Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Top 3 lần làm lại xuất sắc nhất lịch sử LMHT khiến cộng đồng Reddit hào hứng

xvirion | 25/02/2020 20:41 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Rất bất ngờ với danh sách 10 lần làm lại xuất sắc nhất lịch sử LMHT, trong đó, top 3 lại khiến cộng đồng vô cùng hào hứng, bất ngờ. Hãy cùng nhau tìm hiểu và khám phá cụ thể hơn trong bài viết ngay sau đây.

1. Sion

Phiên bản cũ của Chiến Binh Bất Tử Sion gây nên sự nhàm chán cho người chơi bởi bộ kỹ năng đơn giản quá mức. Chỉ đơn giản là 1 chiêu chỉ thẳng mặt, 3 kỹ năng còn lại là tự kích hoạt không thể cũ kỹ hơn. Sion thuộc nhóm 17 vị tướng đầu tiên của LMHT nên hình nền tướng còn vẽ trên Paint và kết quả đương nhiên là không thể tốt đẹp được.

Hình ảnh cũ của Sion còn khá thô sơ, với chiếc rìu quá to

Sau lần được làm mới về cả hình ảnh và kỹ năng, Sion gần như trở thành một nhân vật mới toanh và vô cùng ấn tượng. Hình ảnh cũ với điệu bộ lạ lùng, sắc xanh nhạt nhẽo đã được thay vào là ánh mắt đỏ rực, tràn trề sát khí trong những bước di chuyển. Về bộ kỹ năng thì có thể không phải là tuyệt vời nhất nhưng đã được cải thiện khả năng gây sát thương cũng như khả năng khống chế và chống chịu rất xuất sắc.

Chiến Binh Bất Tử thực thụ đã quay trở lại trong hình ảnh mới

Có thể nói, Riot Games đã vô cùng thành công khi biến một gã Zombie nhạt nhòa đời đầu trở thành một Chiến Binh Bất Tử đầy sát khí ở hiện tại. Thật xứng đáng khi đây được bình chọn là lần làm lại tướng thành công bậc nhất của Riot Games từ trước đến nay.

2. Warwick

Warwick cũng thuộc nhóm 17 nhân vật đầu tiên của LMHT và trở nên lỗi thời theo thời gian. Bộ kỹ năng của vị tướng này chỉ xoay quanh việc hồi máu quá tối giản. Ngoại hình lại trông giống một chú cún nhỏ, không có sức mạnh gì trong mùa đầu tiên. Càng về sau thì vị tướng này đã trở nên lạc hậu, lỗi thời.

Warwick cũ giống một chú cún con hơn là một gã người sói đích thực

Sau khi được làm lại, Warwick được nâng cấp về kỹ năng với khả năng đánh nhau sớm, truy đuổi tốt hơn trước. Về mặt hình ảnh, vị tướng này đã dần lột xác trở thành một con quái vật đích thực, trở thành Ma Sói đúng chất như cốt truyền vốn có.

Warwick làm lại đã khiến cho vị tướng này lột xác hoàn toàn

3. Gangplank

Theo cốt truyện, Gangplank là gã là cướp biển khét tiếng vùng Bilgewater, có liên quan tới nhiều tướng khác như Miss Fortune, Illaoi, Pyke...Bởi vị tướng này đóng vai trò quan trọng trong hệ thống tướng LMHT. Tuy nhiên, bộ kỹ năng cũ của hắn cũng khá đơn giản, người chơi hoàn toàn không thể tương tác và thể hiện kỹ năng cá nhân của mình khi chơi.

Hình nền của Gangplank thời điểm năm 2011 khiến người chơi “ngao ngán”

Gangplank sở hữu tầm quan trọng đặc biệt như thế nên đã được Riot Games xây dựng một câu chuyện mới vô cùng đặc sắc. Cụ thể, ở sự kiện Thủy Triều Rực Lửa, hắn ta còn bị khóa khỏi LMHT và được thông báo là đã "chết". Nhưng sau đó không lâu, Gangplank cũ đã trở lại từ địa ngục với một skin mới là Gangplank Thuyền Trưởng cùng cánh tay máy và diện mạo hung tợn hơn.

 

Gangplank từng trải qua nhiều lần update hình ảnh trước khi được làm lại hoàn toàn

Vị tướng này sau khi làm mới lại kỹ năng đã có khả năng gây sát thương mạnh mẽ và vô cùng khó đoán. Bộ kỹ năng với chiêu E - Thùng Thuốc Súng mới cũng là một thành công rất lớn của Riot Games. Thùng Thuốc Súng là kỹ năng mới duy nhất của Gangplank và giúp kết nối các chiêu thức còn lại và tạo ra cách chơi vô cùng độc đáo. Nhằm tăng hiệu quả khi sử dụng. Hắn xứng đáng từ một gã thủy thủ “quèn” trở thành Trùm Cướp Biển vô cùng lợi hại.

Trên đây là 3 cái tên xuất sắc nhất, những cái tên còn lại trong top 10 gồm:

4. Nunu & Willump

5. Urgot

6. Pantheon

7. Evelynn

8. Mordekaiser

9. Taric

10. Fiora

Trên đây là 3 lần làm lại xuất sắc nhất của Riot Games. Hy vọng trong tương lai, Riot Games sẽ có những lần update tướng thật xuất sắc như vậy nữa. Nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị hơn. Hãy cùng chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận