Tin tức > Tin nổi bật

LMHT-ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ: VỪA MỚI RA MẮT PHIÊN BẢN 9.19 ĐÃ GẶP LỖI, TỘC HOANG DÃ VỤT SÁNG

xvirion | 30/09/2019 10:59 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Có thêm những điều đáng chú ý khi bản cập nhật 9.19 của Đấu trường chân lý vừa được cho ra mắt với công đồng game thủ.

Linh Thú gặp lỗi nghiêm trọng trên máy chủ PBE

Phiên bản 9.19 vừa mới ra mắt cùng nhiều trang bị và tướng mới đầy thú vị thì lại xuất hiện lỗi Bug khá nghiêm trọng của Linh Thú trên máy chủ thử nghiệm PBE. Cụ thể, sau khi streamer TFTRageblade và đối thủ của anh kết thúc ván đấu với kết quả hòa ở chế độ URF thì lại bị “K.O” với một lượng sát thương hết sức vô lý đến từ Courier (Linh Thú).

Chi tiết bản cập nhật 9.19

Diễn biến trận đấu này như sau: khi Kai’Sa của streamer và Swain đối thủ chiến đấu vô cùng quyết liệt nhưng lại dẫn đến kết quả hòa. Vấn đề ở đây xảy ra khi chỉ với mỗi bên một Unit và sát thương đến từ Courier nhưng TFTRageblade đã bị trừ 23 máu, còn đối thủ lại chịu số phận đen đủi hơn khi bị mất đến 63 máu. Đây có lẽ là lần đầu tiên trong Đấu Trường Chân Lý xảy ra một lỗi nghiêm trọng như thế này.

Hy vọng sắp tới, Riot sẽ nhanh chóng khắc phục lỗi Bug này trên phiên bản 9.19 để dần hoàn thiện và mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Tộc Hoang Dã trở thành chủng tộc mạnh nhất

Ngay khi phiên bản 9.19 được cho ra mắt, ngoài những trang bị và vị tướng Kai’Sa mới xuất hiện thì không thể không nhắc đến tộc Hoang Dã bỗng chốc hot và trở thành chủng tộc mạnh nhất trên Đấu Trường Chân ký.

Hoang Dã soán ngôi đầu của Hư Không

Chắc hẳn nhiều game thủ vẫn còn nhớ, ở phiên bản 9.18, đội hình Sát Thủ - Hư Không với lối chơi dồn nhiều dồn nhiều đồ sát thương cho Kassadin như Kiếm Ma Youmuu, Vô Cực Kiếm đã mang đến khả năng sát thương bá đạo đến mức nào. Tuy nhiên, ở phiên bản 9.19, việc Riot nerf không thương tiếc đã khiến tộc Hư Không giảm hẳn sức mạnh. Đây trở thành cơ hội tốt cho tộc hoang Dã vươn lên. Đội hình Hóa Hình – Hoang Dã đang trở thành một kết hợp hoàn hảo, sở hữu sức mạnh vô địch với 2 unit hoang dã là Nidalee và Gnar, cùng lối chơi dồn đồ cho Draven, kết hợp với việc 6 Hiệp Sĩ được buff liên tục. Đây trở thành đội hình mạnh nhất bản 9.19.

4 Hoang Dã ngày càng cần thiết khi cung cấp khả năng bỏ qua né tránh

Ở phiên bản 9.19, việc trang bị Găng đấu tập ra đời sở hữu 10% né tránh cơ bản và 20% né tránh khi ghép với đồ thủ, dẫn đến việc tỉ lệ né tránh là vô cùng cần thiết. Từ đó, 4 Hoang Dã trở nên phổ biến khi là thứ duy nhất sở hữu khả năng bỏ qua né tránh, đặc biệt là khi Đại Bác Liên Thanh bị loại bỏ khả năng này. Bên cạnh đó, việc Yordle ra đời, cách sở hữu cũng khá đơn giản và đang được buff liên tục ở thời điểm hiện tại thì 4 Hoang Dã lại càng trở nên vô cùng thịnh hành.

4 Hoang Dã ngày càng thịnh hành

Những đội hình Hoang Dã mạnh nhất

Sau đây, chúng tôi xin bật mí đến game thủ những đội hình Hoang Dã mạnh nhất:

Đầu tiên, không thể không nhắc đến đội hình Hoang Dã – Hóa Hình. Cách chơi cơ bản vẫn giống bản 9.18 nhưng thay vì dùng Aurelion Sol và Ahri để mix với Phù Thủy thì game thủ nên sử dụng Rengar, kết hợp với 4 Hoang Dã để mang đến sức mạnh cho team Hoang Dã - Hóa Hình.

Kế tiếp là đội hình Hoang Dã – Đấu Sĩ. Thay vì dùng các đồ hiệu ứng đòn đánh cho Volibear nắm giữ vai trò chính thì có thể sử dụng trang bị Diệt Khổng Lồ với tốc độ đánh cao, mang khả năng sát thương chuẩn theo phần trăm máu của kẻ địch vô cùng bá đạo.

Đội hình Hóa Hình - Hoang Dã mạnh nhất

Cập nhật nhiều tin tức mới về phiên bản 9.19 tại website http://vgaming.live bạn nhé.

Bình luận