Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Muốn thành

xvirion | 02/07/2019 14:18 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Khác với những tựa game thông thường, LMHT không chỉ đem đến cho người chơi khả năng phân tích và chiến thuật dùng tướng như thế nào cho để thắng mà còn khiến người chơi vẫn luôn là gà mờ trong hàng chục năm trời chỉ vì chơi mãi mà không bao giờ thành thạo được 10 kỹ năng dưới đây.

Nói có thể các bạn không tin nhưng LMTH là thế, để có thể trở thành thánh trong game này chưa bao giờ là điều dễ dàng với bất kỳ người chơi nào. Và bằng chứng chính là ngoài những nguyên tắc ngầm mà các game thủ phải biết ra thì người chơi phải luôn cập nhật hàng tuần, hàng tháng và trở nên linh hoạt làm quen những món trang bị khó.

Chính vì quá khó để trở thành game thủ chuyên nghiệp nên sẽ không lạ gì khi thấy rất nhiều chú gà mờ trong LMHT chỉ vì chơi hoài mà không bao giờ giỏi 10 kỹ năng này:

1. Hit and Run

Có thể nói Hit and Run chính là bộ kỹ năng khó nhằn nhất với người chơi LMHT lâu năm, bởi người chơi muốn thành thục bộ kỹ năng này thì không được để mình trở thành một kẻ thua cuộc và không được cắm đầu bỏ chạy, thay vào đó phải biến bản thân thành cỗ máy vừa lùi vừa tiến tức là vừa tấn công nhưng cũng phải rút lui để địch rơi vào bẫy.

Chính vì khó trong cách chơi nên Hit and Run hiển nhiên trở thành bộ kỹ năng đặc biệt dung để kiểm tra những ai gà mờ hay chuyên nghiệp. Nếu không giỏi cùng đừng làm bộ kỹ năng này chậm đi bằng chế độ đánh tự động mà thay vào đó là cài đặt phím A để lựa chọn mục tiêu, sau đó là click chuột thôi.

2.  Định hướng skill

Không cần biết vị tướng bạn chọn sẽ dùng lối đánh cận chiến hay xạ chiến, thì trong tay phải có  ít nhất là một skill định hướng. Vì định hướng skill chính là kỹ năng vô cùng quan trọng trong lối chơi của mỗi vị tướng, vì ngoài nhiệm vụ cấu rỉa máu tầm xa, định hướng skill còn là kỹ năng để vị tướng ấy có thể tự vệ hay tấn công hoặc mở combat. Một số vị tướng support và pháp sư thì  kỹ năng định hướng lại là điều bắt buộc.

Vì kỹ năng định hướng rất khó đồng thời lịại có rất nhiều hướng phải chọn nên người chơi luôn cảm thấy mình như gà mờ trong việc tìm kỹ năng định hướng dù đã chơi LMHT ngay từ những ngày đầu.

3. Last hit

Lại là một kỹ năng khiếnn các game thủ vô cùng e dè, vì Last hit có thể nhận biết ngay nếu như người chơi đó chỉ biết đi support chứ không làm được gì vì khả năng farm quá kém, thậm chí một số người chơi chỉ dám chơi gaem trên di động vì farm trên di động luôn rất dễ tìm.

Tuy nhiên nếu bạn sỡ hữu farm tốt, thì không cần giết ai bạn cũng có thể trở thành một con quái vật với những món hàng khủng bố trên tay.

4. Đóng băng lính

Thông thường thì chỉ những người chơi rank cao mới có thể giòi kỹ năng này, bởi chỉ cần một vài thao tác nhỏ của kỹ năng này đã khiến đối phương bị xuống đường đến mức không thể ngóc đầu lên được.

Rất nhiều trận đấu mà người chơi giỏi sẽ bỏ xa đối thủ cả trăm chỉ số lính nhờ vào kỹ năng đóng băng lính khiến đối thủ cùng đường và còn người đóng băng thì sẽ chỉ đứng yên một chỗ mà ăn lính.

Tất nhiên kỵ năng đóng băng lính chưa bao giờ dễ chơi với các game thủ. Vì người chơi phải hiểu được lợi thế địa hình cũng như thời gian và thứ tự đợt lính được sinh ra để cố gắng tiêu diệt địch và đóng băng lính hết.

