Tin tức > Tin nổi bật

LMHT_ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ: BẬT MÍ NHỮNG TRANG BỊ SIÊU MẠNH SẮP RA MẮT VÀ ĐỘI HÌNH LEVEL 6 CỰC “ĐỈNH”

xvirion | 16/09/2019 15:52 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Những trang bị siêu khủng có thể được Riot Games đưa vào Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.19:

Với các trang bị hiện tại trong Đấu Trường Chây Lý phiên bản 9.19 như Bao tay đạo tặc, Găng đấu sĩ, Găng đấu tập, Bàn tay công lý,.. thì người chơi đã nghĩ rằng các trang bị này đã rất mạnh. Tuy nhiên, trong nhiên trong phiên bản này sẽ xuất hiện thêm nhiều trang bị mạnh mẽ hơn thế nhiều.

Chúng ta hãy cùng điểm qua sơ lược một số trang bị sắp xuất hiện trong thời gian tới nào:

 1. Gậy Đầu Lâu (Abyssal Scepter):

Bên cạnh Tim Băng có khả năng gây hiệu ứng trên diện rộng để làm chậm tốc độ đánh thì nếu có thêm một trang bị khác có khả năng gây hiệu ứng trên diện rộng khiến cho đối thủ nhận thêm 10 – 30% lượng sát thương thì trang bị Gậy Đầu Lâu là một món đồ cực siêu lợi hại và phù hợp cho các đội hình Pháp Sư.

 1. Móng Vuốt Sterak (Sterak’s Gage):

Hiện tại trong Đấu Trường Chân Lý, ngoài Giáp Thiên Thần thì không có nhiều trang bị tăng độ “cò quay” khi các tướng bị mất lượng máu thấp trong thời gian ngắn. Cho nên, trong trường này thì Móng vuốt Sterak sẽ là một trang bị tuyệt vời khi unit sở hữu nó sẽ được nạp thêm một lượng giáp là 40% máu và giảm dần trong 4 giây. Điều này giúp tăng thêm khả năng chống chịu cho các tướng đấu sĩ hoặc tăng khả năng phòng tránh cho Xạ thủ đối với Sát thủ.

 1. Trượng Hư Vô (Void Staff)

Trượng hư vô là một trang bị có thể sẽ được sử dụng 1 trong 2 công dụng sau:

 • Unit sở hữu trang bị này cũng là tộc Hư Không. Vì các unit Hư Không giờ có thể gây sát thương chuẩn khi nội tại của tộc được kích hoạt, vậy nên bất cứ unit carry nào sở hữu khả năng gây sát thương chuẩn cũng có thể cân team với độ sát thương đạt mức kinh dị.
 • Bên cạnh đó, nếu bỏ qua 50% kháng phép của mục tiêu thì các pháp sư sẽ  không còn bị Vuốt Rồng đe dọa quá đà nữa, có được sức ảnh hưởng nhất định dù là giai đoạn cuối trận.
 1. Cốc Quỷ Athene (Athene’s Unholy Grail)

Cốc quỷ Athene có thể là trang bị giúp unit sở hữu được hồi 15% năng lượng tối đa mỗi giây. Trang bị này nằm trong những món đồ thích hợp nhất cho các unit có kỹ năng mạnh nhưng cần lượng lớn năng lượng để sử dụng.

 1. Áo Choàng Lửa (Sunfire Cape)

Áo choàng lửa sẽ gây 10-50 sát thương mỗi giây lên những unit đứng cạnh unit sở hữu, sát thương sẽ tăng theo cấp độ của người chơi.

 1. Ngọn Đuốc Tử Thần (Deathfire Grasp):

Unit sở hữu Ngọc đuốc tử thần là tộc Ma. Vì Ma hiện tại chỉ gồm 3 cái tên đó là Kindred, Mordekaiser, và Karthus cho nên nếu có trang bị này, người chơi hoàn toàn có thể kích hoạt nội tại nguyền rủa 1 kẻ địch một cách dễ dàng.

 1. Mảnh Băng (Shard of True Ice):

Unit sở hữu Mảnh Băng là hệ Nguyên Tố. Vì hiện tại Golem của hệ Nguyên Tố chỉ có thể chống chịu là chính, nếu được nâng cấp lên 5 hoặc 6 Nguyên Tố, có thể Riot Games sẽ cho Golem này kỹ năng hất tung như Daisy của Ivern trong Liên Minh Huyền Thoại thì sẽ cực kỳ lợi hại.

