.

VI là một tướng đấu sĩ làm cho các game thủ liên tưởng đến Pyke – một vị tướng có khả năng gây ra rất nhiều sát thương lên đội hình địch thủ khi bắt đầu tung kỹ năng. VI cũng thế, tướng đấu sĩ này có khả năng gây ra sát thương lớn trên đường bay của mình, nên việc trang bị Quỷ thư Morello là vô cùng cần thiết khi chiến đấu. Ngoài ra, với khả năng trở thành một dàn chắn vững chắc cho đội của mình thì VI là một nhân tố cực kỳ quan trọng và có thể tham gia hầu hết vào các đội hình khác nhau.

Đừng chần chờ thêm nữa mà hãy mua ngay tướng đấu sĩ VI khi thấy vị tướng này trong bất kỳ lượng roll nào.

Đội hình khắc chế mới của tộc Hextech trong Đấu Trường Chân Lý:

Trong phiên bản 9.16, với sự xuất hiện của tộc Hextech, meta của Đấu Trường Chân Lý đã bị biến đổi một phần. Các game thủ phải chạy theo meta thì họa chăng mới có khả năng giành được chiến thắng trong những trận đấu. Và cũng chính vì sự xuất hiện của tộc Hextech, một số chiến thuật của nhiều game thủ dường như phá sản hoàn toàn và khả năng thi triển thành công là rất khó.

Sau đây là các chiến thuật – các đội hình khắc chế mới của tộc Hextech:

  1. Đội hình Pháp Sư:

Đây là một đội hình cơ bản và từng được ưa chuộng trong Đấu Trường Chân Lý bởi sát thương của đội hình này ở cuối trận là rất mạnh khi có đủ combo. Tuy nhiên, đội hình này phải phụ thuộc rất nhiều vào trang bị và cấp sao của các vị tướng.

Cho đến khi tộc Hextech xuất hiện thì sức mạnh của đội hình pháp sư gần như đã bị khắc chế hoàn toàn bởi khả năng khóa trang bị. Trong khi đó, những vị tướng pháp sư này lại rất cần trang bị để tích trữ đủ năng lượng và tung kỹ năng liên tục.

Hiện tại, đội hình pháp sư chỉ được dùng như một đội hình phụ và hỗ trợ cho các đội hình kết hợp khác mạnh hơn.

  1. Đội hình Hộ Vệ - Cung Thủ:

Trong đội hình này, một khi các vị tướng cung thủ chủ lực bị khóa trang bị và không thể gây ra sát thương thì những vị tướng hộ vệ cũng sẽ chẳng còn được bao nhiêu tác dụng.

Đội hình hộ vệ - cung thủ với tướng cung thủ là trung tâm cũng sẽ bị giảm sức mạnh đáng kể khi bị tộc Hextech khắc chế gần như hoàn toàn. Khi không còn dàn chắn chống vững mạnh thì những vị tướng cung thủ dễ dàng mất. Ngoài ra, tướng cung thủ cũng bị phụ thuộc rất nhiều vào trang bị nên việc bị khóa trang bị sẽ làm cho sát thương giảm đi đáng kể.

  1. Chiến thuật dồn đồ cho một tướng:

Chiến thuật dồn đồ cho một tướng chủ lực để gánh team rất được người chơi ưa thích, vì chiến thuật này thể hiện sự hiệu quả cực tốt ở giai đoạn cuối trận đấu mà những người chơi khác gần như không biết phải đối phó với chiến thuật này ra sao. Những combo đáng sợ như Rengar Giáp thiên thần hay Draven Cuồng cung Runaan, Huyết kiếm đã một thời từng là cơn ác mộng đối với những người chơi phải đối đầu với chiến thuật này.

Đến với phiên bản 9.16, nếu như người chơi vẫn tiếp tục áp dụng chiến thuật dồn đồ này thì sẽ có nguy cơ bao nhiêu công sức sẽ đổ sông đổ bể khi không may bị tộc khóa trang bị. Tuy nhiên, vẫn còn có một giải pháp cho chiến thuật này khi đối đầu với tộc Hextech, đó là sử dụng chiến thuật dồn đồ giả vào một vị tướng để kích hoạt nội tại của tộc Hextech rồi để cho chủ lực thật sát thương. Nhưng không phải dễ dàng thực hiện được kế hoạch này nếu như nhân phẩm không cho phép bạn dư dả trang bị.

Bình luận