5. Giữ vị trí

Rất nhiều người chơi đã thành gà mờ chỉ vì không thể nào ở đúng vị trí và phát huy hết công lực mà tướng mình đang có, rất nhiều người chơi thường rơi vào tình huống là không biết mình đang ở nơi đâu, cứ thế mà chạy loạn lên. Nếu là người cày game thông minh thì khi dung bộ kỵ năng nãy hãy luôn nhớ .Nếu muốn gây sát thương, hãy luôn lùi về sau, nếu là tank thì xông lên hiến máu còn chỉ support thì thì không cần làm gì cả vì cơ bản bạn có đứng ở đâu trên bản đồ là do trình độ và tư duy của bạn quyết định.

6. Kiểm soát bản đồ

Các game thủ thường nói với nhau thế này, nếu muốn biết ai chơi giỏi hơn hãy nhìn vào cách kiểm soát bản của người đó trong game. Vì nếu kiểm soát tốt bản đồ, thì người chơi không chỉ tránh những đợt gank chết người mà còn giúp kiểm soát những tài nguyên mà mình đang có thậm chí và thậm chí là đè đường tối đa đối phương.

Để có thể kiểm soát bản đồ một cách thành thạo thì người chơi phải biết cắm mắt ở những vị trí quan trọng, cũng như tránh di chuyển vào những vùng nghi ngờ có tầm nhìn của địch.

7. Tính skill và bổ trợ

Bộ kỹ năng tính skill và bỗ trợ được xem là bộ kỹ năng mà bất kỳ người chơi nào cũng muốn trở nên thành thục nhất vì chỉ cần chơi tốt bộ kỹ năng này bạn sẽ làm chủ được cục diện thế trận cũng bảo toàn tình mạng cho mình và đồng đội.

Ngoài ra, bộ kỹ năng này còn giúp các game thủ có thể chủ động hơn trong việc tấn công cũng như có thể né được những pha đụng độ bất ngờ không kịp trở tay.

8. Tính sát thương

Không phải để có được kỹ năng này mà người chơi chỉ biết ngồi cân não tính sát thương vì như thế rất hại não, giảm tuổi thọ và gia tăng ức chế. Thay vào đó hãy tính toán sát thương khi muốn đối tượng chết ngay tức khắc chỉ bằng một cái xiên.

Phải nói kỹ năng sát thương là là kỹ năng khó nhất nhì LMHT vì để chơi được tốt kỹ năng này phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chỉ số kháng phép, giáp của mục tiêu và tính đến mana của bản thân. Vì thế đừng quá hy vọng về tổng số sát thương rồi ngồi tính nhẩm vì trong thời gian bạn tính nhẩm kẻ địch đã chạy về đến nơi an toàn.

9. Hack não đối phương

Theo như tình toán của các chuyên gia thì kỹ năng hack não này phải dựa vào 60% trí tuệ còn lại là 40% hên xui, do đó chống chỉ định cho những đối tượng tưởng mình rụng não hoặc không có não.

Kỹ năng hack não này thường  gây ra những đột biến làm xoay chuyển thế trận với những pha khống chế và sát thương bằng kỹ năng định hướng gây ngỡ ngàng cho kẻ địch. Do đó rất ít người chơi có thể chinh phục được kỹ năng khó nhằn này.

10. Kỹ năng phối hợp cùng đồng đội

Không phải cứ có tường giỏi trong tay thì bạn là vô địch trong game, mà LMHT rất chú trọng đến tinh thần phối hợp đồng đội. Người chơi có thể cày kỹ năng này bằng cách chơi cùng quán net hoặc cùng tổ đội, hú hét để call team để kêu gọi hỗ trợ và cùng nhau chiếm lấy những mục tiêu lớn.

Muốn thành "thánh" trong Đấu trường Công lý thì luyện 10 kỹ năng này cho thật giỏi bạn nhé, để biết thêm các thông tin về LMHT thì cùng chúng tôi truy cập vào website http://vgaming.live bạn nhé!

Bình luận