Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Điểm danh top 5 Xạ Thủ có khả năng gánh team tốt nhất trong phiên bản 10.1

xvirion | 03/02/2020 10:05 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Việc lựa chọn một AD Carry có khả năng gánh team ở meta hiện tại cũng là điều mà người chơi cần cân nhắc. Hãy cùng điểm qua 5 Xạ thủ có khả năng gánh team tốt nhất tại phiên bản 10.1 trong bài viết ngay sau đây.

Trong 10 năm qua, các AD Carry vẫn chưa được đánh giá chính xác vai trò quan trọng trong trận đấu. Vị trí đường dưới bị đường trên và đi rừng lấn át trong mọi giai đoạn Tiền mùa giải. Bởi khả năng ảnh hưởng mạnh đến giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên, trong meta hiện nay, giai đoạn giữa trận lại giữ vai trò quyết định nhiều hơn. Đồng nghĩa với việc vai trò của các ADC dần trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi tất cả đều muốn giành lợi thế giai đoạn đi đường nhằm hướng đến chiến thắng vào cuối game. Sau đây là danh sách 5 Xạ Thủ có thể sử dụng đi đường tốt đầu game và đầy đường dưới tốt nhất ở meta hiện tại.

5. Caitlyn

Caitlyn sở hữu sải tay dài và dễ dàng chiếm nhiều lợi thế khi đi đường, có thể đẩy lính mạnh mẽ. Đó là lý do khiến cô nàng nằm trong top đầu meta đường dưới ở thời điểm hiện tại với tỉ lệ thắng đạt 50,83% và tỉ lệ cấm chọn lên tới hơn 20%.

Người chơi phải biết cách tận dụng sức mạnh đầu game của vị tướng này. Bằng cách sử dụng các kĩ năng tầm xa kết hợp với đòn đánh thường để khiến đối thủ mất lợi thế. Tận dụng khả năng đẩy lính mạnh mẽ vào trụ địch và cần đảm bảo an toàn cho bản thân.

4. Jhin

Jhin đã có sự trở lại và lợi hại hơn xưa trong giai đoạn đầu mùa giải 2020. Vị tướng này có khả năng đi đường và phối hợp tốt với tướng Hỗ Trợ để hạ gục đối thủ bằng những chiêu thức rất riêng của mình. Sở hữu tỉ lệ thắng 51,78%, đứng thứ 3 trong nhóm ADC ở phiên bản 10.1, vị tướng nhận được nhiều người chơi ưa chuộng với tỉ lệ chọn là 16,7%.

Người chơi cần biết cách giữ khoảng cách với tướng địch, sau đó thì di chuyển tốc độ và hạ gục mọi vị tướng trong team đối thủ. Đó là cách tối ưu nhất giúp vị tướng này phát huy sức mạnh hiệu quả.

3. Senna

Senna đang làm rất tốt vai trò này bởi khả năng tăng lượng sát thương cơ bản cao và càng về cuối game lại càng mạnh mẽ. Cô nàng này giữ nhiệm vụ gánh team vô cùng tốt. Nếu không bị cấm chọn, Senna sẽ có tỉ lệ thắng lên đến 52,23%. Người chơi chỉ cần biết tối đa hóa lượng DPS và sử dụng kỹ năng E để đảm bảo an toàn cho cả team khi bọ bắt.

2. Miss Fortune

Không bất ngờ khi vị tướng Miss Fortune nắm giữ tỉ lệ thắng 52,71% trong phiên bản 10.1. Bởi khả năng rút màu đối thủ cực “thốn” kết hợp với việc kiểm soát giai đoạn đi đường vô cùng xuất sắc. Khi đối đầu với vị tướng này, bạn cũng cần nhận được sự trợ giúp từ người đi rừng. Để đối phó với Miss Fortune có thể dùng kỹ năng khống chế để hạ gục hoặc lấy đi phép bổ trợ một cách khá dễ dàng.

1. Aphelios

Aphelios - vị tướng mới vừa được Riot Games cho ra mắt dù sở hữu tỉ lệ thắng chỉ trên dưới 50% nhưng hãy thông minh và biết tận dụng hắn trong meta hiện tại để dành chiến thắng. Bởi trong bản 10.2 sắp tới, rất có thể hắn sẽ bị nerf hoặc thay đổi nhiều thứ.

Tuy nhiên, đây rõ ràng là 1 vị tướng khó chơi bởi chưa nhiều game thủ nắm rõ về bộ kỹ năng khá phức tạp của vị tướng này. Hắn ta sở hữu sức mạnh khủng khiếp trong giai đoạn từ giữa cho đến cuối game vô cùng đáng kể. Và vì chưa hiểu rõ nên việc đối phó với hắn ta là tương đối khó khăn. Người chơi hãy nhanh chóng tìm hiểu và thích nghi với lối chơi cùng vị tướng mới này để giành về cho mình những lợi thế nhất định nhé!

Trên đây là danh sách 5 vị tướng ADC nổi bật nhất mà bạn có thể cần tìm hiểu để sử dụng trong nhiều trận đấu ở meta hiện tại. Việc gánh team trong mỗi trận đấu có thể đóng vai trò quan trọng mang đến nhiều chiến thắng. Khi đồng đội mắc sai lầm, hãy dùng ADC gánh team để khắc phục hậu quả và chuyển bại thành thắng khiến team địch bất ngờ.

Hãy cùng cập nhật những thông tin mới nhất về các vị tướng mới cùng chúng tôi!

Bình luận