Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Top 6 vị tướng Đường Giữa bá đạo, phát huy tác dụng mạnh mẽ khi người chơi có kỹ năng tốt

xvirion | 18/01/2020 13:52 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Điểm danh qua 6 vị tướng Đường Giữa rất mạnh mà không phải người chơi nào cũng có thể sử dụng tốt được. Đòi hỏi kỹ năng người chơi cao để phát huy tác dụng trong từng trận đấu.

Bên cạnh vị trí đi Rừng, Đường Giữa cũng là 1 vị trí góp phần rất lớn vào thành công của trận đấu. Các vị tướng Đường Giữa cần khả năng đảo đường linh hoạt, có thể tham gia giao tranh ở mọi vị trí trên bản đồ thật nhanh chóng khiến đôi phương bất ngờ.

Dưới đây là top 6 vị tướng đòi hỏi kỹ năng người chơi khá cao để đảm bảo nhiệm vụ gánh team khi chơi ở vị trí Đường Giữa. Nếu bạn chắc chắn về trình độ của mình thì hãy lựa chọn chúng để dành được chiến thắng nhé!

1. Irelia

Irelia thực sự là một con quái vật ở Đường Giữa trọng mọi giai đoạn của trận đấu. Bởi khả năng hồi phục cùng chiêu Q: Đâm Kiếm xuất sắc gây khó khăn cho đối thủ. Bên cạnh đó là khả năng tham gia giao tranh, đảo đường nhanh chóng và rất mạnh mẽ. Đấu sĩ tay ngắn này khi vào tay một người chơi có trình độ thì có thể khiến bất cứ ai cũng phải e dè khi phải đối đầu.

2. Qiyana

Qiyana sở hữu khả năng tham gia giao tranh mạnh mẽ với chiêu cuối R: Thế Giới Bùng Nổ. Nhờ đó gây ra lượng sát thương khủng khiếp và khả năng đeo bám mục tiêu tuyệt vời nhờ bộ kỹ năng cơ động. Hắn được mệnh danh là sát thủ Đường Giữa mặc dù vẫn còn được sử dụng ở vị trí đi Rừng bởi nhiều tình huống lật ngược thế trận xuất thần khiến đối phương không kịp trở tay.

3. Yasuo

Không còn phải bàn cãi gì về khả năng gánh team của “Đấng” Yasuo. Chỉ cần được sự hỗ trợ tốt của đồng đội thì Yasua hoàn toàn có khả năng “làm trùm” ở Đường Giữa. Một vị tướng toàn diện thế này chỉ cần người chơi có kỹ năng tốt là đảm bảo sức công phá vô cùng mạnh mẽ. Có lẽ vì thế mà Yasuo được xếp vào danh sách các vị tướng bị cấm chọn nhiều nhất bởi sự bá đạo trong kỹ năng của mình.

4. Fizz

Fizz sở hữu bộ kỹ năng cơ động, có thể gây ra lượng sát thương rất lớn và đè đường khiến đối thủ khếp sợ. Người chơi có kỹ năng cao có thể tận dụng chiêu cuối nhanh chóng đáng sợ của vị tướng này để tung hoành trên Đường Giữa và khiến team địch khốn đốn.

5. Ryze

Ryze sau khi được trang bị đủ như Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Quỷ Thư Morello sẽ có thể gây ra lượng sát thương kinh khủng và vô cùng khó bị giết. Riot đã có rất nhiều đợt nerf và chỉnh sửa vị tướng này. Hắn ta ngoài rất hữu ích ở Đường Giữa thì cũng vô cùng vượt trội nơi Đường Trên. Bởi sức mạnh đáng sợ của hắn khi nằm trong tay một người chơi có kỹ năng và biết khéo léo tận dụng các trang bị đã nêu trên.

6. Aurelion Sol

Aurelion Sol sở hữu bộ kỹ năng Ác Long Thượng Giới vô cùng khó hiểu và không hề dễ sử dụng. Vì vậy, tuy sở hữu sức mạnh vô địch những vị tướng này đòi hỏi người chơi kỹ năng cao và thích nghi nhanh trong các trận đấu. Dragon B – streamer chính là minh chứng cụ thể cho việc sử dụng Aurelion Sol và dành được chuỗi trận thắng liên hoàn.

Riot Games thực sự rất tài năng khi tạo ra hàng loạt các vị tướng vô cùng đa năng, sở hữu bộ kỹ năng hữu ích. Có thể công phá Đường Giữa bởi lượng sát thương vô cùng to lớn. Tuy nhiên, để sử dụng các vị tướng này hiệu quả không phải là 1 điều dễ dàng. Người chơi cần có khoảng thời gian đủ dài để luyện tập cho thật thành thạo, cũng như quá quá trình nghiên cứu và tìm hiểu thật kĩ về bộ kỹ năng của các vị tướng. Nhằm có thể lựa chọn sử dụng một cách hợp lý nhất. Cũng như có thể phát huy hết sức mạnh của từng vị tướng trong mỗi trận đấu.

Mùa giải 2020 đã bắt đầu và rất nhiều trận đấu hấp dẫn sắp diễn ra. Hãy cùng nhau theo dõi và cập nhật tin tức mới nhất cùng chúng tôi nhé! Nhiều dự án và các vị tướng mới cũng sắp được Riot Games cho ra mắt. Hãy cùng theo dõi và chờ đợi!

Bình luận