Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Mất con ác chủ bài Zeros, VCS 2019 là mùa thất thu nhất của Dashing Buffalo

xvirion | 08/08/2019 10:01 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Cứ tưởng ổn nhưng hoá ra sâu bên trong Dashing Buffalo (DBL) là nước mắt âm thầm vì mất đi con ác chủ bài hùng mạnh của mình là Zeros. Dù được xem là nhà vô địch của VCS 2019 nhưng dường như DBL đã mất đi rất nhiều phần thắng mà lẽ ra họ lấy rất dễ dàng.

Không chỉ thất thu cho mùa VCS năm nay mà DBL còn để một đội tuyển đang đứng áp chót BXH VCS hạ mình và đối thủ đáng gờm đang cạnh tranh top 1 BXH là Team Flash trong những ván đầu.

Diễn biến trận đấu giữa Dashing Buffalo vs Team Flash

Ván 1

Trong ván đầu tiên này, phải nói là Team Flash (FL) đã tỏ ra vô cùng tệ trước Dashing Buffalo (DBL) khi để cho đối thủ của mình cướp rừng ngay trong những phút đầu tiên. Thừa thắng xong lên DBL liên tục chèn ép FL từ đầu ván để dành lợi thế khổng lồ từ điểm hạ gục, vàng, trụ cho tới 5 con rồng 3 Đất 2 Lửa. Dù cho Yijin đã thành công khi cướp Baron nhưng tổng thể trong ván đầu tiên này DBL vẫn dẫn trước FL 1-0.

Ván 2

Tiến đến ván 2 trong tâm thế không mấy vui vẻ, và dường như 2 đội cũng không có chênh lệch về sức lực mấy trong những phút đầu của ván 2. Tuy nhiên, ngay sau đó một pha giao tranh tại hang rồng phút 18 giúp FL vươn lên làm chủ trận đấu. Raizo không thể thắng được con Aatrox có KDA 5-1-2 trong tay Stark. Tiếp đến là màn hạ gục Raizo, Stark cũng đồng thời giúp cùng đồng đội áp đảo Baron, hạ gục cả Meliodas. Không hề mắc một sai lầm nào cho ván 2 này nên FL đã nhanh chóng kết thúc trận đấu và san bằng tỉ số 1-1.

Ván 3

Đến ván quyết định này cả hai đều vô cùng thận trọng, dù rất xuất sắc trong nhiệm vụ đi rừng nhưng Yijin vẫn là người đáng khen hơn cả khi liên tục kiếm về những mục tiêu lớn từ Sứ Giả Khe Nứt, trụ 1 cho tới Rồng Lửa. Nhận thấy cơ hội ngàn năm có một Corki trong tay Optimus cũng như Xayah của Slayder có rất nhiều thời gian để tăng thêm sức mạnh. Với lợi thế khổng lồ có được từ Nidalee của Yijin, FL nhanh chóng triển khai thế trận bằng cách ăn Baron, chia đội hình đẩy lẻ 1-4 và không hề mắc một sai lầm nào ở cuối trận, và rồi mọi thứ không tưởng đã diễn ra, FL kết thúc trận đấu trong chiến thắng với tỉ số 2-1.

Diện biến trận đấu giữa Dashing Buffalo vs EVOS Esports

Ván 1

Tưởng chừng mới ván đầu DBL tin mình sẽ không mắc thêm sai lầm nào nữa nhưng với sự chênh lệch tài nguyên cùng tình huống ăn Baron thảm họa của DBL, đã giúp cho EVOS xuất sắc cướp được bùa lợi Baron ngay trước mũi của Naul và đồng đội. Lần đầu tiên bầy trâu phải hạ mình trước bầy Hổ, có thể thấy EVS thể hiện sức mạnh vượt trội hơn hẳn trong các pha giao tranh, nên không quá bất ngờ khi bầy hổ dẫn trước bầy trâu với tỉ số 1-0.

Ván 2

Thận trọng chính là những gì mà bầy trâu cần phải làm trong ván 2 này,  đến khi phản công bằng cách dồn cực nhiều tài nguyên cho BigKoro từ điểm hạ gục cho tới khoảng trống để farm thì rất nhanh chóng DBL vươn lên dẫn trước về tài nguyên, dù chiến thắng trong ván 2 nhưng có vẻ cả hai đội đang có một sự chênh lệch khổng lồ.

Ván 3

Thừa thắng xong lên, Raizo trở thành mục tiêu từ rất sớm của Cacon, chỉ bằng một pha dịch chuyển ra hang Baron, Raizo lấy lại toàn bộ lợi thế khi giúp DBL cướp cả Baron rồi quét sạch EVS. Với chiến thắng này, DBL tạm thời dẫn đầu BXH VCS Mùa Hè 2019 với tỉ số 7-2. Ngoài ra, DBL cũng ngăn cản EVS tiếp cận top 4 của VCS.

Theo dõi nhiều trận đấu hấp dẫn hơn của Dashing Buffalo tại website http://vgaming.vn bạn nhé.

Bình luận