Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Rời khỏi Team Flash, Optimus sẽ quay lại GAM?

xvirion | 28/12/2019 10:43 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Optimus có thực sự “đi thật xa để trở về” hay không?

Team Flash thay đổi nhân sự chóng mặt

Sau khoảng thời gian “im hơi lặng tiếng” và dính hàng loạt drama tranh chấp, Team Flash cũng đã bắt đầu có những động thái mới nhất về mặt nhân sự trước khi VCS sắp sửa khởi tranh.

Trước thềm mùa giải, Team Flash lần lượt chia tay Artemis

Và CBL

Với hàng loạt các màn chia tay đáng tiếc từ Optimus, đến CBL và Artemis, Team Flash đã gia hạn hợp đồng thành công với siêu Xạ thủ Slayder trong mùa giải này. Mặc dù HLV Tinikun và GAM eSports thể hiện mong muốn chiêu mộ Slayder nhưng cuối cùng tuyển thủ tài năng này quyết định ở lại với đội tuyển cũ sau mùa chuyển nhượng đầy “sóng gió” vừa qua.

Giữ chân thành công Slayder

Mới đây, Team Flash lại “nhá hàng” tiết lộ tân binh mới với hình ảnh chữ Y đầy ẩn ý. Nhiều fan hâm mộ đã nhanh chóng đoán ra đây chính là Yoshino - cựu đường trên rất triển vọng của GAM eSports. Trước đây, hình ảnh Yoshino xuất hiện tại gaming house của Team Flash cũng thêm bằng chứng khẳng định về tương lai của chàng tuyển thủ tài năng.

Bản hợp đồng mới với chữ Y khả năng sẽ là Yoshino

Chưa dừng lại ở đó, gần nhất, Team Flash tiếp tục khiến fan “dậy sóng” khi tiết lộ một người cũ của team có thể sẽ quay trở về với dòng trạng thái đầy ẩn ý “Đi để trở về”. Và cái tên được mong đợi nhất không ai khác chính là Optimus.

“Đi để trở về:” ám chỉ về Optimus chăng?

Optimus đã chính thức rời khỏi Team Flash nhưng vẫn là cái tên thu hút fan bậc nhất làng LMHT Việt Nam. Dù hiện tại anh cũng chỉ đang làm stream và vlog. Khi được hỏi về tương lai, Optimus cũng không phủ nhận khả năng anh sẽ quay trở lại với màu áo của Team Flash trong tương lai. Các fan cũng rất mong mỏi điều này.

Các fan nhanh chóng đoán định đó sẽ là Optimus

Tuy nhiên, vẫn còn khả năng đó là CBL nữa nhé

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Team Flash đã khiến cộng đồng fan hâm mộ phải “đoán già đoán non”. Bên cạnh những người hy vọng đó là Optimus thì cũng có một số tin rằng có khả năng đó là CBL. Bởi CLB hiện vẫn chưa xác định rõ “bến đỗ mới” cũng như tình bạn thân thiết giữa tuyển thủ hỗ trợ này và Slayder nên rất có khả năng anh sẽ quay trở về.

Tinikun muốn chiêu mộ Optimus quay lại GAM

Nếu như nhiều đội tuyển khác khá bí mật về các bản hợp đồng thì HLV Tinikun và GAM eSports lại rất thoải mái về việc công khai những thông tin về bản hợp đồng mới. Tinikun thường nhá hàng thông tin thông qua các bài post trên trang cá nhân. Mới đây, vị HLV này lại tiết lộ rằng sau Dia1 và Palette, GAM sẽ có thể chiêu mộ thêm Optimus.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Tinikun đã đăng một loạt các dòng trạng thái khiến cho fan hâm mộ liên tưởng tới người chơi đường giữa một thời đình đám của GAM – chính là Optimus.

Biểu tượng chú robot Optimus trong binh đoàn Autobot

Sau đó anh còn nhiệt tình test hộ donate cho luồng stream của Optimus

Hay gần nhất là chia sẻ và kêu gọi donate cho Optimus ngay trên trang cá nhân

Cộng đồng fan hâm mộ GAM cũng bày tỏ sự mong đợi được chứng kiến màn tái hợp giữa Optimus với những người đồng đội cũ, người thầy cũ như Levi, Tinikun hay Yuna.

Optimus sẽ quay trở lại trong màu áo GAM với vai trò streamer, game thủ hay là HLV thì vẫn chưa rõ. Nhưng nếu đây là thông tin chính thức thì sẽ khiến các fan hâm mộ GAM vô cùng vui mừng. Với tài năng và kinh nghiệm của mình, Optimus có thể làm streamer, HLV, phân tích viên và cả tuyển thủ đều được cả. Chắc chắn dù đảm nhiệm vai trò nào thì anh cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho GAM eSports.

Nếu gia nhập, Optimus sẽ giúp rất nhiều cho GAM nhờ bản lĩnh và kinh nghiệm

Thêm một bằng chứng khẳng định thêm về việc Optimus sẽ gia nhập GAM là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Đó là sau chuyến đi Allstar thì có vẻ như quan hệ giữa Optimus và Levi đã được cải thiện, trong khi Tinikun và Optimus từ lâu cũng rất tôn trọng nhau. Những mối bất hòa trước đây giữa Optimus và các thành viên của GAM đã không còn là trở ngại.

Các fan đang chờ đợi thông tin chính thức thật tốt lành từ Tinikun và GAM trong thời gian sớm nhất.

Bình luận