Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Top 10 vị tướng Đi rừng thường xuyên được sử dụng tại Đường trên

xvirion | 09/01/2020 21:46 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Trong mùa giải LMHT 2020, xu hướng sử dụng những tưới Đấu Sĩ đi Rừng hoạt động “trái ngành” ở Đường trên đang dần trở nên phổ biến. Không chỉ bởi hiệu quả không ngờ mà nó mang lại, cũng như việc gây bất ngờ lớn cho đối thủ. Giúp bạn giành chiến thắng thuyết phục ở Đường trên. Dưới đây sẽ là danh sách 10 vị tướng đi Rừng vô cùng hiệu quả khi sử dụng ở Đường Trên.

1. Amumu

Amumu sở hữu nội tại chiêu E: Giận Dữ, có khả năng chống chịu khá tốt. Bên cạnh đó, chiêu cuối Lời Nguyên Xác Ướp U Sầu giúp vị tướng này có thể khống chế cứng trên diện rộng. Đeo bám ADC hay những mục tiêu quan trọng của đối thủ cũng vô cùng xuất sắc. Có thể phối hợp tốt với những tướng rừng có lượng sát thương lớn ở giai đoạn đi đường.

2. Warwick

Warwick sở hữu kỹ năng W: Mùi Máu, có khả năng hỗ trợ Rừng và đồng đội trong những pha giao tranh ở Đường trên hoặc trong rừng. Vị tướng này vốn có khả năng solo tốt với lượng sát thương lớn, khả năng hồi phục nhanh, tương tự như 1 Đấu Sĩ Đường Trên chính hiệu.

3. Nocturne

Nocturne rõ ràng là một sự lựa chọn cực kỳ hiệu quả ở Đường trên. Bởi khả năng khắc chế các tướng tay dài, đeo bám cũng như đâm thẳng đối thủ với chiêu cuối. Chơi khô máu mà không cần sử dụng Dịch Chuyển. Hiệu quả mà vị tướng đi rừng này mang lại cũng không hề kém cạnh một Đấu Siz Đường trên thuần đâu.

4. Skarner

Sử dụng Skarner sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi trong khâu đi đường. Bởi khả năng làm choáng cùng các hiệu ứng làm chậm, áp chế và sử dụng Quyền Năng Bất Diệt, có thể phát huy hiệu quả ở khu vực Đường Trên. Cũng như có thể đối đầu với người đi Rừng của đối phương một cách đầy tự tin.

5. Shaco

Từ phiên bản 9.20, Shaco đã dần được sử dụng phổ biến hơn ở vị trí Đường Trên với lối chơi thuần AP. Với khả năng đè đường đối thủ, Shaco khiến nhiều Đấu Sĩ yếu đuối phải e dè khi đối đầu ở Đường trên. Tận dụng sức mạnh của vị tướng này một cách hiệu quả, bạn sẽ có thể giành chiến thắng một cách thuyết phục!

6. Hecarim

Hecarim được mệnh danh là “quái vật” ở Đường Trên với combo Trừng Phạt + Dịch Chuyển. Khả năng phối hợp tốt với những pha gank của Rừng, cũng như đeo bám dai dẳng khiến ADC team địch phải “phát hoảng”. Cũng chính vị tướng này đã giúp Afreeca Freeces giành chiến thắng đầy thuyết phục trong trận Chung Kết KeSPA Cup 2019.

7. Sejuani

Sejuani cũng sở hữu một lượng khống chế cứng cùng sức mạnh chống chịu trâu bò. Gây ấn tượng với kỹ năng lướt mà không cần mục tiêu. Bên cạnh đó, Sejuani cũng sử dụng tốt cả Quyền Năng Bất Diệt và Dư Chấn để phát huy sức mạnh ở các kèo đấu Đường trên.

8. Udyr

Vị tướng Udyr Đường Trên cũng từng vang danh một thời. Việc học hỏi và sử dụng thuần thục vị tướng này ở Đường Trên là điều mà các game thủ chuyên nghiệp rất cần phải nghiên cứu. Udyr sở hữu lượng sát thương rất lớn, biết cách tận dụng rất tốt ngọc Chinh Phục với kỹ năng Q và sẽ hồi máu cực nhiều khi kết hợp với cả Võ Rùa.

9. Jarvan IV

Không thể phủ nhận sức mạnh của Jarvan IV ở Đường Trên với bộ kỹ năng cơ động và khả năng đẩy đường cũng rất nhanh. Jarvan IV trụ đường, ôm farm, cấu rỉa tốt với chiêu Q: Giáng Long Kích. Phối hợp hiệu quả với những người đi Rừng nhằm gây ra một lượng sát thương lớn. gây ấn tượng bởi khả năng 2v2 tốt nhờ tốc độ đánh từ Hoàng Kỳ Demacia. Vị tướng này cũng là một sự lựa chọn tốt khi đối đầu với tướng tay dài và ADC team địch thiếu kỹ năng. Nhằm gây ra áp lực lên đối phương và giành chiến thắng.

10. Xinzhao

Xinzhao sở hữu khả năng khô máu 1v1, cũng được xem là một trong những yếu tố quan trọng ở Đường Trên. “Chơi khô máu quên đường về” được xem là điểm mạnh nhất định của vị tướng này trong những pha chiến đấu gay cấn.

Các game thủ cần nhanh chóng luyện tập 10 vị tướng đi Rừng hiệu quả ở Đường trên này để khi thật sự cần có thể giải quyết đối thủ một cách nhanh chóng. Mùa giải 2020 sắp sửa khởi tranh cũng là lúc cộng đồng được dịp chứng kiến nhiều màn đối đầu hấp dẫn và kịch tính.

Bình luận