Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Đấu Trường Chân Lý mùa 2 và những thay đổi đáng chú ý của hệ thống Xếp hạng

vgaming_seo | 22/11/2019 14:37 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Với phiên bản cập nhật 9.23, Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại đã đưa Xếp Hạng quay trở lại cùng một số chỉnh sửa đáng chú ý.

Ngày 21/11 vừa qua, Liên Minh Huyền Thoại đã đóng Xếp Hạng và bảo trì game để cập nhật lên phiên bản 9.23 mới. Với phiên bản 9.23, nhà phát hành đã thay đổi hệ thống Xếp Hạng Đấu Trường Chân Lý để chuẩn bị cho mùa mới tiếp theo, được biết sẽ bắt đầu ngay trong tuần này. Trước khi sẵn sàng leo rank Xếp Hạng, các game thủ của Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại hãy xem qua các lưu ý trong bản Nguyên Tố Trỗi Dậy mới này nhé.

Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại - Xếp Hạng đã trở lại.

Khái quát thông tin Đấu Trường Chân Lý 2

Trong bản cập nhật 9.23 mới, Đấu Trường Chân Lý sẽ có những sự thay đổi về Xếp Hạng như sau:

- Reset toàn bộ xếp hạng, tất cả người chơi sẽ đều bắt đầu lại từ Sắt

- Reset nhẹ điểm MMR của người chơi

- Người chơi từ top 4 trở lên sẽ không bị trừ ĐNG

- Trong 5 trận đầu tiên, người chơi sẽ không bị trừ ĐNG

Ngoài Xếp Hạng, phiên bản 9.23 còn nhiều thay đổi khác.

Tại sao lại có những thay đổi như vậy về Xếp Hạng?

Lý do của việc reset hoàn toàn xếp hạng và đưa tất cả xuống Sắt là gì? Với mỗi lần cập nhật một mùa giải mới, Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại luôn giới thiệu các hệ thống tướng, kĩ năng hay chiến thuật hoàn toàn mới để người chơi có những trải nghiệm tốt nhất và không bị nhàm chán.Vậy nên với phiên bản 9.23 lần này, nhà phát hành quyết định tạo ra thêm một thay đổi to lớn khác để xem có thể tạo ra một trải nghiệm xếp hạng mới thú vị hơn cho người chơi hay không.

Với nhiều người chơi, chắc hẳn việc leo rank xếp hạng từ dưới lên khi bạn đã thuần thục trò chơi sẽ tạo ra nhiều hứng thú và cảm thấy vô cùng thỏa mãn. Và vì là lần thử nghiệm đầu tiên nên không tránh khỏi sẽ có những chi tiết không ổn, những điểm này được nhà phát hành hứa hẹn sẽ xem xét và chỉnh sửa lại trong tương lai.

Bên cạnh đó, một điều mới nữa là trong quá trình phân hạng, với 5 trận đầu tiên mà bạn chơi, bạn sẽ không bị mất ĐNG dù ở bất kì vị trí nào.

Cùng đón chào phiên bản mới của Mùa 2 Nguyên Tố Trỗi Dậy.

Còn đối với điểm MMR, để những trận đấu đầu mùa mang đầy đủ cả tính cạnh tranh và đồng thời duy trì sự cân bằng, người chơi sẽ chỉ bị reset nhẹ. Điểm này là một nước đi đúng đắn của nhà phát hành và nhận được nhiều ủng hộ. Bởi dù cho tất cả người chơi cùng xuất phát lại tại một điểm, nhưng chắc chắn rằng nếu bạn vừa mới bước vào làm quen với game thì cũng không muốn đụng độ toàn những vị tay to mặt lớn, và hẳn là một vị Thách Đấu cũng sẽ không mong vào trận với toàn những ông Sắt Đoàn.

Ở Mùa đầu tiên, một trong những điểm bất cập lớn nhất chính là dù đứng hạng 4 trong trận đấu, bạn vẫn bị mất ĐNG. Tuy không xảy ra quá nhiều nhưng vẫn là một điểm trừ cần thay đổi. Vậy nên với sự trở lại và thay đổi của Xếp Hạng trong Mùa 2, người chơi sẽ không còn bị mất ĐNG khi về đích thứ 4 nữa, còn vị trí thứ 5 thì sẽ luôn mất.

Ngoài ra, trong trận đấu sẽ có một số hiệu ứng được bổ sung thêm để người chơi có thể dễ dàng nhận ra vị trí của mình.

Bạn đã sẵn sàng leo rank xếp hạng chưa?

Những thay đổi trên về Xếp Hạng Đấu Trường Chân Lý mùa mới mong rằng sẽ khiến Liên Minh Huyền Thoại hấp dẫn và gay cấn hơn trong các trận đấu. Để biết thêm và không bỏ lỡ những tin tức Liên Minh Huyền Thoại mới về phiên bản 9.23, hãy truy cập vgaming.vn và fanpage chính thức của Vgaming nhé.

Bình luận