Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Riot tung tính năng mới khiến trùm leo rank thế giới Dopa "mê đắm"

xvirion | 19/08/2019 11:09 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

LMHT sẽ là tựa game ít tốn phí nếu như game thủ có thể kiềm chế mình trước những trang phục và vũ khí tuyệt đẹp trong game, nhưng dường như điều đó là quá khó khăn khi ông lớn Riot vừa mới tung ra một tính năng mới ngốn hàng đống tiền của các game thủ mà ngay đến cả trùm leo rank Dopa cũng mê đắm.

Nếu là người chơi game chuyên nghiệp thì có lẽ thao tác nạp tiền vào game sẽ không có gì xa lạ và quá khó khăn với người chơi, tuy nhiên chơi game cũng giống như thực tế đời sống thường ngày của chúng ta khi cũng có những đại gia không tiếc tiền của để đắp lên nhân vật những món đồ siêu khỏe, siêu hiếm cho tướng của mình.

Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để trang bị nhiều món đồ tuyệt đẹp cho mình, chưa kể rất nhiều người chơi LMHT hiện nay còn không nạp một xu nào vào LMHT dù đã được chơi miễn phí.

“Đúng là người thì không thứ gì còn nhiều kẻ cứ sắm thêm” chính là câu nói vô cùng đúng với hiện thực của người chơi LMHT được xem là có tiền.

Và mới đây thôi, Riot Games đã khiến các đại gia chơi game càng thêm thích thú khi cho ra mắt tính năng hỗ trợ người chơi để họ có thể biết rõ là mình đã nạp bao nhiêu tiền vào LMHT, nói một cách dễ nghe hơn chính là tính năng đo độ 'hiến máu' của game thủ.

Ngay khi xuất hiện trên trang hỗ trợ cho game thủ LMHT, một game thủ Việt Nam tên Đặng Nhật Minh đã trải nghiệm và khoe thành tích của mình khi đưa hình ảnh số tiển mà bản thân đã nạp vào từ những ngày đầu chơi LMHT, được biết game thủ này đã nạp vào LMHT gần 10.000 USD (khoảng 230 triệu VNĐ).

Dù là một tính năng vô cùng thú vị, đến cả cao thủ leo rank như Dopa còn thấy mê nhưng một tin khá buồn chính là tính năng này lại hạn chế tại một số quốc gia. Và chỉ có những khu vực như anh chàng game thủ ở trên là ở Mĩ mới có thể trại nghiệm được tính năng mới này.

 

Tức là các máy chủ thuộc quyền quản lí của Garena như Đài Loan, Đông Nam Á, Việt Nam ... Riot Games không thể cập nhật thông tin của người chơi nên sẽ không thể tính ra chính xác số tiền mà các đại gia game ở các khu vực này đã rót vào.

Thậm chí Việt Nam còn không nằm trong danh sách tra cứu.  Hiện nay nhiều người chơi LMHT hi vọng rằng tính năng mới này sẽ được Garena Việt Nam sớm đưa vào phần hỗ trợ của mình với lý do thế giới được trải nghiệm thì tại sao chúng ta lại không.

Đến trùm leo rank Dopa người sở hữu khả năng leo rank số 1 thế giới còn mê thì bảo sao người chơi game ở Việt Nam lại nóng lòng muốn trải nghiệm tính năng này đến vậy.

Chưa nói đến tính năng mới vừa được Riot tung ra, thì Dopa đã không làm người hâm mộ thất vọng khi liên stream Đấu Trường Chân Lý hàng giờ đồng hồ. Theo đó, Dopa chơi triền miên trên stream theo yêu cầu của fan, mỗi trận đấu không top 1 thì cũng top 2 là chuyện bình thường

Được biết từ khi Đấu Trường Chân Lý ra mắt, Dopa đã chơi rất nhiều đội hình khác nhau trên stream của mình, và một trong những điều đáng chú ý khi chơi Đấu Trường Chân Lý của Dopa là anh rất hay xem đội hình của các người chơi khác để sắp xếp đội hình của mình, mua tướng khắc chế, chơi đội hình ít người chơi để tăng sao dễ hơn.

Để có thể cập nhật thêm các tin tức mới nhất của Đấu Trường Chân Lý hãy truy cập ngay vào website http://vgaming.vn bạn nhé.

Bình luận