Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: HLV Tinikun bất ngờ khoe người yêu trong tâm bão giữa GAM và LK

xvirion | 30/09/2019 10:22 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

‘Cao thủ không bằng tranh thủ” có lẽ là câu nói khá đúng cho và HLV Tinikun trong thời điểm mà giữa GAM và LK eSports đến cả nhìn mặt còn khó chứ nói chi thông cảm cho nhau.

Nếu chỉ là khẩu chiến của cánh đàn ông hai thì không nói gì nhưng mới đây, "hội chị em" của hai đội tuyển GAM và LK eSports cũng đã đứng lên bày tỏ ý kiến cho đội nhà của mình.

Và mọi chuyện bắt đầu nghiêm trọng khi một fan nữ của GAM Esports có tên là "Miya" chia sẻ một tấm ảnh mang tính chất "cà khịa" LK. Điều này đương nhiên khiến các fan của LK cực kỳ bức xúc.

Không hiền lành chút nào, bên phía LK ngay lập tức có hành động đáp trả, và người ra tay lần này là cô bạn gái của người đi rừng DNK bên phía LK. Mọi chuyện có vẻ lắng xuống hơn sau khi cô nàng fan của GAM B xóa đi tấm hình cùng dòng trạng thái gây tranh cãi.

Nhưng không để mọi chuyện dễ dàng trôi qua như thế, LK bắt đầu phản công, đúng là các fan của LK không phải dạng vừa,  họ không những không tỏ ra khó chịu mà còn dùng chính thứ mà cô nàng fan của GAM tự hào ấy để đáp trả theo cái cách cũng rất mỉa mai.

Mọi chuyện đang căng thẳng, thì bất ngờ một dòng trạng thái của HLV Tinikun lại như dầu thêm vào lửa, cách mà HLV Tinikun phản ứng càng khiến cuộc chiến giữa hai fan có thêm gia vị và càng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Được biết, không phải tự nhiên mà vị HLV này lại đăng bài và hình ảnh một cách cà khịa như vậy mà nguyên nhân sâu xa là do trước đó HLV Tinikun đã phải nhận những bình luận khiếm nhã gọi anh là "đồ đàn bà", khiến anh có động thái đăng đàn phản pháo cực gắt.

Nguyên văn dòng chia sẻ đầy tính cà khịa kèm theo tấm ảnh của một cô nàng xinh đẹp nghi ngờ là người yêu giấu mặt của HLV Tinikun:

"Typn. Tôi yêu phụ nữ.

Đàn bà là một nửa thế giới, đàn bà là bà, là mẹ, là chị, là em gái, là con gái, là cháu gái.

Từ lúc nào đàn bà lại thành tính từ cho bây đem ra thế. Vì Tinikun đàn bà nên không có bạn gái, bậy nha, xinh nè.

Tinikun là đồ đàn bà, lol, nếu tao có giây phút nào tức giận vì bây nói câu này với tao thì tao phí đời này quá, tao tức giận vì đàn bà lại bị bọn ngu xuẩn như bây đem ra làm tính từ. 

Hèn lắm".

Thông qua bài viết đầy ám chỉ trên mới thấy, thay vì nổi giận với những người chỉ trích mình là "đàn bà" thì HLV Tinikun chọn cách trả thù cực văn minh và gai góc của một người từng trải nhầm đá xoáy lại những thành phần anti không tôn trọng phụ nữ nói chung.

Khỏi phải nói, dòng chia sẻ của Tinikun nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like và comment, phần đông là ủng hộ vị HLV này vì cho rằng anh đã dùng cách xử lý cực hay và tinh tế.

Bên cạnh những ủng hộ của fan thì dòng trạng thái của HLV Tinikun cũng nhận về những bàn luận "khó nghe" nhưng có vẻ vị huấn luyện viên của GAM cũng không thèm để tâm, chấp nhặt.

Chính cái cách xử lý đầy văn minh và chuyên nghiệp của mình, mới thấy sự khó đoán  ngay cả trong công việc cũng như cuộc sống của vị HLV này là không có gì khác nhau. Có lẽ nhờ vậy mà GAM mới tiến xa, bay cao như ngày hôm nay, tất nhiên không phải chỉ nhờ vào may mắn.

Nếu là một fan lớn của LMHT, thì chắc chắn ngoài các giải đấu thì những drama gần đây bạn sẽ thấy sự lên tiếng của Tinikun. Chẳng ai hiểu Tinikun muốn gì, và được gì khi tham gia vào những vụ việc ầm ĩ. Nhưng chắc chắn giờ đây anh sẽ nằm trong tầm ngắm của rất nhiều người.

Và có lẽ nên hiểu đấy là chiêu bài tâm lý, khi Tinikun chấp nhận là người đứng mũi chịu sào, ăn đủ gạch đá của dư luận và giúp các học trò cưng của mình tránh được sự chú ý chăng?

Nếu muốn biết nhiều hơn các vụ drama như trên thì tìm đọc thêm các bài viết thật hay tại website http://vgaming.live bạn nhé.

Bình luận