Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: QTV Gaming chính thức rớt hạng, đứng trước nguy cơ tan rã

xvirion | 21/12/2019 11:57 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

QTV Gaming thất bại trước đội tuyển đến từ VCS B là Adonis Esports. Sau thất bại, liệu QTV có nguy cơ giải thể?

Adonis Esports đánh bại QTV Gaming tại Vòng Thăng Hạng VCS mùa xuân 2020

Trong ngày thi đấu cuối cùng của Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Xuân 2020, Adonis Esports đã chiến thắng trước QTV Gaming để giành tấm vé thứ 2 góp mặt tại VCS Mùa Xuân 2020. QTV Gaming ngậm ngùi nói lời chia tay với giải đấu cao nhất của LMHT Việt Nam.

Ván 1

Mở đầu trận, Adonis Esports áp đảo hoàn toàn đối thủ là QTV Gaming. Lee Sin dễ dàng khắc chế hoàn toàn Rek’Sai ở giai đoạn đi đường. Mặc dù ở phút 29, QTV Gaming ăn Baron thành công nhưng lại trở thành vô nghĩa khi ngay sau đó Adonis Esports lấy luôn đường giữa. Tiếp theo, QTV Gaming lại để mất thêm đường trên vì thiếu người. Cuối cùng, Adonis Gaming ăn con Rồng Ngàn Tuổi với bùa lợi Dấu Ấn Rồng Thiêng và tàn sát QTV Gaming.

Ván 2

Ván đầu này diễn ra với thế trận giằng co giữa 2 bên. Ngay ở phút thứ 9, Adonis Esports đã quá táo bạo cướp rừng, để cho QTV Gaming phản công với 2 điểm hạ gục cho Tristana và 1 điểm hạ gục cho Akali tại đường giữa. Đến phút 31, trong khi Adonis Esports quyết định sử dụng Rek’Sai cướp bằng Trừng Phạt nhưng lại quá hiền, thì Kalist của QTV Gaming đã giữ con Baron một cách cực kỳ chắc chắn. Kết quả QTV Gaming giành chiến thắng chỉ vài phút sau.

Ván 3

Trong ván đấu này, QTV Gaming lại mắc sai lầm khi kiểm soát Baron mà chẳng để ý tới thế lính đang dồn thẳng vào đường giữa cùng 4 thành viên của đối thủ. Kết quả là họ để mất đường giữa ngay tại phút thứ 32. Cuối cùng, Adonis Esports giành chiến thắng trong một pha giao tranh, truy đuổi không cho đối thủ về nhà và phá thẳng nhà chính kết thúc ván đấu.

Ván 4

Adonis Esports sử dụng "đấng" Yasuo để hạ gục Malphite của QTV Gaming ngay ở phút thứ. Yasuo thoải mái tăng tiến sức mạnh trong giai đoạn đầu và giành liên tiếp nhiều điểm hạ gục khiến đối thủ tan nát.

Adonis Esports dẫn trước với quá nhiều lợi thế từ điểm hạ gục, trụ, rồng cho tới các khả năng giao tranh tổng. Trận đấu kết thúc với tỉ số 3-1 cũng như chiến thắng giành cho Adonis Esports.

Với chiến thắng áp đảo này, Adonis Esports đã chính thức có tấm vé tham dự VCS Mùa Xuân 2020, dù rất khó khăn nhưng đội tuyển này cũng có cơ hội tham dự MSI 2020 như bao đội tuyển VCS khác.

Vòng Thăng Hạng VCS mùa xuân 2020 chính thức khép lại với 2 cái tên chiến thắng ở các đội tuyển góp mặt tại giải đấu cao nhất của LMHT chuyên nghiệp mùa giải tới. Bao gồm: CERBERUS Esports, Dashing Buffalo, EVOS Esports, FTV Esports, GAM Esports, Lowkey Esports, Team Flash, Adonis Esports.

LMHT: Không thể trụ hạng, QTV Gaming sắp sửa giải thể?

Thất bại 1-3 trước Adonis Esports tại Vòng Thăng Hạng VCS mùa xuân 2020 cũng đồng nghĩa với việc đại diện của VCS - QTV Gaming đã chính thức xuống hạng, nói lời chia tay với giải đấu VCSA chỉ sau một mùa giải chinh chiến.

QTV Gaming thông báo kết quả Vòng Thăng Hạng VCS mùa xuân 2020

Điều đáng nói hơn là sau khi trận đấu với Adonis kết thúc, Fanpage QG liên tục đăng những bài viết đầy ẩn ý. Nhiều người hâm mộ đang có linh cảm QTV Gaming đang đứng trước nguy cơ tan rã thật sự?

Hình ảnh họp team vô cùng buồn của QTV Gaming sau thất bại tại vòng thăng hạng

"Hành trình của chúng ta phải dừng lại tại đây nhưng hành trình riêng của mỗi người chúng ta vẫn sẽ tiếp tục!

Biết nhau là Duyên đến với nhau là Anh em! Mỗi chúng ta vẫn còn một hành trình dài phía trước, hy vọng các bạn đừng quá tự trách bản thân mình vì kết quả của ngày hôm nay, hãy sớm đứng lên từ thất bại này! Dù cho ngày mai chúng ta không còn đi cùng nhau nhưng chúng ta hãy cùng nhìn về phía trước, cố gắng và nỗ lực hết mình cho những mục tiêu tiếp theo!!! Cố lên nhé tất cả mọi người!!

Cảm ơn tình cảm của tất cả Anh em - những người hâm mộ QTV Gaming, mãi yêu các bạn, chúng ta mãi là một gia đình!"

Qua bài viết này, QG “ám chỉ” sau thất bại tại Vòng Thăng Hạng không chỉ đơn giản là từ biệt VCS mà nhiều khả năng đội hình cũng sẽ tan rã?

QTV Gaming không có bất kỳ nhà tài trợ chính thức nào như những đội tuyển khác tại VCS. Dẫn đến những khó khăn nhất định về mặt tài chính. Điều này rõ ràng đã ảnh hưởng không nhỏ tới thành tích thi đấu của QG. Đội hình của họ không còn những tuyển thủ tài năng cũng như thiếu chiều sâu và nhận thất bại dễ dàng. Sau khi QG đã phải nói lời chia tay VCS năm nay thì lại là một vấn đề khó khăn để tiếp tục duy trì và quay trở lại VCS mùa hè năm sau.

Nếu QTV thực sự tan rã thì đây sẽ là một điều vô cùng tiếc nuối cho ông chủ QTV và những fan hâm mộ đội tuyển này.

Bình luận