Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Những trận đấu hấp dẫn trong ngày đầu tiên của sự kiện All-Star 2019

xvirion | 10/12/2019 11:14 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

All-Star 2019 đã bước vào ngày thi đấu đầu tiên với những trận đấu đầy kịch tính và khiến khán giả vô cùng thích thú, mãn nhãn.

Faker và Caps kết hợp vẫn bại trận trước Doinb và đồng đội, Optimus thua kèo solo Yasuo

Ngày thi đấu đầu tiên trong sự kiện All-Star 2019 - Siêu Sao Đại Chiến đã mở màn với những trận đấu vô cùng hấp dẫn. Các trận đấu showmatch thuộc thể loại URF với sự góp mặt của những tuyển thủ và streamer nổi tiếng nhất thuộc các khu vực.

Tham gia trận đấu này bao gồm:

Team URF BLUE: Qingwa, Bolulu, Faker, Caps, Jovi.

Team URF RED: Goku, AHaHaCIK, Ambition, Doinb, JustJhonny.

Team URF BLUE của Faker và Caps dù đã giành được lợi thế trước team URF RED của Doinb ở giai đoạn đầu trận, tuy nhiên, khi các thành viên đều đạt cấp độ 6 thì lại bị “lật kèo”. Team RED ngày càng khẳng định sức mạnh ở nửa sau trận đấu. Sử dụng Warwick, Kassadin để càn quét vào đội hình địch, với sự hỗ trợ của Ivern giúp Ezreal và Qiyana có khoảng trống nhằm gây sát thương từ bên ngoài. Tất cả điều này đã giúp họ đảo ngược tình thế.

Team BLUE sở hữu tổng chỉ số hạ gục cao hơn, tuy nhiên Nhà Chính lại thuộc về team RED. Trận đấu kết thúc ở phút thứ 20 với những màn trình diễn cá nhân vô cùng ấn tượng, mở màn cho một giải đấu All- Star hứa hẹn đầy hấp dẫn.

Trận đấu thứ 2 trong ngày thi đấu đầu tiên chính là sự đối đầu giữa Optimus - Đại diện All-Star Việt Nam và Fofo - Đại diện đến từ LMS. Cả 2 tuyển thủ đều sử dụng “Đấng” Yasuo, tuy nhiên, Fofo lại chiếm lợi thế hơn khi sử dụng chiêu thức phù hợp khiến Optimus gặp nhiều bất lợi. Cuối cụng, đại diện LMS dễ dàng đánh bại tuyển thủ Việt Nam ở vòng bo tử thân.

Caps chơi 'lầy' với Heimerdinger, G4 trả giá khi dám mang skin SKT T1 Ryze trêu Faker

Những trận đấu tiếp theo trong buổi chiều ngày thi đấu đầu tiên tại sự kiện All-Star 2019 với thể thức solo 1v2 cũng đã diễn ra vô cùng kịch tính, hấp dẫn. Những ngôi sao như Faker, Uzi tiếp tục tranh tài ở thể thức solo 1v1, với đối thủ G4 đến từ khu vực Đông Nam Á. Tất cả đều vượt qua được vòng đầu tiên.

Trận đấu đầu tiên phải nhắc đến chính là thất bại đáng tiếc của Sneaky trước tuyển thủ Closer. Tiếp đến phải nhắc đến Caps “chơi lầy” khi quyết định chọn ... Heimerdinger để thi đấu với Poppy trong tay Chippys. Caps còn gây bất ngờ hạ gục đối thủ bằng cách phá trụ.

Caps chơi lầy tới mức bỏ qua tướng mà vào phá trụ

Uzi thể hiện bản lĩnh và độ thuần thục khi sử dụng Tristana đối đầu với Nomanz. Mặc dù có chịu một chút thua thiệt, Uzi vẫn giữ nguyên phong độ, sử dụng kỹ năng nhằm lấy lại được thế trận và giành chiến thắng cuối cùng trong kèo đấu.

Một trận đấu đáng chú ý khác là giữa Bang và Goku tới từ khu vực Mỹ Latin. Với kỹ năng xử lý vị tướng xạ thủ hợp lý, Bang đã di chuyển hợp lý, đối phó được Heimerdinger bên phía đối phương, cùng với những pha tấn công hợp lý hạ gục được Goku một cách đầy thuyết phục.

Đại diện Việt Nam là Levi sử dụng Renekton để đối phó với một người đi rừng khác là Shrimp trong một kèo đấu cực khó. Shrimp dù liên tục áp đảo được Renekton của Levi, tuy nhiên, việc lên đồ hợp lý và chọn đúng thời điểm có chiêu cuối để all-in đã giúp Levi giành chiến thắng và tiến vào vòng sau.

Levi dù thua lính nhưng có pha all-in chính xác để hạ gục Shrimp

 “Quỷ vương” Faker chỉ phải đối đầu với G4 – đại diện Thái Lan. Đây là một trận đấu mà lợi thế nghiêng hẳn về Faker. Dù G4 mang cả skin SKT T1 Ryze ra để đối đầu những vẫn nhận lấy thất bại ê chề.

G4 đối đầu không cân xứng với Faker

Cuối cùng là trận đối đầu giữa Jankos và Plugo. Jankos sử dụng Đánh Dấu để tiếp cận vào Vel'Koz của Plugo và đã hạ gục anh chàng hai 2 lần với cùng một kịch bản. Đối thủ của Jankos trong trận đấu tiếp theo sẽ là thần rừng Tian của Trung Quốc sau khi anh đánh bại được Peanut.

Kết quả ngày thứ nhất thể thức solo 1v1 của All-star 2019

Bình luận