LMHT: Những vị tướng kết hợp siêu hiệu quả với Đại Ca Sett

xvirion | 19/02/2020 15:33 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Vị tướng Sett dù chỉ mới ra mắt cách đây không lâu nhưng lại thể hiện được sức mạnh tại đấu trường chuyên nghiệp nhờ những sự kết hợp vô cùng thú vị. Hãy cùng tìm hiểu về những vị tướng kết hợp siêu hiệu quả với Sett trong bài viết ngay sau đây.

Trong LMHT, từ trước đến nay vẫn thường tổn tại những bộ đôi kết hợp tạo nên sức mạnh kinh khủng. Đơn cử một vài ví dụ có thể đưa ra như Malphite và Yasuo, Master Yi và Taric, Xayah và Rakan,...Và vị tướng mới Sett cũng không ngoại lệ, dù mới ra mắt nhưng Đại Ca cũng nhanh chóng tìm được cho mình những trợ thủ đắc lực nhất.

Yuumi

Yuumi là tướng Hỗ Trợ độc đáo, có đầy đủ những thứ mà Sett cần

Nếu trong giai đoạn đi đường, Yuumi bận việc phải bảo vệ xạ thủ đường dưới thì khi đến giữa và cuối trận bộ đôi Sett và Yuumi mới thực sự phát huy sức mạnh khi kết hợp cùng nhau một cách vô cùng ăn ý.

Khi Sett sử dụng kỹ năng Không Trượt Phát Nào (Q) để đấm theo % máu tối đa của mục tiêu mỗi 3 giây (với 40% giảm hồi chiêu) thì Yuumi sẽ có Mũi Tên Thơ Thẩn (Q) để làm chậm và kìm chân kẻ địch để giúp Sett đấm hiệu quả hơn.

Còn khi Sett tạo lá chắn với Cuồng Thú Quyền (W) và cần có nhiều Điểm Gan Góc bằng cách tích sát thương gánh chịu trên chính bản thân mình. Yuumi sẽ hỗ trợ tối đa việc hồi máu và tạo giáp, bảo vệ Sett an toàn hơn một cách hiệu quả nhất.

Cuối cùng, sự kết hợp giữa combo Hủy Diệt Đấu Trường + Song Thú Chưởng của Sett với chiêu cuối Chương Cuối của Yuumi sẽ giúp Sett gây ra sát thương một cách đáng sợ nhất có thể khi ôm một tướng địch và tiến về phía đội hình địch để giao chiến.

Cassiopeia

Cassiopeia có thể biến mục tiêu của Sett thành con mồi mà không ai muốn cứu cả

Trong giai đoạn đi đường, Sett rất cần Chướng Khí (W) cùng hiệu ứng sa lầy của Cassiopeia để có thể đi gank dễ dàng hơn. Ngăn chặn kẻ địch rút lui kịp thời và Sett có thể gây sát thương, hạ gục kẻ địch hiệu quả nhất.

Về giữa và cuối trận, Cassiopeia đảm bảo cho việc mục tiêu mà Sett nhắm đến sẽ không thể đi đâu được. Trong giao tranh, Sett Dịch Chuyển với chiêu cuối và mục tiêu là chủ lực của địch thì bãi đáp của Sett và con mồi sẽ là vùng Chướng Khí (W) với hiệu ứng sa lầy của Cassiopeia. Nếu bất cứ ai có ý định muốn cứu con mồi của Sett thì Cassiopeia sẽ có một cú hóa đá để ngay lập tức kết thúc giao tranh nhanh chóng.

Orianna

Orianna hỗ trợ Sett để tạo ra một cú wombo combo tuyệt đỉnh

Bộ đôi Orianna và Sett sẽ bắt đầu phát huy sức mạnh đáng sợ khi kết thúc giai đoạn đi đường. Khi Sett lên full sát thương thì Lệnh: Bảo Vệ (E) của Orianna chính là lớp giáp bảo vệ Sett hoàn hảo, giúp cho hắn đấm thoải mái mà không sợ bị nằm xuống bất chợt.

Về cuối trận, Sett sử dụng combo R+E kết hợp với chiêu cuối Lệnh: Sóng Âm của Orianna. Nhằm đưa kẻ địch tới gần nhau hơn và tạo điều kiện thuận lợi nhất tiến hành một cú wombo combo tiêu diệt cùng lúc 5 thành viên đội hình địch một cách nhanh chóng ngay trong chớp mắt.

Ekko

Ekko sẽ là "phép bổ trợ thứ 3" với khả năng làm choáng cực mạnh của Sett

Trong giai đoạn đầu trận, vị tướng đi rừng Ekko có thể gank dễ dàng trong vùng Lưỡng Giới Đồng Quy (W) nhờ khả năng kéo đối thủ tài tình của Sett. Về cuối trận, Sett và Ekko là có những màn phối hợp nhịp nhàng khi chọn bãi đáp chiêu cuối của Sett ngay tại W của Ekko. Sett cũng có thể kéo kẻ địch để Ekko làm choáng tuyệt đẹp rồi cả 2 cùng thể hiện kỹ năng của mình mà không sợ kẻ địch sẽ chạy mất. Người chơi cần biết cách khéo léo tính toán thời gian sử dụng kỹ năng để kết hợp thành công Sett và Ekko.

Cả 4 vị tướng trên đều giúp ích rất nhiều cho Sett trong từng trận đấu. Tuy nhiên, tùy vào tình huống cụ thể cũng như sở thích và thói quen của người chơi mà có sự kết hợp ăn ý nhất. Mỗi vị tướng trong LMHT đều có những ưu và khuyết điểm riêng. Cùng chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất về các vị tướng LMHT trong những bài viết tiếp theo nhé!