Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Top 5 cặp đôi Đường Dưới giúp leo rank dễ dàng trong phiên bản 10.3

xvirion | 15/02/2020 22:54 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Hỗ Trợ kết hợp với vị tướng ADC phù hợp sẽ giúp thống trị dễ dàng Đường Dưới và giành chiến thắng nhanh chóng.

Đường Dưới luôn là khu vực đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng lớn đến cục diện trận đấu, quyết định đến khả năng thắng thua trong mỗi ván đấu. Đặc biệt là ở meta game trong phiên bản 10.3. Việc kết hợp Hỗ Trợ và người chơi ADC cùng đường phù hợp sẽ giúp leo rank và giành chiến thắng dễ dàng.

Dưới đây sẽ là top 5 cặp đôi Đường Dưới mạnh mẽ nhất trong phiên bản 10.3 mà người chơi nên biết để sử dụng sao cho phù hợp.

1. Lucian – Braum

Lucian: Tỷ lệ thắng 48.7%, tỷ lệ chọn 20% - Braum: Tỷ lệ thắng 48.7%, tỷ lệ chọn 6.7%

Lucian kết hợp với Braum sẽ là cặp đôi khiến đối thủ e dè bởi những pha lăn cầu tuyết cực kỳ hiệu quả ở đầu trận. Đặc biệt, Lucian có thể sử dụng nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng kích hoạt nhanh chóng nội tại Đánh Ngất Ngư của Braum mạnh mẽ hơn trong tất cả các ADC.

Người chơi cần biết cách tận dụng kỹ năng và độ cơ động của Lucian vì khi về cuối trận, khả năng bắn của vị tướng này có thể không tốt như các ADC khác như Kai’sa, Xayah,…Tuy nhiên, đây vẫn được đánh giá là bộ đôi Đường Dưới chất lượng và được ưa chuộng hàng đầu ở meta hiện tại.

2. Kai’sa – Nautilus

Kai’sa: Tỷ lệ thắng: 47.2%, tỷ lệ chọn: 12.9% - Nautilus: Tỷ lệ thắng 49.3%, tỷ lệ chọn 14.1%

Kai’sa mặc dù đã bị Riot nerf trang bị Phong Thần Kiếm khá nặng. Tuy nhiên, sức mạnh của tướng ADC này vẫn được duy trì nhờ vào lối build Thần Kiếm Muramana. Đặc biệt, vị tướng này còn có khả năng thăng tiến sức mạnh tốt, càng về giữa và cuối trận, hắn ta càng phát huy hiệu quả mạnh mẽ.

Kết hợp với Nautilus – một trong những vị tướng Hỗ Trợ hàng đầu LMHT. Vị tướng này cũng sở hữu một lượng khống chế vô cùng lớn để có thể phối hợp tốt với chiêu cuối của Kai’sa mang đến hiệu quả vô cùng đáng kể trong giai đoạn cuối trận đấu.

3. Aphelios – Thresh

Aphelios: Tỷ lệ thắng 48.9%, tỷ lệ chọn 14.4% - Thresh: Tỷ lệ thắng 49.2%, tỷ lệ chọn 23.3%

Aphelios đang trở thành một trong những vị tướng mới, sở hữu khả năng gây sát thương cực kỳ mạnh mẽ trong phiên bản 10.3. Mặc dù bị nerf về tầm sử dụng chiêu Q của Súng Thiên Lý Calibrum nhưng nếu người chơi biết khéo léo và tận dụng tốt bộ kỹ năng phức tạp của vị tướng này thì vẫn có thể mang về rất nhiều lợi thế lớn khi đi đường.

Kết hợp với Thresh – vị tướng Hỗ Trợ có khả năng mở giao tranh tốt với Q – Án Tử và bảo vệ hoàn hảo cho Aphelios giúp bộ đôi này có thể phối hợp kết thúc giao tranh nhanh chóng khiến đối thủ chưa kịp trở tay.

4. Ezreal – Nami

Ezreal: Tỷ lệ thắng 49.6%, tỷ lệ chọn 19% - Nami: Tỷ lệ thắng 53.3%, tỷ lệ chọn 15.6%

Ezreal được đánh giá là 1 trong những ADC hàng đầu với “bảo bối” là ngọc bổ trợ Chinh Phục, cũng như vừa được buff nhẹ trong phiên bản 10.3. Nên hắn sở hữu sức mạnh khiến bất kỳ đối thủ nào cũng phải e dè. Kết hợp với Nami sẽ giúp Ezreal tăng cường khả năng cấu rỉa, hồi máu nhanh chóng trong giai đoạn đi đường đầu trận còn gặp nhiều khó khăn.

5. Miss Fortune – Leona

Miss Fortune: Tỷ lệ thắng 51.8%, tỷ lệ chọn 21.8% - Leona: Tỷ lệ thắng 50.2%, tỷ lệ chọn 14.8%

Nếu như Miss Fortune duy trì sức mạnh kể từ đầu mùa 10 cho đến nay với cả 2 lối lên trang bị Sát Lực và Chí Mạng. Thì Leona là một trong những vị tướng Hỗ Trợ sở hữu lượng khống chế đáng sợ nhất hiện tại. Cặp đôi kết hợp với đầy đủ bộ kỹ năng sẽ gây nỗi khiếp sợ cho bất kỳ ai phải đối đầu. Đó là lý do mà đây được xem là cặp đôi Đường Dưới mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Minh chứng rõ ràng chính là những chỉ số cao ngất ngưởng.

Trên đây là 5 bộ đôi Đường Dưới mạnh nhất meta game hiện tại. Người chơi cần thông minh để biết lựa chọn phù hợp trong từng trận đấu để có thể leo rank, cũng như tiêu diệt đối thủ nhanh chóng nhất. Hãy cùng chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất về các vị tướng LMHT trong những bài viết tiếp theo!

Bình luận