Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Đấu Trường Chân Lý: Chiến thuật đổi máu lấy tiền và 5 thay đổi đầy táo bạo trong phiên bản 9.16b

xvirion | 28/08/2019 11:21 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Trong “Đấu trường chân lý”, không phải các đội hình cụ thể là điều quan trọng được đặt lên hàng đầu, mà chính lượng tiền mới chính là thứ quan trọng nhất đối với các game thủ.

Chiến thuật đổi máy lấy tiền trong “Đấu trường chân lý” thường được các game thủ sử dụng khi nhân vật không có nhiều trang bị. Khi đó, dù các game thủ có xây dựng đội hình tốt thì cũng chẳng thể đấu thắng các đối thủ được trang bị quá nhiều đồ. Đối với việc đổi lượng máy để lấy tiền, game thủ sẽ có được nguồn kinh tế dồi dào, tốc độ tăng level cũng nhanh hơn.

Nguyên lý hoạt động của “đổi máu lấy tiền”:

Mục tiêu tối thượng được nhắm tới của chiến thuật đổi máu lấy tiền chính là lấy được 50 tiền ở vòng Người Đá. Chính vì vậy, việc roll sớm là điều tối kỵ nhất khi bạn sử dụng chiến thuật này. Các bước cụ thể để thực hiện chiến thuật đổi máy lấy tiền:
- Ở vòng đấu đầu tiên, hãy bỏ 3 unit bất kỳ và giữ 10 tiền trên sàn đấu.

- Bán tất cả mọi thứ và giữ 20 tiền ở vòng đấu với người thứ hai.

- Ở vòng đấu kế tiếp, dùng 8 tiền để mua đủ 4 unit bất kỳ. Hãy mua những unit không quá mạnh để kiềm giữ chuỗi thua kéo dài đến vòng sau, giữ 20 tiền.

- Sau vòng chọn chung thì chúng ta đã có được 30 tiền.

- Hãy giữ tiền và mua unit hợp lý cho đến vòng Người Đá thì sẽ có được 50 tiền, đồng thời không mất quá nhiều máu, lúc này chúng ta đã lên được cấp 5.

Xây dựng đội hình thích hợp:

Bằng việc chấp nhận hy sinh và kiềm giữ chuỗi thua, các game thủ không nên lựa chọn những đội hình mạnh, có nhiều đột biến. Đồng thời, cũng đừng tham lam nâng cấp các unit rẻ (1 tiền) mà lên được 2 sao trong giai đoạn sử dụng chiến thuật này nếu như đội hình không dùng tới trong các giai đoạn sau.

Lời khuyên dành cho các game thủ đó chính là hãy lựa chọn đội hình Đấu sĩ khi áp dụng chiến thuật đổi máu lấy tiền, vì đội hình này sẽ mất nhiều máu nhưng ít bị sát thương. Còn đội hình đẹp nhất cho chiến thuật này chính là 6 Đấu Sĩ – 2 Xạ thủ kết hợp thêm bộ công nghệ từ Jinx và Vi.

Bằng việc đặt vấn đề kinh tế làm trọng điểm, game thủ áp dụng chiến thuật này phải thực sự bình tĩnh và không hiếu chiến trong mọi tình hình của trận đấu. Giữ bình tĩnh và nhẫn nại trong suốt quá trình áp dụng chiến thuật đổi máu lấy tiền, mua những unit cần thiết, tăng cấp lên đúng với mục tiêu đề ra rồi sau đó quay trở lại phá đảo trong sự ngỡ ngàng của đối thủ.

5 thay đổi táo bạo trong phiên bản 9.16b:

Sau khi phiên bản lớn 9.16 của “Đấu trường chân lý” được ra mắt với toàn tộc công nghệ và 4 vị tướng hoàn toàn mới, thì nay “Đấu trường chân lý” đang bắt đầu có dấu hiệu đi chậm lại để người chơi có thể bắt kịp tiến độ và dễ thở hơn với phiên bản mini 9.16b.

Sau phiên bản lớn nhất từ khi ra mắt tới nay – phiên bản 9.16 với sự ra mắt của cả một tộc Công Nghệ với 4 tướng hoàn toàn mới, Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) bắt đầu có dấu hiệu chậm lại cho người chơi "dễ thở" hơn với phiên bản nhỏ 9.16b.

