Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Top 3 Xạ Thủ khó chơi nhất mà người chơi cần nghiên cứu thật kỹ

xvirion | 21/02/2020 15:09 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Những vị tướng LMHT có bộ kỹ năng phức tạp và khó sử dụng sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị khi có thể điều khiến và làm chủ được sức mạnh của chúng. Hãy cùng nhau tìm hiểu và khám phá top 3 Xạ Thủ khó chơi nhất LMHT trong bài viết ngay sau đây.

Những vị tướng đơn giản, dễ sử dụng thường thích hợp cho những người chơi còn mới và đang tập làm quen với meta game. Còn đối với người chơi lâu năm, nhiều kinh nghiệm thì những tướng phức tạp, khó sử dụng, mang đến hiệu quả cao lại là một thử thách vô cùng thú vị. Tất nhiên độ khó trong cách dùng luôn sẽ đi đôi với sức mạnh và hiệu quả mà chúng mang lại khi người chơi biết cách chơi thuần thục nhất. Không có lý do gì để bạn không tìm hiểu rõ hơn về 3 vị tướng khó chơi mà lại cực kỳ tiềm năng này để giành chiến thắng dễ dàng hơn trong những trận đấu tiếp theo. Sau đây là danh sách 3 Xạ Thủ khó chơi bậc nhất LMHT:

Kalista

Kalista là một trong số ít những xạ thủ có thể liên kết đặc biệt với một tướng khác trong LMHT

Trong giai đoạn đi đường, Kalista sẽ phát huy sức mạnh tấn công kẻ địch với găm giáo nhiều nhất khi kết hợp cùng những tướng Hỗ Trợ có khống chế cứng và khả năng mở giao tranh tốt như Thresh, Alistar, Leona,...Hơn thế nữa, Kalista còn cực kỳ nguy hiểm bởi khả năng cấu rỉa nhờ những cú Đâm Xuyên (Q) phóng qua những mục tiêu ít máu và găm vào kẻ địch. Ngoài ra, combo Giày Vò (E) cũng vô cùng hiệu quả nhằm hạ gục kẻ địch nhanh chóng.

Khi sử dụng Kalista, người chơi sẽ không được nghỉ tay bởi phải liên tục né chiêu, chạy trốn và truy đuổi kẻ thù và tấn công với nội tại Phong Thái Quân Nhân. Kết hợp nội tại và chiêu Q một cách thuần thục sẽ biến Xạ Thủ này vô cùng đáng sợ trong những pha giao tranh tổng. Chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi sẽ giúp Kalista nhanh chóng hất tung kẻ địch, dồn sát thương và hạ gục đối thủ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tất nhiên đòi hỏi người chơi phải thật nhuần nhuyễn lối chơi cũng như bộ kỹ năng của vị tướng này.

Aphelios

Aphelios – vị tướng mới nhất của LMHT vẫn khiến người chơi hoang mang bởi sức mạnh khó hiểu

Ngay từ khi ra mắt, Aphelios đã nổi tiếng là vị tướng sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ phức tạp và rất khó để làm quen. Trong giai đoạn đi đường, Aphelios sử dụng Vũ Khí Lunari với 5 dạng khác nhau để dọn lính, cấu rỉa, khống chế hay dồn sát thương một cách cực kỳ hiệu quả.

Về giữa và cuối trận, Aphelios sau khi có được cho mình lượng trang bị cần thiết thì hoàn toàn có thể hỗ trợ đồng đội một cách hiệu quả. Vị tướng này sở hữu đến 5 dạng vũ khí đầy phức tạp và bạn cần biết lựa chọn sao cho chúng thực sự phát huy tác dụng trong những pha giao tranh. Tùy vào từng tình huống cụ thể mà lựa chọn chuẩn xác nhất. Bên cạnh đó, Aphelios không có kỹ năng di chuyển cơ động vì vậy cần đảm bảo giữ vị trí thật tốt để gây sát thương ổn định và an toàn nhất.

Draven

Draven mạnh hay yếu là tùy thuộc vào sự tự tin của người chơi

Draven là vị tướng xạ thủ rất đặc biệt, bởi ngoài “hit and run” thì người chơi phải thật sự tập trung để né chiêu của đối phương, đồng thời nhắm chính xác điểm rơi của Rìu Xoay (Q) để gây sát thương mạnh mẽ.

Trong giai đoạn đi đường, Draven có khả năng gây lượng sát thương mạnh mẽ nhờ kỹ năng Q. Sử dụng tốc độ di chuyển từ Xung Huyết (W) kết hợp với bắt rìu để làm mới sẽ giúp vị tướng này truy đuổi và rút lui nhanh chóng. Và nếu Draven có thể hit and run mà vẫn nhặt rìu cũng như kích hoạt W một cách nhuần nhuyễn sẽ tạo hiệu quả không kém. Vị tướng này hoàn toàn có thể 1v2 hay 1v3 khi đã có đồ hút máu. Điều này cũng cho thấy sức mạnh của hắn lớn đến nhường nào.

Về giữa và cuối trận, Draven thể hiện khả năng hạ gục như một sát thủ chính hiệu khi chỉ cần 1 hoặc 2 cú ném rìu chí mạng là có thể tiêu diệt chủ lực của địch. Người chơi Draven cần sự quyết đoán, tự tin và dùng Tốc Biến thẳng lên khi có cơ hội nhằm tiêu diệt địch ngay khi có thể thì mới thành công.

Trên đây là 3 tướng Xạ Thủ khó chơi nhất LMHT mà người chơi cần tìm hiểu và luyện tập thật kỹ càng để sử dụng thành thạo nhất. Hãy cùng chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất về tướng LMHT trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận