Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Top 5 bộ đôi đường dưới mạnh nhất trong phiên bản 10.2

xvirion | 03/02/2020 10:13 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Những kết hợp giữa Xạ Thủ và Hỗ Trợ giúp ưu tiên kiểm soát Rồng trong nửa đầu trận đấu và carry team giai đoạn giữa đến cuối game. Đặc biệt, trong phiên bản 10.2, top 5 bộ đôi đường dưới sau đây đã nổi lên bởi sức mạnh bất ngờ. Hãy cùng nhau tìm hiểu và khám phá trong bài viết ngay sau đây.

1. Miss Fortune và Leona

Miss Fortune đã “trở lại và lợi hại hơn xưa” với Lưỡi Hái Linh Hồn và Vô Cực Kiếm giúp gây ra sát thương rất sớm và tạo tiền đề tốt cho giai đoạn cuối game. Kết hợp cùng Leona với tiềm năng all-in, có thể gây khó khăn cho đối thủ và nhanh chóng giành thắng lợi trong trận đấu. Đây được xem là sự kết hợp kinh điển và phổ biến nhất hiện nay. Cũng như được ưa chuộng nhất ở meta hiện tại. Rất nhiều người sử dụng, đồng nghĩa với việc đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng cao để tận dụng bộ đôi này một cách hợp lý, giúp phát huy sức mạnh tối đa.

2. Aphelios và Braum

Aphelios trong phiên bản 10.2 vẫn là 1 Xạ Thủ sở hữu bộ chiêu thức hiện đại và vô cùng hiệu quả dù đã bị nerf nhằm tạo sự cân bằng cho hệ thống tướng. Kết hợp cùng một Hỗ Trợ cover tốt như Braum, Aphelios sẽ được cải thiện khả năng di chuyển đáng kể, dễ dàng vượt qua giai đoạn với tối Kiên Cường (E) và Băng Địa Chấn (R). Ngoài ra, có thể thay thế Braum bằng Tahm Kench dù hạn chế về việc mở giao tranh nhưng hiệu quả mang lại cũng vô cùng đáng kể. Tùy theo tình hình trận đấu và sở hữu mà người chơi sẽ có sự kết hợp phù hợp nhất.

3. Varus và Braum

Trong phiên bản 10.2, Braum được xem là vị tướng Hỗ Trợ cực kì mạnh mẽ và được ưa chuộng. Sở hữu bộ chiêu thức vừa cover tốt vừa có tiềm năng mở giao tranh, Braum có thể kết hợp với rất nhiều những AD nổi bật để “tung hoành” ở đường dưới. Đặc biệt, khi kết hợp cùng Xạ thủ Varus sẽ mang đến hiệu quả vô cùng mạnh mẽ với tốc độ đánh và khả năng kiểm soát đám đông bằng chiêu cuối.

Người chơi có thể sử dụng Varus - Braum để đối đầu với các bộ đôi đường dưới khác như Aphelios - Leona hoặc Miss Fortune - Leona. Braum có thể sử dụng Tối Kiên Cường (E) để chặn Bão Đạn (R) của Miss Fortune, trong khi nội tại Đánh Ngất Ngư có khả năng làm choáng một Leona hoặc Nautilus địch quá say máu.

4. Senna và Tahm Kench

Senna được xem là vị tướng Xạ Thủ thiên hướng Hỗ Trợ đầu tiên xuất hiện trong LMHT. Cô nàng hoàn thành tốt vai trò Xạ Thủ với khả năng thăng tiến sức mạnh, tăng tầm đánh, SMCK và Tỉ lệ Chí Mạng mà không cần phải mua trang bị. Ngoài ra, cô ta có thể phá trụ đối phương ngoài phạm vi bắn của trụ khiến đối phương không kịp trở tay.

Kết hợp với Tahm Kench, Senna sẽ phát huy sức mạnh tối đa ở đường dưới mà vẫn đảm bảo an toàn. Ngoài ra, Bóng Tối Xuyên Thấu (Q) và Hắc Ám Soi Rọi (R) của Senna cũng giúp Tahm Kench có thể sống sót trong các pha giao tranh lớn khi phải hy sinh cứu đồng đội.

5. Miss Fortune và Nautilus

Hẳn bạn vẫn còn nhớ sức mạnh kinh khủng của bộ đôi đường dưới Miss Fortune và Nautilus trong phiên bản 10.1 và ở phiên bản 10.2 cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, Nautilus lại phải nhận nerf sát thương chiêu Q của mình nên bộ đôi này không còn được ưa chuộng nhất như ở phiên bản 10.1 nữa. Tuy nhiên, sức mạnh của Nautilus với khả năng mở giao tranh với chuỗi khống chế dài gần như bất tận là điều hoàn toàn không thể phủ nhận. Bộ đôi đường dưới này có thể chưa hiệu quả bằng Aphelios & Braum hoặc Varus & Braum nhưng hoàn toàn là sự lựa chọn an toàn và hiệu quả trong mọi trận đấu sắp tới.

Mỗi bộ đôi đường dưới sở hữu những điểm yếu và điểm mạnh khác nhau. Tùy thuộc vào từng giai đoạn trận đấu, meta hiện tại và sở thích của game thủ mà có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Mỗi vị tướng Xạ Thủ và Hỗ Trợ đều có thể kết hợp để mang đến sức mạnh bất ngờ và tạo ra hiệu quả nhất định ở khu vực Đường dưới. Điều người chơi cần làm là tìm hiểu thật kỹ về các tướng cũng như rèn luyện sử dụng bộ chiêu thức một cách nhuần nhuyễn.

Rất nhiều những trận đấu hấp dẫn và nhiều thông tin mới nhất về các vị tướng LMHT sẽ được chúng tôi nhanh chóng cập nhất đến người xem trong thời gian sớm nhất.

Bình luận