Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Top 3 vị tướng Đi rừng có những pha đảo gank hiệu quả

xvirion | 26/02/2020 15:30 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Người chơi Đi rừng luôn ưa chuộng những vị tướng đạt hiệu quả cao trong việc đi gank. Đôi khi không cần phải là những vị tướng quá “hoa mĩ” hay đầy kỹ thuật, chỉ cần đơn giản, dễ chơi mà vẫn đạt hiệu quả cao là được. Hãy cùng nhau tìm hiểu và khám phá danh sách 3 vị tướng đi rừng có những pha đảo gank hiệu quả trong bài viết ngay sau đây.

Một số người chơi Đi rừng yêu thích lối chơi mạo hiểm, bởi rủi ro càng cao thì hiệu quả càng lớn. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số người chơi khác lại ưa chuộng lối chơi đơn giản, an toàn, mang lại hiệu quả cao. Một số vị tướng đi rừng được Riot Games thiết kế bộ kỹ năng đơn giản, có thể đi gank dễ dàng và hiệu quả tiêu diệt con mồi có thể nói là “bách phát bách trúng”.

Sau đây là 3 vị tướng Đi rừng có lối chơi đơn giản mà hiệu quả có thể bạn chưa biết:

Camille

Camille là tướng cực kỳ mạnh mẽ ở giai đoạn giữa và cuối game

Trong giai đoạn đầu trận đấu, Camille sử dụng Bắn Dây Móc (E) để làm choáng, tiếp cận và dồn sát thương đối với mục tiêu, giúp việc đi gank đơn giản hơn bao giờ hết.

Đến giai đoạn giữa trận, Camille sử dụng chiêu Tối Hậu Thư (R) để đi gank dễ dàng, dồn sát thương và hạ gục con mồi một cách nhanh chóng. Con mồi lúc này sẽ không thể chạy thoát được và đành chấp nhận lên bảng đếm số mà thôi.

Về cuối trận, sức ảnh hưởng của Camille ngày càng lớn hơn. Bởi khả năng vượt địa hình, giữ mục tiêu, dồn sát thương đơn mục tiêu vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả. Cuối cùng là sử dụng chiêu cuối để phá tan đội hình địch, cô lập và tiêu diệt mục tiêu. Đây cũng là vị tướng đẩy lẻ mạnh mẽ với lối chơi đa dạng và vô cùng hiệu quả.

Vi

Chiêu cuối của Vi có khả năng bám theo đến cùng và chặn đường về của con mồi

Trong giai đoạn đầu, Vi sử dụng Cú Đấm Bùng Nổ (Q) để tiếp cận, hất nhẹ và gây sát thương lớn đối với mục tiêu một cách đơn giản. Vi có thể dọn quái rừng đơn hay đa mục tiêu, farm hay gank mạnh mẽ với 3 kỹ năng QWE.

Tới giai đoạn giữa trận đấu, Vi có được chiêu cuối Tả Xung Hữu Đột có khả năng bám dai dẳng mục tiêu. Kết hợp chiêu Q để dồn khống chế mục tiêu và gây sát thương cho tới khi con mồi bị hạ gục mới thôi.

Ở giai đoạn cuối trận, Vi thể hiện sức mạnh và khả năng truy đuổi tận cùng chủ lực của địch, sử dụng chiêu cuối hất văng đối thủ. Kết hợp với những tướng có khả năng gây sát thương mạnh như Zilean, Orianna hay xả thẳng chiêu cuối từ ngoài vào như Rumble hay Ziggs. Hiệu quả lúc này của Vi là không thể bàn cãi.

Skarner

Skarner đặc biệt mạnh mẽ trong khu vực có Tháp Tinh Thể

Skarner cần ngọc Thú Săn Mồi vào đầu trận để khắc phục điểm yếu là không có kỹ năng tiếp cận mục tiêu nhanh. Lúc này, hắn ta có thể lao vào, làm chậm và choáng mục tiêu với tốc độ cực nhanh. Đây cũng là vị tướng dọn rừng nhanh gọn mà không tốn quá nhiều máu hay sợ bị đối thủ xâm lăng rừng quá nhanh.

Trong giai đoạn giữa của trận đấu, Skarner gank vô cùng hiệu quả. Hắn tiếp cận đối thủ với Thú Săn Mồi, rồi Giam Cầm (R) và kéo đối thủ về thẳng nhà mình để đồng đội thoải mái dồn sát thương và hạ gục con mồi. Sau đó, hắn còn làm choáng và làm chậm mục tiêu với Đuôi Bọ Cạp (E) một cách hiệu quả. Mục tiêu khi rơi vào cú gank của Skarner thì sẽ không còn cách nào khác là đành chịu trận.

Về cuối trận, Skarner hỗ trợ đồng đội hiệu quả trong những pha giao tranh 5vs4 cực kỳ dễ dàng, mang về rất nhiều lợi thế. Những pha bắt lẻ và kéo về của vị tướng này sẽ khiến đối thủ không kịp phản kháng và không đủ sức để đối phó.

Trên đây là 3 vị tướng Đi rừng sở hữu kỹ năng đơn giản mà đi gank hiệu quả. Tùy trong từng trận đấu cụ thể mà có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Hãy cùng chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất về các vị tướng LMHT trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận