Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: G2 Esports lại "gây chuyện" trước vòng bảng CKTG

xvirion | 22/10/2019 21:26 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Có lẽ được đánh giá là đội mạnh nhất giới LMHT thế giới nên không trách khỏi việc G2 Esports cứ bày vẽ đủ thứ chuyện để các đối thủ của mình ngứa ngáy, trong đó việc may xong đồng phục ăn mừng vô địch CKTG 2019 cũng như cà khịa SKT trên mạng xã hội đang khiến mọi sự chú ý đều đổ dồn vào G2.

Được biết, mới đây G2 Esports đã làm một việc mà như người hâm mộ thấy đó được xem là hành động "cầm đèn chạy trước ô tô", cụ thể thì sau khi ESPN nhận định là đội tuyển mạnh nhất thế giới còn có cả player số một nên các thành viên của G2 Esports đã cực kỳ tự tin và cho rằng chức vô địch của CKTG 2019 không ai khác ngoài họ.

Không chỉ tự tin thái quá mà G2 Esports còn khiến các đối thủ của mình ngứa mắt khi cho cập nhật hình ảnh tất cả cổ động viên, tất cả tuyển thủ, ban huấn luyện hóa thân thành một vị tướng trong LMHT. Điều này cho thấy G2 Esports đã chuẩn bị sẵn trang phục ăn mừng vô địch trước đó.

Hình ảnh được xem là ăn mừng chiến thắng vô địch tại CKTG 2019 của G2 Esports gây sự chú ý lớn từ người hâm mộ trên khắp thế giới, nhìn vào bức ảnh có thể thấy một điều thú vị là trong ảnh cổ động này, không hề thấy một vị tướng Xạ Thủ nào cả, người chơi đường dưới của họ là Perkz thì bao quanh với 3 quả cầu bóng tối của Syndra. Hai vị tướng là Nunu & Willump được vào vai bởi hai HLV của G2 Esports.

Sợ người hâm mộ không cập nhật đầy đủ nên G2 Esports còn cẩn thận làm luôn hình ăn mừng vô địch cho phiên bản dùng trên  điện thoại.

Màn ăn mừng thái quá này của G2 Esports chưa dừng lại thì ông tổ ngành cà khịa này lại tiếp tục đi đốt nhà đối thủ và người nhận hậu quả không ai khác chính là 3 đối thủ khó nhằn của họ SKT, Team Liquid và Griffin thông qua Twitter.

Được biết cái sự cà khịa của G2 Esports bắt nguồn từ sau trận vòng khởi động kết thúc, kết quả bốc thăm chia bảng main event cũng hoàn thiện, 4 đội tuyển vượt qua vòng Play-in đã được phân vào 4 bảng đấu khác nhau. DAMWON Gaming, cái tên đáng gờm nhất của vòng khởi động vừa qua đã lọt vào bảng 4 với Team Liquid, ahq Esports Club và Invictus Gaming.

Và nhân một ngày đẹp trời Doublelift và các đồng đội phải đụng độ DAMWON, G2 Esports đã tranh thủ cà khịa với dòng Tweet: "RIP @TeamLiquidLoL @Worlds2019."

Không biết trùng hợp thế náo mà ngay lúc ấy admin của trang Twitter bên phía SKT cũng đang online nên cũng "ngứa tay" vào comment góp vui. SKT định hùa vào với G2 Esports để châm chọc Team Liquid với dòng Tweet: "RIP - @damwongaming coming at ya (Chia buồn với TL nhé, DAMWON đang chuẩn bị làm thịt mấy ông đấy).":

Chính vì không thích việc hùa góp vui của admin SKT nên G2 Esports đã lập tức chĩa mũi giáo sang SKT và trả lời: "RIP - @Fnatic comin at ya với đại ý nhắc SKT lo việc mình đi, người anh em Fnatic của chúng tôi cũng đang đợi mần thịt các ông đấy.":

Đúng là vỏ quít dày có móng tay nhọn, SKT cũng không phải dạng vừa khi ngay lập tức đáp trả bằng cách bẻ hướng chú ý qua Griffin với lời nhắc G2 Esports cứ cẩn thận với Griffin nhé:

G2 Esports đâu dễ dàng để yên mà bình luận ngay một câu vừa mặn vừa đầy ác ý: "Chả biết được. Bọn tôi thắng các ông rồi, xong bọn ông cũng thắng Griffin. Tính chất bắc cầu suy ra cũng đơn giản mà đúng không?".

Không ngán G2, SKT T1 lập tức phản bác với bức ảnh "đổ rác" với lời bình luận: "Xin lỗi chả nghe thấy mấy ông nói gì. Đang bận đổ rác. Gáy gì đấy mấy đồng chí G2 ơi"??

G2 đáp trả cú cuối với SKT: "Trông SKT phản bác mới đáng yêu làm sao. Nhưng ít ra cũng nên dùng meme gốc thế này này." Kèm theo tấm gif G2 cầm SKT nhét vào sọt rác:

Griffin nhận thấy tình hình có vẻ căng thẳng và dướng như tất cả đều đang muốn nói rằng chúng ta bằng mặt chứ hẳng bao giờ bằng lòng, thấy vậy Griffin nhày vào giảng hòa với bình luận "bình tĩnh nào các anh zai" thì lập tức bị G2 Esports độp lại: "Sống trên đời phải cà khịa mới vui". Liền sau đó là dòng khiêu khích: "Mấy em cứ vào vòng bảng đánh với anh đi, anh sẽ cho biết thế nào là đỉnh cao cà khịa".

Nhìn đoạn đối chác trên có thể khẳng định,  G2 Esports có thể chưa chắc đánh bại được SKT hay Griffin nhưng về trình "gáy" thì G2 về nhì thì chẳng ai dám nhận nhất

Bình luận