Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Mối quan hệ giữa HLV Tinikun và GAM với Yoshino đã rạn nứt?

xvirion | 07/11/2019 20:32 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

HLV Tinikun lại bị tố gây khó dễ cho game thủ, gây mâu thuẫn và chèn ép Yoshino.

Sau thất bại cay đắng của GAM tại CKTG 2019, HLV Tinikun và Yoshino đang nhận được sự quan tâm và bàn tán của cộng đồng LMHT Việt Nam.Đặc biệt là những câu chuyện lùm xùm liên quan tới mối quan hệ cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt giữa giữa cả hai mới đây đã được phanh phui.

Cụ thể, trên trang Facebook có tên Nguyễn Khắc Nguyên - được cho là thuộc về Quản lý của đội tuyển New Power Esports - đội tuyển cũ của Yoshino, đã đăng tải một bài viết rất dài với nội dung "bóc phốt" có tiêu đề "Viết về mặt tối của GAM và Tinikun".

Đoạn chỉ trích rất dài, nhưng đa phần chủ yếu nhắm sự công kích và tố cáo vị HLV Tinikun của GAM Esports là người quá cực đoan. Chính anh đã chèn ép tuyển thủ Yoshino, gây khó dễ khi không cho tuyển thủ này tìm kiếm bến đỗ mới, sau khi đã không còn muốn ở lại GAM.

Thậm chí, nhiều câu chuyện hậu trường “thâm cung bí sử” như việc Tinikun chính là đạo diễn của dòng status xoa dịu dư luận đăng tải trên Fanpage của Yoshino cách đây ít lâu, HLV này thường xuyên chửi mắng học trò, hay tố cáo anh đã dùng nhiều chiêu trò bẩn để lôi kéo các ngôi sao của đội tuyển khác.

HLV Tinikun tiếp tục vướng vào chuỗi drama dài bất tận

Tuy nhiên, đứng trước những cáo buộc, bóc phốt về bản thân mình, HLV Tinikun tỏ ra khá bình thản, thậm chí anh còn thản nhiên chia sẻ lại bài chỉ trích mình lên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái: "Lại được lên sóng".

Chưa kể, sau dòng trạng thái đó, HLV Tinikun tiếp tục phản hồi với lời lẽ khá nhẹ nhàng, không hề gay gắt để đáp lại bài viết cáo buộc nói trên:

Đặc biệt, Zeros - học trò cưng cũng đã đứng về phía HLV Tinikun khi đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái: "Anh Nị dính phốt rồi, nhưng mà, cố lên nha anh Nị".

Có lẽ HLV Tinikun hoàn toàn không bất ngờ trước drama lần này liên quan đến mình và đón nhận với thái độ vô cùng bình thản. Với tính cách thường thấy của HLV Tinikun, nhiều khả năng sẽ tiếp tục có những đáp trả, mà anh đã chia sẻ rằng là sẽ vạch mặt hết "những kẻ láo láo hèn hèn" như trước đó.

Tuy nhiên, nhìn lại thực tế, HLV Tinikun cũng rất hay đăng tải hình ảnh của Yoshino lên Facebook cá nhân, có vẻ như đây là minh chứng cho thấy mối quan hệ giữa hai thầy trò không tệ hại như nhiều người vẫn nghĩ

Đặc biệt, theo Tinikun, nếu nội dung trong bản hợp đồng ký kết giữa GAM Esports và Yoshino có sai sót, hoặc Tinikun cố tình gây khó dễ cho Yoshino trong việc tìm kiếm đội tuyển mới, thì anh sẵn sàng để Ban tổ chức giải đấu VCS xử lý.

Đáp trả về việc môi trường hoạt động của GAM Esports gây nhiều áp lực, các thành viên Ban huấn luyện tỏ ra ưu ái một số tuyển thủ ngôi sao hơn những người khác, Tinikun cũng cho biết rằng trong GAM, mọi tuyển thủ đều được đối xử một cách công bằng nhất.

Đặc biệt, khi biết Yoshino có vấn đề về sức khỏe, các thành viên trong Ban huấn luyện và thậm chí cả quản lý của GAM đều hết lòng chăm sóc, nhắc nhở anh đến bệnh viện kiểm tra thường xuyên, cũng nhưu bảo ban anh chàng từng chút một, cố gắng tạo điều kiện để Yoshino hòa nhập với cả đội nhằm tạo nên một tập thể đoàn kết nhất.

Về phần tiền lương của Yoshino, Tinikun khẳng định rằng con số này cao hơn so với số tiền lương đã thỏa thuận trong hợp đồng, mặc dù anh không hề tiết lộ con số cụ thể.

Còn phản hồi về việc Yoshino phải dự bị cho Zeros, vị HLV này khẳng định Yoshino chưa bao giờ tỏ ra bất mãn, mà chính anh còn nói rằng rất thích xem Zeros chơi game.

HLV Tinikun cũng được thể hiện rất rõ quan điểm rằng: Bản thân anh có thể không đúng, nhưng GAM Esports thì chưa bao giờ có hành động chèn ép tuyển thủ như những gì bị tố cáo. Và anh cũng nhẹ nhàng cảnh báo rằng nếu chỉ trích thì nên phân biệt rạch ròi giữa cá nhân anh và tập thể GAM Esports. Những chi tiết này dường như trái ngược hoàn toàn với những lời tố cáo mà bài viết trước đề cập đến khiến cho cộng đồng LMHT Việt Nam vô cùng hoang mang.

Ngược lại, bên phía Nguyễn Khắc Nguyên - quản lý của New Power eSports - đội tuyển cũ của Yoshino cũng khẳng định rằng những gì mà anh chia sẻ, tuy rất dài nhưng mới là "hết tập một" và sẽ "còn tiếp...". Những câu chuyện hậu trường, những mặt trái và góc tối của GAM cũng như bản thân HLV Tinikun sẽ còn được tiết lộ trong thời gian không xa với những diễn biến vô cùng bất ngờ.

Bình luận