Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Top 4 Pháp sư có khả năng kiến tạo những pha wombo combo xuất sắc

xvirion | 15/02/2020 22:50 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Cùng nhau điểm qua danh sách 4 cái tên nổi bật với khả năng kiến tạo wombo combo, cũng như sở hữu highlight bậc nhất trên bản đồ LMHT hiện tại.

Những người chơi LMHT đa số chắc chắn sẽ rất thích thú với những pha wombo combo cực kỳ độc đáo, thú vị. Bên cạnh sự kết hợp ăn ý giữa các thành viên trong team, để tạo ra những cú wombo combo “thần sầu” còn cần nhà đến những “kiến trúc sư” tài ba, cũng là những vị tướng có thể tung ra bộ kỹ năng khiến đối thủ trở nên bị động và không còn khả năng chống cự. Dưới đây là 4 vị tướng Pháp Sư có khả năng kiến tạo những cú wombo combo cực mạnh mà người chơi cần biết:

Orianna

Orianna là một trong những pháp sư được đánh giá là hoàn hảo nhất của LMHT

Orianna một sự lựa chọn vô cùng phù hợp ở đường giữa bởi khả năng đi hòa đường với toàn bộ các đối thủ một cách hữu hiệu. Khi đi đường, Orianna sử dụng combo Lệnh: Tấn Công (Q) + Lệnh: Phát Sóng (W) để dọn lính, thỉnh thoảng là cấu rỉa và khép góc bằng khối cầu hiệu quả. Ngoài ra, có thể trao đổi chiêu thức với đối thủ bằng Lệnh: Bảo Vệ (E) mà đảm bảo lời máu. Vị tướng này có thể tung ra đầy đủ combo kỹ năng để hoàn thành giai đường xuất sắc, trang bị đầy đủ cho mình những thứ cần thiết.

Càng về cuối trận, Orianna phát huy sức mạnh trong giao tranh tổng 5v5 với chiêu cuối Lệnh: Sóng Âm. Hắn có thể gây ra lượng sát thương cũng như ảnh hưởng không nhỏ lên bản đồ trong giai đoạn này. Đặc biệt, với chiêu cuối này, hắn ta biến mục tiêu của mình thành những con mồi thấp máu đứng liền nhau ở giữa khối cầu. Nhằm tạo ra một cú wombo combo mãn nhãn đối với tất cả những người xem.

Azir

Azir là một pháp sư đòi hỏi sự quyết đoán và liều lĩnh

Azir là vị tướng pháp sư có khả năng dọn lính cũng như cấu rỉa tốt trong giai đoạn đi đường với Trỗi Dậy! (W) và Cát Càn Quét (Q). Hắn ta có thể di chuyển đến tiếp cận con mồi hay rút lui thoát khỏi nguy hiểm cực nhanh với combo W+E+Q.

Đặc biệt, trong giai đoạn giữa và cuối trận, sức mạnh của Azir lại càng khủng khiếp hơn. Khi giao tranh tổng nổ ra, Azir sẽ có nhiệm vụ giữ vị trí an toàn, sử dụng lính cát đâm chọc đối thủ, và dùng chiêu cuối Phân Chia Thiên Hạ nhằm bảo vệ chính bản thân và xạ thủ. Bên cạnh đó, Azir còn cần dùng combo W+E+Q + Tốc Biến + R tiến vào và hất tung chủ lực hoặc toàn bộ đội hình của địch về phía đồng đội. Nhiệm vụ cuối cùng còn lại lúc này chỉ là chờ đồng đội hoàn thành cú wombo combo và hạ gục những mục tiêu đang bị hất tung trên không trung để giành chiến thắng.

Diana

Sử dụng Diana cần sự kiên trì, nhẫn nại

Diana hoàn toàn không phải là một tướng mạnh ngay từ giai đoạn đầu trận. Hắn cần biết nhẫn nại trong giai đoạn đi đường, chịu đứng những tướng tay dài từ đối thủ. Đến khi Diana đạt cấp độ 3, hắn ta hoàn toàn có thể quyết chiến với đối thủ bằng combo Q+E+W.

Về cuối trận, Diana có khả năng kiến tạo những cú wombo combo đẹp xuất sắc nhờ combo W+Q+E+R. Hắn ta sẽ hút toàn bộ đối thủ vào vùng ảnh hưởng và nhờ đồng đội hoàn thành nốt nhiệm vụ cuối cùng.

Anivia

Anivia có nhược điểm là di chuyển khá chậm, không có kỹ năng bay biến và kỹ năng Quả Cầu Băng (Q) cũng bay tương đối chậm. Trong giai đoạn đi đường, vị tướng này chỉ nên tập trung farm an toàn, kết hợp với chiêu Q khép góc và Tường Băng (W) để chặng đường, hạn chế việc bị đối thủ tiếp cận và hạ gục nhanh chóng.

Khi về giữa và cuối trận, Anivia thể hiện sức mạnh với chiêu cuối Bão Tuyết có thể phòng thủ trụ và tiêu diệt đàn lính nhanh chóng chỉ trong vài giây. Vị tướng này tận dụng tốt khả năng khép góc của Tường Băng (W) trong pha giao tranh tổng, nhằm ép toàn bộ đội hình địch vào một góc rồi làm choáng, làm chậm bằng chiêu cuối. Cuối cùng, kết hợp với đồng đội để tạo ra một cú wombo combo hiệu quả nhất.

Ngoài 4 pháp sư có thể kiến tạo tình huống wombo combo, trong đội hình, bạn vẫn cần những đồng đội như Malphite, Yasuo, Jarvan IV, Leona hay Nautilus,...để có thể hoàn thành những tình huống này một cách hiệu quả nhất.

Bình luận