Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Top 5 vị tướng đường trên leo rank tốt nhất phiên bản 10.5

xvirion | 09/03/2020 11:06 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Tuy nhiên, dù mới chỉ được ra mắt không lâu song có vẻ như những thay đổi, chỉnh sửa này của Riot vẫn chưa đem lại hiệu quả như kì vọng khi mà những tướng thống trị đường trên vẫn là những gương mặt cũ. Dưới đây là top 5 tướng đường trên leo rank tốt nhất trong phiên bản 10.5 người chơi nên tận dụng:

1. Sett

Trong phiên bản 10.5, sau khi Ornn bị nerf, Sett bất ngờ trở thành vị tướng thống trị đường trên. Sở hữu sức mạnh trong mọi giai đoạn trận đấu, chiếm nhiều ưu thế trong cả chế độ Solo Q và lối chơi chuyên nghiệp nên Sett hoàn toàn nhận được sự tín nhiệm của người chơi.

Trong giai đoạn đi đường, Sett kết hợp rất tốt với tướng đi rừng cấp độ 3 để tung ra một pha ăn mạng Chiến Công Đầu xuất sắc và giành về nhiều ưu thế để vươn lên dẫn trước. Trong những pha giao tranh tổng, hắn sử dụng R – Hủy Diệt Đấu Trường để loại bỏ hoàn toàn tướng carry hoặc tanker của kẻ địch. Kết hợp với viên ngọc Chinh Phục, cùng những buff mới dành cho Rìu Mãng Xà và Rìu Đại Mạng Xà khiến vị tướng này sở hữu sức mạnh đáng sợ ở đường trên.

2. Ornn

Ornn dù đã bị Sett thay thế vị trí ngôi đầu khi nội tại Chế Tạo Tại Chỗ và W – Thổi Bễ của hắn ta bị giảm sức mạnh đáng kể. Giờ đây, Ornn ở cấp 13 mới có thể tự nâng cấp trang bị cho chính mình và sát thương kích hoạt Nóng Giòn bị giảm phần trăm máu tối đa của mục tiêu.

Tuy nhiên, bộ chiêu thức của Ornn vẫn vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả. Việc thay đổi cấp độ nội tại chỉ khiến khả năng thăng tiến sức mạnh của hắn bị trì hoãn nhẹ. Và khi đạt cấp độ 18, Ornn vẫn vô cùng đáng sợ và có thể nâng cấp trang bị cho cả team. Trong những pha giao tranh tổng, Ornn đặc biệt nguy hiểm khi tranh chấp mục tiêu lớn và bao vây tấn công trụ địch. Dù phải nhận nerf, nhưng hoàn toàn không thể phủ nhận sức mạnh đáng sợ của Ornn ở khu vực đường trên trong phiên bản 10.5.

3. Sona

Trong phiên bản 10.3, Sona đạt tỉ lệ thắng đầy ấn tượng trong chế độ Solo Q là 60%. Sau khi nhận một loạt các hotfix và nerf khiến tỉ lệ thắng bị giảm xuống 54% như hiện tại. Tuy nhiên, trong phiên bản mới, Sona lại được tăng SMCK và SMCK cơ bản cũng như tăng tốc độ di chuyển nên đã được phục hồi sức mạnh một cách đáng kể.

Các buff bù lại mà Sona nhận được giúp kiểm soát đường đơn tốt hơn, lối lên đồ hỗ trợ cũng nhanh chóng đạt ngưỡng sức mạnh tối đa trong giai đoạn đi đường. Một số thay đổi nhằm hạn chế khả năng solo đường trên của Sona có phát huy hiệu quả trong trận đấu hay không thì cần chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa để thấy rõ.

4. Aatrox

Aatrox đã từng bị xem là “phế phẩm” những tỏng phiên bản 10.5 lần này, vị tướng này đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa. Aatrox hiện tại hoàn toàn là một vị tướng đường trên nguy hiểm, có khả năng kiểm soát nửa trên bản đồ rất tốt. Sử dụng chiêu Q – Quỷ Kiếm Darkin mang lại cho hắn ta ba chế độ khống chế khác nhau, kết hợp với W – Xiềng Xích Địa Ngục để khóa chặt carry địch hiệu quả.

Vũ Điệu Tử Thần thay đổi giúp Aatrox có thể trụ đường trước những tướng Pháp Sư đường trên một cách dễ dàng hơn. Kháng phép được bổ sung giúp vị tướng này chống lại những tướng Pháp Sư đường giữa hoặc một số tướng đi rừng lên các trang bị SMPT. Người chơi khi lựa chọn Aatrox thì đòi hỏi cần có kỹ năng cao để có thể sử dụng tốt vị tướng này trong các trận đấu.

5. Darius

Darius được bổ sung vào bể tướng đi rừng trong phiên bản 10.4 và cũng nhận thêm những buff mới. Những sự tăng sức mạnh trong vai trò đi rừng lại giúp Darius đường trên quay trở và sở hữu tỉ lệ thắng 53% trong phiên bản 10.4. Trong giai đoạn đi đường, vị tướng này có lượng sát thương cao ngay từ đầu trận, cùng với tiềm năng all-in tốt giúp hắn gây ra nhiều áp lực, mang về những lợi thế ngay từ sớm.

Khi được kết hợp với một người đi rừng tốt, Darius có tiềm năng kết liễu, cho phép hắn lăn cầu tuyết và giành nhiều lợi thế để càng mạnh về giữa và cuối game. Việc giành lợi thế sớm mang lại cho đội của Darius sức mạnh để carry hắn ta trong giai đoạn cuối game và có thể xoay chuyển cục diện trận đấu trước đối thủ vô cùng tốt.

Trên đây là 5 vị tướng đường trên mạnh mẽ nhất trong phiên bản hiện tại mà bạn cần biết. Hãy cùng chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất về các vị tướng LMHT trong các bài viết sau.

Bình luận