Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Tướng mới LMHT Aphelios Song Nguyệt Chiến Binh với bộ kỹ năng cực độc lạ

vgaming_seo | 29/11/2019 15:04 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Chuẩn bị cho mùa giải mới, LMHT tung ra hàng loạt những thay đổi mới lạ và trong đó là vị tướng mới Aphelios Song Nguyệt Chiến Binh – được đánh giá là tướng có độ khó chơi bậc nhất LMHT.

Khi mọi game thủ của cộng đồng LMHT còn đang bỡ ngỡ với những thay đổi trong game và tập tành làm quen với tướng mới Senna thì Aphelios bất ngờ xuất hiện khiến tất cả tròn mắt kinh ngạc. Với tận 5 vũ khí, chỉ một chiêu Q và R, người chơi muốn thuần thục cách chơi Aphelios sẽ phải mất kha khá thời gian và công sức đây.

Cùng xem qua tổng quát những kỹ năng của Aphelios và khám phá vị tướng mới đầy với rất nhiều dấu hỏi này nhé.

 

Aphelios Song Nguyệt Chiến Binh.

 

Khái quát về 5 vũ khí của tướng Aphelios LMHT

Trước hết, hãy cùng xem qua giới thiệu về vũ khí và cách chuyển vũ khí của Aphelios.

 

Aphelios có thể chuyển sang vũ khí phụ khi muốn.

 

Các vũ khí của Aphelios sẽ được xoay vòng để sử dụng và mỗi loại vũ khí đều sở hữu một đòn đánh cơ bản khác nhau. Aphelios sử dụng chủ yếu vũ khí chính của mình, và khi cần sẽ chọn W để đổi sang vũ khí phụ.

 

 

Tuy nhiên, Aphelios không thể tự chọn sẽ dùng hai vũ khí nào ở một thời điểm nhất định. Mỗi vũ khí sẽ có 50 viên Nguyệt Đạn, khi hết đạn vũ khí tiếp theo sẽ được đẩy lên và vũ khí hết đạn sẽ về cuối hàng chờ để đợi nạp đạn.

 

Bởi có thể đổi qua lại giữa vũ khí chính và phụ khi muốn nên thứ tự sắp xếp vũ khí sẽ thay đổi tùy theo việc vũ khí nào được dùng trước.

 

Về kỹ năng của Aphelios, vì W là để chuyển vũ khí nên thực tế chỉ có Q và R.

Khi được chọn làm Vũ khí chính, mỗi vũ khí đều có kĩ năng Q riêng biệt, và kĩ năng này lại có thêm hiệu ứng dựa theo vũ khí phụ hiện có, tạo thành rất nhiều sự kết hợp giữa các vũ khí này với nhau. Aphelios sẽ tự động học Q ở cấp 2 và nó sẽ dần mạnh hơn khi càng về cuối trận.

5 vũ khí của Aphelios.

 

Chiêu cuối của Aphelios, Ánh Trăng Dẫn Lối là một quả pháo ma thuật, khi chạm vào mục tiêu đầu tiên sẽ phát nổ và gây sát thương ra xung quanh. Kĩ năng R sẽ tự động học ở cấp 6 và nâng cấp ở cấp 11 và 16.

Khi lên cấp Aphelios không cần sử dụng điểm kỹ năng nên có thể cộng vào các chỉ số cơ bản là Sức mạnh công kích, Tốc độ đánh và Xuyên giáp cộng thêm.

 

Chi tiết 5 vũ khí

 

Súng Thiên Lý Calibrum.

Súng Thiên Lý Calibrum là vũ khí có khả năng cấu rỉa, gây rối. Khi một kỹ năng của đối thủ gây sát thương lên Calibrum, nó sẽ đánh dấu mục tiêu và Aphelios có thể tìm được mục tiêu đó ở bất kì đâu trên bản đồ và tung ra một đòn tấn công từ vũ khí phụ.

 

Súng Huyết Tinh Severum.

Súng Huyết Tinh Severum là vũ khí với khả năng hồi phục cho chủ nhân Aphelios một phần lượng sát thương mà nó gây ra. Hồi máu phụ từ Severum sẽ biến thành một lá chăn nhỏ. Đây là một vũ khí phù hợp với những trận chiến lâu dài.

 

Pháo Trọng Trường Gravitum.

Pháo Trọng Trường Gravitum có khả năng áp dụng hiệu ứng làm chậm giảm dần theo thời gian lên kẻ địch, là một món vũ khí đa dụng.

 

Súng Hỏa Ngục Infernum.

Súng Hỏa Ngục Infernum là vũ khí có mức sát thương rộng, thích hợp để tiêu diệt lính. Nó có thể tạo ra thêm sát thương với những đòn cơ bản và kĩ năng, bên cạnh đó có khả năng lan tỏa sát thương theo hình nón phía sau mục tiêu chính.

 

Thăng Hoa Luân Crescendum.

Thăng Hoa Luân Crescendum hoạt động như một chiếc boomerang với vùng gây sát thương nhỏ. Khi Crescendum được tung ra thì Aphelios không thể tấn công tiếp tục mà phải chờ đến khi nó quay lại. Mục tiêu tấn công càng gần, thời gian bay của Crescendum càng ngắn, nghĩa là tốc độ tấn công của Aphelios càng tăng cao.

 

Với 5 loại vũ khí và những chức năng khác nhau như vậy, đây sẽ là một thử thách lớn cho những game thủ muốn thuần thục vị tướng mới LMHT Aphelios. Nhưng một khi đã nhuần nhuyễn dàn vũ khí này, khả năng một mình cân cả bản đồ là có thể lắm chứ.

Để biết thêm những thông tin LMHT về tướng mới, bản cập nhật và các sự kiện, hãy truy cập vgaming.vn và fanpage chính thức của Vgaming nhé.

Bình luận