Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Đấu Trường Công Lý bản 9.15 với những vị tướng mạnh được cộng đồng game thủ quan tâm nhất

xvirion | 14/08/2019 09:53 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Cuối cùng thì ông lớn Riot games cũng chịu bung hết dàn tướng cưng trong Đấu Trường Công Lý cho cộng đồng game thủ sướng tê ngay sau tin đồn chế độ chơi này có khả năng sẽ biến thành một tựa game độc lập.

Dưới đây là 10 tướng mạnh nhất mà trang web lớn nhất của LMHT đã thống kê, tìm hiểu và trải nghiệm ngay thôi.

1. Pyke

Đây được xem là một trong những vị tướng có sức mạnh tối cao nhất trong bảng xếp hạng các tướng mạnh của Đấu Trường Công Lý bản 9.15, chính vì dẫn đầu top tướng mạnh nên không quá khó hiểu khi Pyke được gọi là hung thần của các tướng.

Từ khi ra mắt Pyke đã gây ấn tượng mạnh bằng chiêu Q đau thấu xương cùng bộ kĩ năng CC và khả năng tang hình có thể phá đảo mọi thứ.

Chưa hết chiêu cuối Tử Thần Đáy Sâu của Pyke cũng lợi hại không kém khi nó không chỉ được reset mỗi khi hạ gục tướng địch mà lấy được nhiều Vàng cho đồng minh.

Tuy nhiên nếu chỉ có bộ tuyệt chiêu ám sát tuyệt với ở trên thì không giúp cho Pyke trở thành tướng của mọi tướng được mà hắn còn sở hữu cả nội tại mạnh mẽ giúp hắn trụ đường lâu hơn, hẳn những tướng khác trong bảng xếp hạng này.

2. Thresh

Dù sếp sau Pyke nhưng Thresh luôn được đánh giá rất cao về khả năng chiến đấu lẫn chịu đựng và có lẽ cũng không cần phải nói quá nhiều về vị tướng tài năng này khi được mệnh danh là gã tướng “Cai Ngục Xiềng Xích”.

Nhưng sẽ là quá ít nếu chiêu Q - Án Tử vô cùng ảo diệu làm nen thương hiệu cho Thresh, nên sẽ không có gì ngạc nhiên khi Thresh luôn là vị tướng được Riot thử nghiệm ở hầu hết acc1 chế độ trong LMHT.

3. Nautilus

Dù Nautilus không còn quá mạnh như thời kỳ đầu ra mắt nhưng vị tướng này luôn khiến người chơi tò mò vì khi Phóng Mỏ Neo (Q) trúng địch, ngọc Dư Chấn sẽ giúp Nautilus mạnh hơn gấp nhiều lần so với sức mạnh của mình đồng thời khiến Nautilus nhận lại lượng sát thương về mình gần như bằng 0. Chính vì hả năng bất bại này mà Nautilus hiển nhiên trở thành một trong những tướng xuất sắc nhất LMHT.

4. Blizcrank

Blizcrank gây ấn tượng và trở thành một trong những tướng được chú ý nhất phần nhiều là nhờ Riot buff khả năng phá giáp ảo vô cùng báo đạo. Khỏi phải nói cũng biết Blizcrank là vị tướng được game thủ Việt yêu thích vì có khả năng lôi kéo đối thủ về "đánh hội đồng" với mình.

5. Leona

Leona cô nàng có khả năng tấn công và độ bền cực khủng này có lẽ khôn còn xa lạ gì với các game thủ. Cũng dễ hiểu thôi vì với hàng tấn khả năng được Riot tích hợp lên người đã giúp cô nàng trờ thành vị tướng phù hợp với mọi phiên bản thiên về giao tranh như Đấu Trường Công Lý.

6. Pantheon

Có thể nói đây là một trong những vị tướng được làm gây mong chờ nhất hiện, và như dự đoán Pantheon trở lại và lợi hại hơn xưa khi chỉ mới nhìn bề ngoài thôi đã thấy săn chắc cùng khuôn mặt nghiêm nghị.

7. Jax

Jax hiện tại được xem là vị tướng được yêu thích nhất trong Đấu Trường Công Lý. Với khả năng snowball cực mạnh của mình Jaxvị luôn khiến đối thủ của mình bại trận đến mức không biết vì sao. Mạnh đến thế thì không khó hiểu khi Jax trở thành Bậc Thầy Vũ Khí và lính đánh thuê mạnh mẽ nhất trên lục địa Runeterra.

8. Bard

Dù đã ra mắt cách đây nhiều năm nhưng í tai đoán được nhân diện thật sự của Bard trông như thế nào cũng như không thể biết được bản chất và lối tấn công, phòng thủ của Bard ra sao.

Bạn là fan của KOL game thủ LazyBoy? Click vào đây để xem những video của anh ấy nhé!

9. Jhin

Ít ai gây sợ hãi cho đối thủ như gã máu lạnh Jhin khi khiến game thủ tưởng tượng đủ hình ảnh và nội tại lớn mạnh đến nhường nào ngay từ những ngày đầu Jhin ra mắt.

10. Shen

Nếu tất cả các vị tường đều được Riot cho bung lụa toàn bộ từ hình dạng đến khả năng nội tại thì Shen chính là vị tướng đặc biệt nhất khi mà Riot vẫn luôn giữ toàn bộ thông tin của vị tướng này với người chơi.

Cập nhật thêm các tin tức của Đấu Trường Công Lý thông qua việc truy cập vào website http://vgaming.vn bạn nhé.

Bình luận