LMHT: Top 7 vị tướng có thể mở giao tranh ở khoảng cách xa không tưởng

xvirion | 15/02/2020 21:00 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Việc mở giao tranh ở khoảng cách xa hàng “cây số” có thể tạo nên rất nhiều lợi thế. Một số tướng LMHT đã làm rất tốt điều này.

Trong giai đoạn cuối trận, khả năng mở giao tranh tổng hiệu quả là vô cùng quan trọng. Một số đội hình có thể đè đường đối thủ trong giai đoạn đi đường nhưng lại không hiệu quả trong những pha giao tranh tổng 5v5. Vì thế, trong đội hình của mình, người chơi cần ưu tiên những tướng có khả năng mở giao tranh tổng ở cuối trận nhằm cân bằng sức mạnh và có thể giành chiến thắng. Say đây là 7 vị tướng LMHT có khả năng mở giao tranh xa kinh dị mà bạn nên biết:

Gangplank

Gangplank là vị tướng Hỗ Trợ hiệu quả, có thể farm đường trên mà không cần Dịch Chuyển. Sở hữu chiêu cuối Mưa Đại Bác mạnh mẽ, vị tướng này có thể mở giao tranh hiệu quả bằng cách khép góc hay thả thẳng, nhằm gây sát thương vào bất cứ đâu trên bản đồ khiến cho đội hình đối phương phải e dè.

Kled

Kled được sử dụng nhiều trong giai đoạn đi đường, cả đường trên lẫn đường giữa bởi hắn có khả năng “1 mình chấp hết” và khiến rất nhiều tướng đấu sĩ ở meta hiện tại phải gặp khó khăn. Tên Kị Sĩ Cáu Kỉnh này có khả năng dùng chiêu cuối và mở giao tranh hiệu quả ở cách xa tận 4500 đơn vị. Lúc này, Kled sẽ không còn đơn thương độc mã mà cùng cả đội hình lao vào đối thủ với tốc độ kinh hoàng.

Nocturne

Ác Mộng Vĩnh Cửu – Nocturne có khả năng dồn sát thương cực mạnh và cực xa với Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ (E) khi đi rừng. Hắn còn sử dụng Thanh Gươm Bóng Tối (Q) để dễ dàng bám đuổi và hạ gục mục tiêu khi cần. Chiêu cuối  Hoang Tưởng (R) giúp vị tướng này tiếp cận kẻ thù ở tận 4000 đơn vị khoảng cách. Tuy nhiên, Nocturne lại chỉ có thể chiến đấu 1 mình. Vì vậy, khi mở giao trang, cần sử dụng thêm các tướng hỗ trợ như Shen, Yuumi hay Galio để đảm bảo hiệu quả tối đa.

Twisted Fate

Twisted Fate là vị tướng đi đường hữu hiệu nhờ nội tại Gian Lận có thể chỉ cần farm hòa chỉ số lính là đã hơn tiền đối thủ. Còn với Bài Vàng, hắn ta có thể làm choáng và khống chế các tướng bay biến, hỗ trợ đi gank hiệu quả với khả năng đẩy lẻ cực nhanh.

Chiêu cuối Định Mệnh của tên Thần Bài này giúp hắn mở giao tranh bất ngờ ở khoảng cách tận nửa bản đồ với một lá Bài Vàng + Phi Bài (Q) + Đồng Hồ Cát. Sau đó, tập hợp đồng đội tới và kết thúc gọn gàng pha giao tranh tổng.

Ornn

Ornn đã có màn “trở lại và lợi hại hơn xưa” bởi sức mạnh có thể thăng tiến tốt theo thời gian của trận đấu. Ornn còn có thể nâng cấp các món trang bị cho đồng đội nhờ vào nội tại Chế Tạo Tại Chỗ. Giúp cho đội hình có thể vượt trội trang bị dù cho có hòa tiền đi chăng nữa. Cuối cùng avf cũng là quan trọng nhất, đó chính là khả năng mở giao tranh cực xa với chiêu cuối Hỏa Dương Hiệu Triệu. Hắn ta vừa có thể làm chậm vừa có thể hất tung diện rộng vô cùng nguy hiểm.

Tahm Kench

Tahm Kench là một tướng hỗ trợ hiệu quả trong giai đoạn đi đường với khả năng đảm bảo an toàn cho xạ thủ cực tốt bằng kỹ năng Đánh Chén (W). Cuối trận,  Tahm Kench mạnh mẽ với chiêu cuối Du Ngoạn Thủy Vực kết hợp cùng một tướng có thể khống chế kẻ địch như Kennen, Jarvan IV, Camille để mở giao tranh một cách bất ngờ. Tahm Kench còn có khả năng đẩy lẻ cùng xạ thủ, để đảm bảo an toàn cho xạ thủ một cách nhanh chóng.

Sion

Trong giai đoạn đi đường, Sion có khả năng đe dọa đối thủ dù đã bị hạ gục nhờ vào nội tại Vinh Quang Tử Sĩ. Bên cạnh đó, hắn hoàn toàn có thể farm lính và đẩy trụ thêm một chút khá tốt. Chiêu cuối Bất Khả Kháng Cự giúp Sion có thể mở giao tranh vào cuối trận bằng cách lao thẳng vào đội hình địch với tốc độ 950 rồi làm chậm, hất tung diện rộng đối thủ và chờ đồng đội tới. Chiến thắng sẽ đến một cách đơn giản và vô cùng hiệu quả khiến bạn bất ngờ khi sử dụng vị tướng này đấy!

Trên đây là 7 vị tướng sở hữu chiêu cuối xuất sắc, có khả năng mở giao tranh ở tầm xa cực tốt trong giai đoạn cuối trận. Người chơi cần thông minh và khéo léo để sử dụng những vị tướng này đúng lúc, đúng thời điểm nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.