Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Team Liquid cần TFBlade để “chữa cháy” khi Broxah gặp vấn đề Visa

xvirion | 09/01/2020 21:24 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Mới đầu năm nhưng Team Liquid đã gặp rắc rối khi hàng loạt nhân sự của đội tuyển không thể tham dự vòng đấu LCS bởi vấn đề visa. Chưa kể, đó là khi đội tuyển này bị cộng đồng mạng “cà khịa” không thương tiếc và họ đang phải đau đầu để tìm nhân sự thay thế trước khi vấn đề được giải quyết.

Broxah gặp vấn đề Visa, Team Liquid bị “troll sấp mặt”

Trong mùa chuyển nhượng vừa qua, Team Liquid đã thành công khi chiêu mộ được những nhân sự vô cùng chất lượng bổ sung vào đội hình của mình. Đó chính là Broxah từ Fnatic và HLV Cain từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, mới đây, CEO Team Liquid lại thông báo một tin không vui rằng những nhân sự mới đầy chất lượng này lại tạm thời chưa thể sang Mỹ để cùng tập luyện với các thành viên còn lại của đội được. Lý do là bị trễ Visa và chưa thể nhập cảnh vào nước Mỹ trong thời điểm hiện tại.

CEO Team Liquid: "Điều này thật là tệ hại, có một sự chậm trễ không hề nhẹ trong quá trình xử lý Visa cho Cain, Broxah và Shernfire. Chúng tôi hi vọng rằng tất cả bọn họ có thể thi đấu ở đầu mùa giải nhưng điều này có thể sẽ không xảy ra. Nó cũng ảnh hưởng tới lịch tập luyện trong tháng 1 của cả đội. Chúng tôi đang tính toàn tới các phương án dự phòng cần thiết để khắc phục".

Broxah vừa được bổ sung vào đội hình của Team Liquid nhưng anh lại gặp vấn đề visa

Tất nhiên, vấn đề về nhân sự đã làm ảnh hưởng đáng kể đến phong độ thi đấu hiện tại của Team Liquid. Đứng trước sự việc không may của Team Liquid, cộng đồng LMHT Bắc Mỹ kể cả những streamer nổi tiếng, game thủ cũng liên tục “cà khịa”. Khiến cho sự việc đáng tiếc lại trở thành một trò cười cho rất nhiều người.

2 "thánh troll" của làng streamer Bắc Mỹ là Tarzaned và Trick2g ngay lập tức nhảy vào đăng ký

Ngay cả game thủ đã giải nghệ Pobelter "200IQ" cũng bị gọi hồn

BLV Ender retweet lại thông báo của Team Liquid với ý rằng mình sắp gia nhập tổ chức này

Có lẽ điều này bắt nguồn từ việc Team Liquid thay một game thủ người Mỹ là Xmithie bằng Broxah từ Châu Âu đã khiến người hâm mộ LCS không hài lòng. Vì vậy, cộng đồng LMHT Bắc Mỹ đã liên tục “troll sấp mặt” đội tuyển này. Đứng trước vòng đấu đầu tiên tại LCS Bắc Mỹ, Team Liquid đã thua nhanh chóng trong ngày đầu ra quân và đang gặp phải rất nhiều khó khăn. Đội tuyển này sẽ tìm giải pháp cho vấn đề này để nhanh chóng quay trở lại phong độ thi đấu đỉnh cao từng có?

TFBlade có thể sẽ là cứu cánh cho Team Liquid ở thời điểm hiện tại

Việc thành viên Shern "Shernfire" Cherng, HLV trưởng Jang "Cain" Nu-ri và người đi rừng Mads "Broxah" Brock-Pedersen thuộc Team Liquid đang gặp trục trặc về VISA khi chưa thể sang Mỹ hội ngộ cùng đồng đội đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng LMHT Bắc Mỹ. Vấn đề visa khi thi đấu nước ngoài của game thủ chuyên nghiệp đã trở nên khá phổ biến. Tuy nhiên, chẳng còn cách nào khác là phải tìm nhân sự thay thế và chờ đợi khi visa được giải quyết.

Hiện tại, trước sự vắng mặt của người đi rừng và HLV, Team Liquid cần nhân sự thay thế kịp thời. Và thật may khi TFBlade - một streamer thuộc Team Liquid cũng đã được đăng ký trong đội hình dự bị đường trên nên có thể sẽ thi đấu thay trong khi Broxah vắng mặt. Anh chàng streamer này cũng sẽ có cơ hội lần đầu thi đấu trong một giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu Bắc Mỹ. Hy vọng TFBlade sẽ giúp cho Team Liquid lấy lại phong độ thi đấu vốn có.

Team Liquid sẽ có nhân sự thi đấu thế trong khi Broxah vắng mặt

Việc một streamer có kỹ năng tốt có thể thi đấu chuyên nghiệp cũng chẳng còn là điều quá mới mẻ. Chỉ cần có tài năng và bản lĩnh thi tất cả đều có thể thực hiện được. Còn vấn đề visa của tuyển thủ cũng sẽ nhanh chóng được giải quyết trong khoảng 1-2 tuần đầu LCS. Vì vậy, đội hình chính thức của Team Liquid sẽ ra mắt fan hâm mộ trong thời gian sớm nhất thôi. Hãy tiếp tục theo dõi các giải đấu tại LCS và cổ vũ cho đội tuyển mà bạn yêu thích nhé. Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất về các đội tuyển nổi bật lại LMHT Bắc Mỹ!

Bình luận