Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Riot Games nhá hàng trang phục mới cho cặp đôi Lucian - True Damage Senna

xvirion | 10/11/2019 20:28 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Đây quả là một sự mới mẻ đầy thú vị khiến các game thủ LMHT vô cùng thích thú.

Bộ đôi Lucian - Senna thực sự khiến game thủ phát cuồng

Riot đã dồn sức đầu tư về mặt cốt truyện để xây dựng mối quan hệ đặc biệt của bộ đôi vị tướng Lucian – Senna. Cả đã yêu và gắn bó với nhau ngay từ khi còn là những Vệ Binh Ánh Sáng thực tập cho tới thời điểm hiện tại, khi Senna thoát khỏi lồng đèn của Thresh. "Tình yêu của họ còn chiến thắng cả cái chết” khiến nhiều game thủ vô cùng ganh tị và ngưỡng mộ.

Mới đây, Riot Games tiết lộ hình ảnh mới nhất của nhóm True Damage, với 5 thành viên bao gồm cả Senna và Lucian. Hình ảnh ghi lại khi nhóm nhạc này đang trên đường từ Los Angeles tới Paris để biểu diễn tại CKTG 2019. Trong đó, hai vợ chồng Lucian – Senna xuất hiện cùng nhau ngồi riêng một góc tâm sự. Điều này đã giải đáp nhiều đồn đoán trước đây khi cho rằng trong vũ trụ trang phục này không tồn tại Lucian vì không có một chút hình ảnh nào liên quan đến anh chàng này trong hình nền của Senna cả.

Hiện tại chưa biết vai trò của Lucian là gì nhưng chắc chắn hai vợ chồng này sẽ đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện của vũ trụ trang phục âm nhạc mà Riot Games đang xây dựng. Dù còn rất nhiều những tranh cãi nhưng có tới 99,9% xác nhận đó chính là Lucian.

Trong hình ảnh mới nhất, hai vợ chồng Lucian - Senna ở một góc của chuyến bay. Bên cạnh đó là hình ảnh "nữ hoàng" Qiyana đang say giấc nồng và Akali cùng Ekko đang cười đùa khi xem một clip thú vị nào đó.

“Đấng” Yasuo trông lạnh lùng và nghiêm túc thế thôi nhưng lại có sở thích vô cùng "ngôn tình" đó chính là đọc sách. Trong hình ảnh Yasuo đang đọc chăm chú một cuốn sách ảnh/truyện tranh/tạp chí gì đó liên quan tới nhóm Vệ Binh Tinh Tú. Điều này được khẳng định với hình ảnh Ahri Vệ Binh Tinh Tú quá rõ ràng. Nếu là fan của vũ trụ Phi Đội Không Gian thì hẳn bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh này rồi, bởi đây chẳng phải là lần đầu tiên.

Hình ảnh Ahri cùng nhóm Vệ Binh Tinh Tú xuất hiện quá rõ ràng trên cuốn sách mà Yasuo đang đọc.

Trong một hình ảnh khác, Yasuo cũng lại trầm ngâm đọc một cuốn sách tương tự ở skin Phi Đội Không Gian, điểm khác là đọc "fanfic Garen - Katarina" thay vì tạp chí Vệ Binh Tinh Tú. Nhiều game thủ lại cho rằng có lẽ đây là hậu quả của việc "độc hành" nhiều quá.

Những hình ảnh nhá hàng của Riot Games khiến cho nhiều game thủ đồn đoán Lucian sẽ sở hữu trang phục liên quan tới nhóm True Damage trong thời gian tới. Để biết được điều này có chính xác không thì cộng đồng LMHT chờ đợi đến ngày thi đấu Chung Kết của CKTG 2019 (10/11) để được chứng kiến nhóm True Damage chính thức biểu diễn.

Trận chung kết sắp tới giữa Funplus Phoenix và G2 Esports cũng là lúc nhóm True Damage chính thức biểu diễn

Nhóm trang phục True Damage có khung trang phục đặc biệt

Riot Games dường như rất chú trọng đầu tư về mặt hình ảnh lẫn hiệu ứng đối với nhóm trang phục mang chủ đề âm nhạc. Đặc biệt phải nhắc đến nhóm True Damage. Trong những bản cập nhật trước, chỉ dùng một khung trang phục ban đầu duy nhất màu xanh.

Khung trang phục ban đầu của nhóm True Damage trên máy chủ PBE

Tuy nhiên, trong phiên bản cập nhật mới sắp ra mắt thì 5 thành viên của nhóm là Akali, Ekko, Qiyana, Senna và Yasuo sẽ sở hữu một khung riêng mang nét đặc trưng của mình. Khung trang phục sẽ dựa theo màu sắc đặc trưng của mỗi skin như Qiyana sẽ có màu hồng, Akali có màu ánh cam hay Senna sẽ có khung màu bạc, trong khi đó "đấng" Yasuo không thay đổi. Riot Games đang cố tình đầu tư để làm nổi bật và tạo sự khác biệt giữa các trang phục trong nhóm này.

Khung trang phục mới sắp được cập nhật vào game

Không cần phải chờ đợi lâu nữa, game thủ sẽ được diện kiến nhóm trang phục True Damage vào ngày 10/11 tới đây, cùng thời điểm ra mắt với tướng mới Senna và trận Chung Kết giữa G2 Esports và Funplus Phoenix. Riot cũng đẩy mạnh truyền thông và quảng bá cho nhóm True Damage trước khi cho ra mắt và hứa hẹn sẽ đốt cháy sân khấu CKTG 2019 sắp tới.

Bình luận