Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Điểm lại diễn biến ngày thi đấu thứ 3 của vòng bảng CKTG, G2 Esports dằn mặt Cloud 9

xvirion | 26/10/2019 16:46 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Không chỉ liên tục tỏa sáng tạo bảng B của CKTG 2019 mà trình độ cà khịa của G2 Esports cũng lên tầm cao mới khi dằn mặt trực tiếp đối thủ ngay trong game mà không cần bóng gió dài dòng.

Nạn nhân cho lần cà khịa mới này của G2 Esports không ai khác chính là kình địch của họ đến từ Bắc Mỹ - Cloud 9.

Cuộc đối đầu giữa các đội mạnh đến từ Châu Âu và Bắc Mỹ chưa bao giờ có hồi kết, nên cũng không có gì lạ khi trận đấu căng thẳng của G2 Esports và Cloud được rất nhiều khán giả phương Tây mong chờ, đó là chưa kể G2 Esports và Cloud là hai đại diện ưu tú nhất của LMHT NA và EU.

Đối đầu với ai không biết nhưng lỡ chạm trán với thánh cà khịa nhất làng LMHT G2 Esports thì Cloud 9 không thể nào tránh khỏi việc trở thành nạn nhân của những lần khiạ bóng khịa gió.

Tuy nhiên, mà cà khịa Cloud 9 của G2 có phần khác hơn rất nhiều so với các nạn nhân trước của G2, đó là thay vì cà khịa đối thủ một cách gián tiếp trên các diễn đàn truyền thông thì lần này G2 đường đường chính chính cà khịa đối thủ ngay trong trận đấu vòng bảng.

Nếu có theo dõi một cách chi tiết trận đối đầu giữa G2 và Cloud 9 thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra G2 đã liên tục "cà khịa" phía Bắc Mỹ khi ví trận đấu của AHQ và Liquid như một trò trẻ con vậy. Về trận đấu cụ thể với Cloud 9 thì G2 chế giễu rằng đại diện Bắc Mỹ quên cách khắc chế Vladimir đơn giản nhất là cấm luôn vị tướng này.

Trận chiến cà khịa ngay trong game của G2:

G2 Esports: "Game vui đó Team Liquid" (đi kèm là hình ảnh chế của logo Team Liquid cũng như ví trận đấu giữa AHQ và đại diện Bắc Mỹ với trò chơi bập bênh khi hai bên thi nhau quăng game qua lại)

G2 Esports:"Làm sao mà CKTG thiếu được những tiếng hò reo TSM chứ" (hò reo TSM ở một giải quốc tế phần nhiều mang ý nghĩa chế giễu một đội Bắc Mỹ hơn là cổ vũ). Cloud 9:"Làm thế nào để xóa Vladimir khỏi LMHT vậy?", G2 Esports:"ông quên điều gì đó à?"(cách đơn giản nhất để loại bỏ Vladimir là cấm luôn tướng đó).

Độ "lầy" của G2 Esports được đẩy lên một tầm cao mới khi lần này những thành viên của họ còn bật chat tổng trong game lên và "dằn mặt" luôn các thành viên của Cloud 9

Trước tiên là cả đội đi cà khịa, kế đến là từng thành viên trong G2 đi cà khịa đối thủ theo kiểu chẳng giống ai:

G2 Jankos: C9 là một cái bánh kẹp, blaber là phô mai và bọn này sẽ xơi tái nó.

G2 Wunder: Chuẩn bị mà "ăn hành" đi.

G2 Caps: Tôi sẽ nhân đôi lượng "hành" lên luôn.

Rất nhiều người hâm mộ cũng như cộng đồng game thủ LMHT đã chứng kiến các thành viên G2 Esports không chỉ giỏi khại đối thủ mà còn "xơi tái" Cloud 9 hoàn toàn với lối đánh mạnh mẽ và đánh nhau liên tục của mình. Dù phía Cloud 9 có khởi đầu khá tốt, tuy nhiên các đường còn của G2 Esports lại áp đảo hoàn toàn. Như dự đó G2 Esports hủy diệt Cloud 9 một cách thuyết phục chỉ trong sau 25 phút thi đấu.

Sau màn đấu cực đỉnh cả về tài năng lẫn tài lẽ trên thì G2 Esports đã hạ gục hai đội tuyển mạnh nhất của bảng A là Cloud 9 và Griffin và đem về cho mình ngôi đầu bảng. Nhiều khả năng đại diện Châu Âu này sẽ toàn thắng giai đoạn lượt đi.

Đến lúc này thì G2 Esports nên nghĩ dần về đối thủ mạnh hơn như SKT T1, RNG hay Invictus Gaming chẳng hạn, có lẽ chỉ có những đội tuyển này mới ngang tầm với hạt giống số một Châu Âu mà thôi.

Ngoại trừ J Team khi để thua các chàng trai Gam Esports của chúng ta thì các hạt giống số 1 của các khu vực khác là Team Liquid, FunPlus Phoenix và G2 Esports đều có cho mình chiến thắng quan trọng

Bình luận