 1. Kiếm Của Hội Kín (Sword of the Occult):

Tộc Đế chế sẽ là unit sở hữu Kiếm của Hội Kín. Vì Đế Chế là tộc khá khát máu nên trang bị của nó cũng nên mang tính chất như vậy. Kiếm của Hội Kín sẽ giúp unit sở hữu có khả năng được nhân đôi sát thương như Swain, Draven, Darius, hay Katarina khi kích hoạt tộc Đế Chế.

 1. Giày Ninja (Ninja Tabi) :

Unit sở hữu Giày Ninja là tộc Nhẫn Giả. Đây sẽ là một trong những trang bị tăng sát thương kinh dị nhất Đấu Trường Chân Lý nếu nó được ra mắt. Bởi Giày Ninja có thể kích hoạt nội tại Nhẫn Giả ngay khi lắp vào bất kỳ unit nào mặc kệ trên bàn chẳng có Zed, Shen, Akali hay Kennen.

Đội hình cấp 6 vẫn là đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý:

Đã có rất nhiều game thủ trong Đấu Trường Chân Lý luôn tìm những đội hình cực mạnh ở cấp 9 vì nghĩ đây là cấp đội hình mạnh nhất, nhưng thực chất đây là một khái niệm hoàn toàn sai lầm và tưởng bở của hầu hết các game thủ.

Như đã biết thì để lên được cấp độ 9 thì người chơi phải cần một lượng tiền cực kì lớn, khoảng 50-60 vàng cho việc lên level, với số tiền khổng lồ đó bạn có thể nâng cấp rất nhiều unit của bạn lên 2 sao, thậm chí là 3 sao và nó có ích hơn khá nhiều việc thêm 1 đơn vị vào đội hình. Hơn hết, trong trường hợp bạn muốn lên cấp 9, việc tích tiền lấy lãi là điều đương nhiên, người chơi sẽ phải chấp nhận việc thua liên tục vì đôi hình không được nâng cấp, một điều quá mạo hiểm.

Bên cạnh đó, việc lượng máu mất sau mỗi ván thua của Đấu Trường Chân Lý là rất lớn, có nhiều trường hợp còn chết trước khi lên cấp 8 chứ chưa nói gì tới cấp 9. Cho nên, điều đúng đắn nhất là người chơi nên dừng ở cấp 8 và roll để nâng cấp đội hình thì tốt hơn.

Đội hình cấp 6 mạnh là chìa khóa chiến thắng:

Với các cao thủ trong Đấu Trường Chân Lý thì họ luôn dừng lại ở cấp 6 và luôn tìm cách xây dựng đội hình mạnh cấp độ này. Hơn nữa việc bạn có một áp lực lớn lên các đối thủ khác cũng khiến cho kế hoạch của kẻ địch bị xáo trộn rất nhiều. Thông thường khi mất quá nhiều máu, người ta sẽ phải bung tiền để "giãy chết", đối thủ của bạn có thể cầm cự được một vài round nhưng không thể sống quá lâu được vì khó ai có thể vừa đủ tiền để lên cấp 8 thật nhanh, vừa nâng cấp đội hình cả.

Các đội hình mạnh ở cấp 6:

Đội hình đầu tiên phải kể đến là Sát Thủ - Hư Không, tiếp theo đó là đội Hóa Hình đều cực kỳ mạnh mẽ ở cấp độ 6.

Đặc biệt là đội Sát Thủ - Hư Không vừa có khả năng chống chịu mức độ “trâu bò” vừa có độ sát thương khá tốt. Những Sát thủ rẻ mà chất lượng như Kha’Zix, Rengar, Zed hay Evelynn đều phù hợp với đội hình này ở cấp 6.

Bên cạnh đó là đội Hóa Hình cũng cực kì mạnh ở giai đoạn cấp độ 6 vì bạn sẽ có rất nhiều phương án để xoay bài và tìm kiếm cho mình một đội hình mạnh nhất ở giữa trận đấu. Đội Hóa hình sẽ cực mạnh ở cấp 6 khi những unit rẻ như Elise, Nidalee, Jayce sẽ giúp bạn có combo Hóa hình từ cực kì sớm. Điểm mạnh nhất của đội hình này là các unit Hóa Hình có thể kết hợp với rất nhiều con bài mạnh khác để trở nên mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần. Điển hình như bạn có thể lấy thêm Varus, Evelynn để có combo Ác Quỷ từ Elise chẳng hạn.

Bình luận