Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: TOP 5 THAY ĐỔI ĐÁNG CHÚ Ý VÀ NHỮNG LỐI CHƠI CỰC MẠNH TRONG PHIÊN BẢN 9.19

xvirion | 03/10/2019 09:48 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Theo các thông tin từ trước, LMHT phiên bản 9.19 sẽ là phiên bản chính thức của CKTG 2019 nên mọi sự thay đổi trong phiên bản mới lần này sẽ chỉ nhằm mục đích phục vụ cho lối chơi của các tuyển thủ chuyên nghiệp.

Để không gây ra những xáo trộn quá lớn cho phiên bản lần này, Riot Games đã rất cẩn thận khi đưa ra những quyết định thay đổi. Các thay đổi trong phiên bản 9.19 hầu như chỉ phục vụ cho việc thi đấu của tuyển thủ chuyên nghiệp nhưng vài sự thay đổi vẫn có ích cho người chơi thông thường.

1. Ashe Sẵn Sàng Tấn Công

Có một sự thay đổi nhỏ nhưng khá ý nghĩa ở phiên bản 9.19 là việc Ashe sẽ nhận được một buff nhỏ là Q – Chú Tâm Tiễn – khi được kích hoạt sẽ có khả năng tái tạo đòn đánh thường. Ngọc Sẵn Sàng Tấn Công sẽ được kích hoạt nhanh chóng khi được sử dụng khi kết hợp với việc đánh thường và kích hoạt Q. Đồng thời, Ashe cũng sẽ dễ dàng sát thương đối thủ trong phạm vi tấn công của mình nhờ vào khả năng làm chậm ở những cấp độ đầu.

Nhận được buff nhỏ nhưng khả năng tấn công của Ashe tăng lên rất nhiều.

Không những thế, ngọc Sẵn Sàng Tấn Công sẽ tăng khả năng sát thương khi cho những đòn tấn công liên tiếp từ Q cũng như các kỹ năng khác của Ashe. Giống như các phiên bản trước đó, cách lên đồ của Ashe vẫn không có sự thay đổi quá nhiều với việc tập trung vào khả năng thả diều của Gươm Vô Danh, Cuồng Cung Runaan.

2. Veigar  Nâng Cấp Băng Giá

Ở phiên bản lần này, Veigar nhận được buff tương đối lớn với việc hồi chiêu của kỹ năng E – Bẻ Cong Không Gian được giảm khá nhiều. Việc này sẽ giúp cho những kỹ năng khác của Veigar dễ dàng trúng vào kẻ địch hơn, Riot Game đã nâng tầm khó chịu cho Veigar khi sử dụng ngọc Nâng Cấp Băng Giá.

Buff của Veigar tại phiên bản lần này là khá lớn

Để phát huy tối đa với điểm ngọc này, bạn sẽ phải trang bị Súng Ngắn Hextech để làm chậm đối thủ và căn chỉnh sao cho kỹ năng E của mình trúng vào đối phương. Ngoài ra, một điểm ngọc khá hay là nếu muốn Veigar di chuyển linh hoạt hơn, các game thủ chuyên nghiệp có thể dùng điểm Vận Tốc Tiếp Cận ở nhánh Cảm Hứng. Ở đầu trận, bạn có thể thấy sức sát thương của vị tướng này khá thấp nhưng càng về cuối trận, sức chiến đấu của Veigar sẽ càng khỏe nên việc hi sinh một chút ở đầu trận là điều cần thiết.

3. Kha’Zix Chinh Phục

Với khả năng sát thương chuẩn và hồi máu nhanh, ngọc Chinh Phục tiếp tục được “lạm dụng” ở lần nâng cấp này. Kha’Zix là cái tên được sử dụng ngọc này, biến hắn từ một con bọ ngựa với biệt danh Sát Thủ thành một Đấu Sĩ hết sức khó chịu khi khả năng hồi máu quá nhanh cùng lực sát thương mạnh mẽ.

Vốn là nhân vật khá mạnh ở các phiên bản trước, việc trang bị ngọc Chinh Phục sẽ khiến Kha’Zix càng khó chịu hơn.

Ở phiên bản này, thay vì trang bị cho Kha’Zix quá nhiều đồ sát lực thì bạn chỉ cần chọn những món đồ vừa có khả năng tấn công lẫn phòng thủ như Rìu Đen, Giáp Thiên Thần vào giữa trận. Đối phó với đối thủ có khả năng tấn công mạnh thì Chùy Gai Malmortius hoặc Móng Vuốt Sterakk sẽ là những lựa chọn phù hợp cho Kha’Zix.

4. Ra mắt trang phục Ryze Vinh Quang

Trong phiên bản 9.19 ra mắt lần này, Trang phục Ryze Vinh Quang được mở bán là điều được người chơi chờ đón nhiều nhất. Chỉ cần một cái nhìn thoáng qua, nó đã khiến người chơi đứng ngồi không yên và cảm thấy nó khá “đáng đồng tiền bát gạo”.

Trang phục Ryze Vinh Quang được ra mặt trong phiên bản 9.19

Ngoài ra, Riot Games còn ra mắt thêm một số phục trang khác như Amumu Công Nghệ, Morgana Khổng Tước Hoàng Hậu, Nami Thủy Hoa Tiên Tử và Ngạo Kiếm Riven với bản thường và bản hàng hiệu cao cấp. Khác với trang phục của Ryze và Amumu, các trang phục còn lại đều mang hơi hướm Trung Hoa từ tên gọi đến ngoại hình.

5. Hai vị tướng Aatrox và Akali được hoàn trả sức mạnh

Aatrox và Akali là hai vị tướng liên tiếp phải chịu những pha tăng giảm sức mạnh trong các phiên bản LMHT từ đầu năm tới nay. Là hai trong số những vị tướng có độ khó cực cao, cả hai thường không có vai trò gì quá quan trọng đối với những game thủ bình thường nhưng với lối chơi chuyên nghiệp thì đây lại là các cỗ máy chiến đấu với khả năng sát thương cực cao.

Aatrox và Akali sẽ được hoàn trả lại sức mạnh vốn có

Ở phiên bản 9.18, lo sợ Aatrox và Akali thống trị CKTG 2019, Riot Game đã giảm đi sức mạnh của 2 vị tướng này hơi quá tay khiến chúng trở nên hơi vô dụng. Ngay sau đó, nhận ra đã nerf quá tay nên trong phiên bản 9.19 lần này, chúng ta sẽ được thấy hai vị tướng này được hoàn trả lại sức mạnh vốn có. Sát thương lên quái từ chiêu Q của Aatrox được cải thiện giúp hắn có thể soát lính hiệu quả hơn. Trong khi đi, năng lực sát thương tối đa của Akali đã được trả lại nguyên vẹn trong phiên bản lần này.

Bình luận