Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Hướng dẫn chơi Đấu trường chân lý toàn tập dành cho người

xvirion | 04/07/2019 23:49 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Cũng giống như bất kỳ chế độ chơi nào trong LMHT các game thủ tay mơ mới tập tành đều phải trang bị cho mình những đường đánh và cách sắp sếp quân tướng sau cho giành được chiến thắng và Đấu Trường Chân Lý cũng không phải là ngọai lệ.

Theo đó Đấu Trường Chân Lý đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ dưới vai trò là một cái trải nghiệm mới của LMHT. Tuy nhiên người chơi cũng không cần quá lo lắng về kỹ năng của mình bởi nhà phát hành game Riot đã cho Đấu Trường Chân Lý được cái đặt ở chế độ "auto-play". Tức kĩ năng cá nhân không phải là điểm yếu của người chơi mà chỉ cần người chơi biết cách lựa chọn và thiết lập đội hình của mình để có thể là người sống sót đến cuối cùng và giành chiến thắng.

 

Để có thể dễ dàng theo kịp các game thủ đã quá quen với các chế độ chơi của LMHT thì Riot đã gợi ý 3 đội hình đơn giản nhưng hiệu quả nhất để người chơi mới có thể giành chiến thắng trong Đấu Trường Chân Lý.

Đội hình Sát Thủ                                  

Trong Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) người chơi không chỉ phải có một tuyến chống chịu tốt mà còn phải sở hữu được một đội hình sát thủ mạnh mới có thể đủ khả năng chiến đấu và giành chiến thắng.

Do đó trong trường hợp là người mới chơi thì gợi ý tốt nhất cho bạn chính là Zed đây chắc chắn là nhân vật rất có ích cho bạn khi Zed vừa là sát thủ vừa là một Ninja không quá đắt đỏ.

Trong những trận đầu, bạn chỉ cần tạo ra một đội hình cơ bản với tuyến trên là tank chống chịu tốt, kết hợp với Ninja sát thủ tức là Zed. Cứ dần dần chuyển đội hình của mình sang 4 Ninja rồi lên đến 6 sát thủ là tốt nhất.

Đến khi đạt cấp độ 8, với đội hình 4 Ninja và 6 Sát Thủ thì chắc chắn một điều rằng đội hình có tướng mạnh của bạn sẽ đập tan mọi tuyến sau của địch bằng 350% sát thương chí mạng. Kết hợp với 50% sức mạnh công kích cộng thêm trên mỗi Ninja.

Nếu trong những trận đầu có lỡ thua bạn cũng đừng lo. Vì đội hình Ninja sát thủ vốn là một đội hình tăng sức mạnh cực tốt nếu có đầy đủ tướng. Do đó, hãy cố gắng giành lấy quyền đi trước trong trò chơi "đi chợ" để có được nhiều lợi thế hơn cho đội hình của mình. Và đội hình lý tưởng nhất mà bạn sẽ có bao gồm: Kha’Zix – Zed – Rengar – Pyke – Katarina – Akali – Kennen – Shen – Gnar (gồm 6 Sát Thủ - 4 Ninja - 2 Hoang Dã).

Xin giới thiệu đến bạn KOL live stream game Liên minh huyền thoại hot ThrowThi. Click xem ngay.

Đội hình Băng Tộc

Băng Tộc có thể được xem là đội hình mạnh nhất của DTCL hiên nay khi có được những trang bị, hệ tướng tăng tốc độ đánh cùng dàn tướng chống chịu cực trâu bò. Và hàng kỹ năng tấn công khống chế không biên giới thì Băng tộc chính là đội hình sẽ huỷ duyệt tất cả đối thủ một cách dễ dàng.

Tuy nhiên để băng tộc sở hữu được sức mạnh trên không phải là điều dễ dàng vì ít nhất bạn phải có 4 hoặc ít nhất là 2 Băng tộc thì mới ổn nếu phần còn lại của đội hình bạn được xây dựng tốt.

Nhưng nếu đủ giỏi để sở hữu trong tay 6 Băng Tộc, thì chắc chắn bạn sẽ có Kennen và Brand hai vị tướng đều có khả năng giao tranh diện rộng cho đội hình của bạn theo cách tốt nhất.

Người chơi có thể bổ sung thêm dàn sát thương cho đội hình Băng Tộc với cung Thủ cực giỏi như Ashe. Và đội hình gợi ý lý tưởng cho băng tộc chính là: Lissandra - Volibear - Braum - Sejuani - Ashe - Anivia - Kennen - Kindred - Leona (6 Băng Tộc - 3 Nguyên Tố Sư - 2 Cung Thủ và 2 Hộ Vệ).

Đội hình Quý Tộc

Đội hình quý tộc sẽ là gợi ý tốt nhất cho người mới chơi nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu ở đầu trận vì bạn sẽ có bùa lợi chống chịu mà 3 Quý Tộc đem lại. Chắc chắn khởi đầu của bạn sẽ rất thuận lợi khi mua được quý tộc giá rẻ.

Trong đội hình quý tộc bạn nên chọn Garen vì gã có được sức sát thương cực lớn cũng như khả năng chống chịu tuyệt vời. Nên chỉ cần có Garen cùng một hiệp sĩ nữa thì đầu trận bạn sẽ có khả năng giành chiến thắng rất cao. Nhưng nếu có thêm Kayle trong đội hình Quý Tộc thì chẳng còn ai dám cản đường của bạn.

 Và đội hình ý tưởng nhất cho quý tộc chính là: Fiora – Lucian – Garen – Leona – Kayle – Miss Fortune – Graves – Tristana(gồm 6 Quý Tộc và 4 Thiện Xạ).

Tuy nhiên 3 đội hình trên sẽ thật sự có ích nếu bạn biết thay đổi một cách linh hoạt trong các trận đấu, bởi trong Đấu Trường Chân Lý không phải lúc nào cũng cho phép bạn được chơi chính xác một đội hình, một chiến lược mà bạn mong muốn. Do đó, bạn nên cố gắng tận dụng những gì mà bạn có thay vì liên tục làm mới Cửa Hàng để tìm bằng được những tướng mà bạn muốn sở hữu.

Thông qua những hướng dẫn chơi Đấu trường chân lý toàn tập dành cho người "mới vào nghề" ở trên thì hãy tìm hiểu nhiều thêm về Đấu trường chân lý thông qua việc truy cập vào website

http://vgaming.live bạn nhé.

Bình luận