Phiên bản mini 9.16b này sẽ không có biến động trong meta mà chỉ với một vài thay đổi nhỏ. Sau đây là 5 thay đổi táo bạo trong phiên bản mini 9.16b:

  1. Đấu Sĩ nhận được ít máu hơn:

Kể từ khi Đấu trường chân lý chính thức ra mắt thì hệ đấu sĩ đã có những lúc "lên voi xuống chó", và trong thời điểm hiện tại, hệ đấu sĩ đã được bổ sung thêm để đủ 6 tướng đấu sĩ và trở thành một trong những hiệp lực mạnh nhất trong Đấu trường chân lý.

Tuy nhiên, để kiềm hãm sức mạnh tổng thể và sự phổ biến quá mức của hệ đấu sĩ thì Riot đã điều chỉnh lại cho nhận ít máu hơn.

Đây là lần thứ hai Riot nhắm vào sức mạnh tổng thể của hệ đấu sĩ. Mặc dù vậy, thì hầu hết các unit của hệ đấu sĩ vẫn đủ mạnh để có thể áp dụng trong hầu hết các đội hình chiến đấu.

  1. Tộc Ác Quỷ được tăng sức mạnh:

Tại phiên bản mini 9.16b này, thay vì Riot tăng sức mạnh tổng thể của cả tộc thì lại tăng cho Morgana và Aatrox – 2 unit trong tổng các unit tốt nhất của tộc Ác Quỷ.

Với kỹ năng của 2 unit này thì giờ đây sẽ gây ra rất nhiều sát thương cho đối thủ hơn nữa. Tuy nhiên, những thay đổi này không đủ để hồi sinh cả tộc Ác Quỷ, nên bạn cần cân nhắc kỹ lựa chọn thêm vài vị tướng của hiệp lực này vào đội hình của mình.

  1. Draven cuối cùng cũng bị nerf thích đáng:

Cuối cùng thì thời đại của Dravenfight Tatics đã có thể chấm dứt, khi trong phiên bản mini 9.16b này, Riot đã ban cho Draven một cú nerf thích đáng.

Mặc dù vậy, sức mạnh tổng thể của hiệp lực Đế Chế hiện vẫn còn khá mạnh, do đó, Draven vẫn là một carry có thể stack trang bị khá tốt. Tuy nhiên, với cú nerf lần này thì ít nhất Draven sẽ không còn có thể đơn độc gánh team được nữa.

4. Xạ Thủ kẻ khóc người cười:

Từ phiên bản 9.16, bằng việc bonus hyper-carry Jinx thì hệ Xạ Thủ đã nhanh chóng trở thành một trong những hiệp lực được săn đón bậc nhất trong Đấu trường chân lý. Và trong phiên bản 9.16b, vị tướng khó tìm nhất là Miss Fortune, vì đây là một unit có giá 5 vàng.

Với sát thương được tăng lên trong phiên bản 9.16b thì hy vọng rằng Miss Fortune sẽ xứng đáng để game thủ lựa chọn chấp nhận rủi ro. Bên cạnh đó, cả Lucian và Jinx đều bị giảm sức mạnh làm cho 2 unit không còn quá bá đạo trong Đấu trường chân lý.

  1. Gnar sẽ gây nhiều sát thương hơn sau khi biến hình:

Từ khi mới ra mắt Đấu trường chân lý cho đến nay thì Gnar luôn được coi là một unit khá mạnh với tiềm năng làm xoay chuyển cục diện trận đấu. Và ở phiên bản mini 9.16b này, kỹ năng của Gnar được tăng mạnh hơn trước rất nhiều lần do được tăng tốc độ đánh lên đến 50/100/150.

Theo cách của riêng từng game thủ, Gnar sẽ là một unit bổ sung tuyệt vời cho nhiều đội hình chiến đấu khác nhau. Và có thể trong thời gian sắp tới, Gnar có thể một mình đẩy hiệp lực Hóa Hình trở thành một meta mới.

Mời bạn truy cập thông tin về game... mới nhất tại website http://vgaming.vn

Bình luận