Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: NHỮNG CHUYỆN “CƯỜI RA NƯỚC MẮT” ĐẾN VỚI LOWKEY ESPORTS TRƯỚC THỀM CKTG 2019

xvirion | 12/10/2019 15:28 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Các tuyển thủ của đội tuyển Lowkey Esports trước thềm bước vào giải đấu Chung Kết Thế Giới 2019, mặc dù đã được Riot Games hỗ trợ trọn gói và trang bị từ A đến Z nhưng món ăn quốc dân “mỳ ăn liền” vẫn chẳng thể nào thiếu được đối với các tuyển thủ.

Như tin đã được đưa ra vào ngày 29/9, các tuyển thủ của đội tuyển Lowkey Esports đã đến thủ đô Berlin – nơi diễn ra vòng play-in và vòng đấu bảng của giải đấu Chung Kết Thế Giới 2019. Bằng việc giành được tấm vé tham gia vòng khởi động, đội tuyển Lowkey Esports sẽ sớm gặp lại GAM Esports tại CKTG.

Vì là lần đầu tiên tham dự một giải đấu quốc tế của Liên Minh Huyền Thoại, cho nên Lowkey Esports đã có một sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng trong mọi quá trình. Và điều đáng ngạc nhiên nhất là trong hành trang đến với CKTG 2019 lần này của các tuyển thủ Lowkey lại có mặt của món ăn quốc ăn – mỳ ăn liền với nhiều thương hiệu nổi tiếng (từ Hảo Hảo đến Modern,..). Và sau đó thì cộng đồng LMHT đã được biết rằng, nhà tài trợ và đồng hành cùng Lowkey Esports lần này là Hảo Hảo và Modern. Ngoài ra, bình luận viên Hoàng Luân cũng đã lên đường cùng với team LK với vai trò phiên dịch và hỗ trợ hậu cần trong CKTG 2019 này.

Ở Berlin trời Âu, không chỉ nổi tiếng bởi đời sống xa hoa mà còn được biết đến như là kinh đô ẩm thực của thế giới với những món ăn xa xỉ và sang chảnh bật nhất. Nhưng rõ ràng rằng, không phải ai cũng yêu thích và thích nghi được với phong cách ẩm thực này. Cho nên, mỳ ăn liền sẽ là cứu cánh cho các tuyển thủ trong trường hợp không thể thích nghi được và có thể trở thành món ăn khuya trong những ngày luyện tập với cường độ cao.

Người Việt Nam là vậy, đi đâu thì cũng chỉ nhớ đến hương vị món ăn quê nhà, dù cho đó chỉ là món đóng gói ăn liền như mỳ hộp. Và chẳng riêng gì các tuyển thủ của Lowkey Esports đâu, anh chàng tuyển thủ SofM dù đã ở Trung Quốc ngót nghét 3 năm trời, được khen là "trộm vía" vì hợp đồ ăn Trung, nhưng cứ mỗi lần về Việt Nam là cũng tay xách nách mang, góp cho đủ thứ đồ ăn ở quê mang sang Trung Quốc, vừa để nhâm nhi hương vị quen thuộc, tiện thể quảng bá tinh hoa ẩm thực Việt, thế nên các tuyển thủ LNG bây giờ chắc cũng chẳng lạ gì nhãn hiệu tương ớt Chinsu thần thánh nữa rồi.

Dù là vậy nhưng chắc chắn rằng các tuyển thủ của chúng ta vẫn luôn trong chế độ ăn hợp lý và đầy đủ dinh dưỡng nhất, chứ chẳng thể nào cứ ăn mỳ ăn liền hoài được mà có đủ sức khỏe, tinh thần và phong độ cao nhất bước ra đấu trường thế giới trong giải đấu Chung Kết Thế Giới 2019 này. Hi vọng rằng các tuyển thủ Lowkey Esports sẽ nhanh chóng làm quen với môi trường và những món ăn châu Âu, để duy trì sức khỏe và phong độ tốt nhất nhằm chuẩn bị cho cuộc chiến tại vòng Play-in chuẩn bị được diễn ra.

Ngay ở lần đầu tham dự Chung Kết Thế Giới nhưng Lowkey Esports đã bị team Media của LoL Esports cho làm diễn viên quần chúng, người hâm mộ Lowkey Esports đang rơi vào cảnh vừa tức tối vừa không nhịn được cười.

Trận chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2019 chỉ còn tính bằng giờ trước thời điểm khởi tranh, và những công đoạn cuối cùng trong công tác quảng bá truyền thông từ Riot Games cũng đang được hoàn tất. Nhưng có một phen thất vọng khi mà mỏi mắt vì tìm hoài không thấy sự xuất hiện của Lowkey Esports ở đâu hết. Đến khi săm soi thật kỹ thì mới phát hiện ra bóng của DNK, Celebrity và Artifact xuất hiện ở gần cuối clip với thời lượng chưa tới 2 giây.

Tuy nhiên tất cả đều có lý do của nó, trên thực tế thì đoạn clip có tên đầy đủ là 2019 World Championship Play-In Stage Day 1 Tease, vậy nên chúng ta có thể thấy rõ rằng những đội tuyển ở Bảng A và Bảng B Play-in như Clutch Gaming, Unicorns of Love, MAMMOTH, DetonatioN FocusMe, Isurus Gaming hay Splyce là những cái tên "chiếm sóng" nhiều nhất và được ưu tiên xuất hiện. Đây là điều lý giải rõ ràng và hợp lý nhất, không có gì phải tranh luận.

Trong khi đó, Lowkey Esports nằm ở Bảng C và phải tới ngày thi đấu thứ 2 của vòng Play-in, tức ngày mai 3/10, đại diện của Việt Nam mới chính thức ra quân nên đã ở vị trí diễn viên quần chúng góp mặt 2 giây trong đoạn clip. Người anh em MEGA Team cũng chịu cảnh phải làm diễn viên quần chúng tương tự Lowkey, nhưng may mắn hơn là còn chút ánh sáng để người hâm mộ nhìn rõ mặt của những người con xa xứ.

Đến khi diễn ra trận đấu chính thức của Lowkey thì hi vọng rằng vào thời điểm đó thì Riot Games sẽ cho ra mắt một đoạn Trailer mới với nội dung xịn xò hơn và chất lượng hơn về sự xuất hiện của các tuyển thủ Lowkey. Dù sao đi nữa, với việc dành được tấm vé đến với Chung Kết Thế Giới thì không chỉ riêng Lowkey mà rất nhiều đội tuyển khác tại vòng Play-in cũng rất xứng đáng được vinh danh bằng những sản phẩm media thật chất lượng.

Và cũng bởi đội ngũ truyền thông của Riot Games chưa bao giờ khiến cho người hâm mộ phải thất vọng, nên fan Lowkey hoàn toàn có thể mong đợi vào màn xuất hiện hoành tráng của đội tuyển con cưng trong ngày đội tuyển này chính thức bước vào trận đấu đầu tiên gặp Team MEGA.

Bình luận