Tin tức > Tin nổi bật

LMHT: Volibear mới vừa được hé lộ hình ảnh, game thủ đã bật cười bởi tạo hình quá dị

xvirion | 13/01/2020 10:04 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Hình ảnh đầu tiên của tướng Volibear mới trong lần làm lại này khiến cho game thủ cảm thấy nực cười và vội phản ứng ngay với Riot Games, đòi làm lại.

Volibear sẽ là vị tướng đầu tiên được “phẫu thuật thẩm mỹ” trong mùa giải LMHT 2020

Mới đây, Riot Games đã tung ra đoạn teaser giới thiệu mùa giải xếp hạng LMHT 2020 mới nhất. Trong đoạn teaser lần này, Riot Games không nói quá nhiều đến lối chơi mới bởi game thủ đã khá quen thuộc với nó trong giai đoạn tiền mùa giải vừa qua. Thay vào đó giới thiệu những dự án ingame mới sẽ được triển khai trong năm nay. Đặc biệt nhất chính là phiên bản rework (làm lại) của vị tướng Volibear. Dự án này cuối cùng cũng được thực hiện hóa sau 2 năm được Riot ấp ủ. Những hình ảnh đầu tiên của Volibear mới cũng đã chính thức được hé lộ.

Tạo hình của Volibear mới trong video teaser LMHT mùa 10

Volibear được tạo hình nhân thú với dáng đứng thẳng bằng 2 chân, có khá nhiều cơ bắp, lực lưỡng. Hình mẫu “gấu sấm sét” từ xưa vẫn được duy trì với bộ lông trắng muốt và những phụ kiện đi kèm mang phong cách bộ lạc khá độc đáo như lọn tóc được tết hai bên, những mảnh giáp tay và chân. Game thủ nhanh chóng phát hiện ra những điểm tương đồng trong tạo hình của Volibear với “người anh em” Ornn. Tuy nhiên, phiên bản mới lại khác rất nhiều với phiên bản cũ trước đây chỉ là 1 con gấu mặc áo giáp. Phiên bản mới có sức sống hơn, uy lực và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

So sánh tạo hình Volibear cũ và mới

Trong giai đoạn đầu mùa giải 2020, bên cạnh tạo hình mới của Volibear, game thủ sẽ còn bất ngờ với nhiều dự án mới khác sẽ được Riot tiết lộ trong thời gian sớm nhất. Hãy cùng nhau chờ đón xem những bất ngờ sắp tới mà Riot Games mang đến cho người chơi là gì nhé!

Vừa cho ra mắt không bao lâu, Riot Games đã phải hứa cải thiện hình ảnh cho Volibear

Như đã đề cập ở trên, Riot đã công bố hình ảnh đầu tiên của Volibear mới trong teaser giới thiệu mùa giải 2020. Lấy ý tưởng là một chú gấu hùng dũng, hiên ngang, sở hữu sức mạnh của một vị Á Thần để làm mới lại. Tuy nhiên, nhiều game thủ lại cho rằng Volibear mới có vẻ như…hơi thừa cân một chút thì phải. Cộng đồng mạng Việt và quốc tế đã thay phiên nhau để đóng góp ý kiến cho Riot về tạo hình mới của vị tướng đặc biệt này.

 

Nhiều game thủ Việt hài hước cho rằng Volibear mới giống Rengar phiên bản thừa cân

Cộng đồng game thủ quốc tế cũng cho rằng Volibear mới giống với Rengar băng giá, Rengar thừa cân, chú gấu này ăn thịt Yasuo và lấy luôn cái giáp...

Để đáp trả lại những phản ứng của game thủ, đại diện phía Riot Games, Riot Lutz - người chịu trách nhiệm làm lại hình ảnh mới cho Volibear đã viết trên Reddit của mình một bài giải thích. Về lý do để có được một tạo hình khá dị cho vị tướng này. Cụ thể như sau:

"Tạo hình này chỉ là công cụ để giúp cho các nhân viên dựng hoạt ảnh, mô hình dễ hiểu hơn về tỉ lệ cơ thể của Volibear mà thôi. Nó không nhất thiết phải trông thật đẹp đẽ bởi đơn giản đó không phải là tạo hình cuối cùng của Volibear.

Đó chỉ như một bản nháp trong quá trình dựng hình 3D cho Volibear

Hình ảnh khi di chuyển bằng 4 chân trong clip nhìn khá là dị, tôi hứa là chú gấu của chúng ta trông sẽ rất ngầu trong hành động chạy bằng 4 chân ở sản phẩm cuối cùng.

Một bài viết Champion Roadmap sẽ xuất hiện và giới thiệu nhiều hình ảnh hơn nữa của Volibear".

Hình ảnh đầu tiên của tướng Volibear mới trong lần làm lại này khiến cho game thủ cảm thấy nực cười và vội phản ứng ngay với Riot Games, đòi làm lại.

Volibear từng có rất nhiều tạo hình trên giấy tờ trước khi đưa vào thiết kế

Từ đó, game thủ cũng sẽ phần nào yên tâm rằng hình ảnh này chỉ mới là bản phác thảo và chưa phải là tạo hình cuối cùng của Volibear. Hình ảnh chính thức cũng như thông tin về bộ kỹ năng sẽ được cập nhật sớm nhất đến game thủ. Có lẽ thông qua đây, Riot cũng ngầm hứa với game thủ là sẽ cải thiện hình ảnh mới của Volibear để chiều lòng các “thượng đế”. Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Cộng đồng LMHT hãy cứ “đợi chờ là hạnh phúc” để biết chính xác về “chú gấu sấm sét” này nhé!

Bình luận